Cách dạy con đặc biệt của bố Jumong

0
2178
Được mệnh danh là ‘’ông bố quốc dân’’ Song II Kook và 3 cậu quý tử Daehan Minguk Manse luôn là tâm điểm quan tâm của fan ham mộ...
Hiện này, cặp anh em sinh ba đang “làm mưa làm gió” xứ Hàn không ai khác chính là Daehan, Minguk, Manse – 3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook.

Mặc dù là anh em sinh ba và nhận được sự dạy dỗ đồng đều của bố nhưng cả ba đều có vẻ ngoài không giống nhau, nhất là tính cách cực kì khác biệt nên khán giả không bao giờ bị nhầm lẫn bởi vẻ ngoài của các bé. Hiện tại, mỗi bé đều đang sở hữu lượng fan riêng đông đảo và cực kì nỗi tiếng không những ở Hàn quốc mà còn ở Việt Nam.

 
3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook
 3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook

Trong chương trình Superman Is Back, khán giả không chỉ ngất ngây với độ đáng yêu “siêu cấp” của Daehan, Minguk, Manse mà còn “chết mê” với các dạy con độc đáo và hiệu quả của Song Il Kook. Nam tài tử được bình chọn là một trong những ông bố tuyệt vời nhất xứ Hàn cho những “chiêu trò” có một không hai của anh khi chơi cùng các con.

Bài học nhường nhịn với những quả dâu

Song Il Kook  luôn cho các con tham gia những lớp hóc đặc biệt, mới đây bộ 3 được bố cho tham gia lớp học nhường nhịn với những quả dâu tây, bài học khi gặp người lạ muốn dẫn các con đi, các con phải làm như thế nào? Khi ăn sẽ nhường nhịn nhau như thế nào? Đây là cách dạy con khá thú vị và có tác dụng cao trong việc an toàn cũng như việc thể hiện tình yêu gia đình.


 
3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook
 3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook

Chiếc ghế suy ngẫm

Ông bố này còn “phát minh” ra chiếc ghế suy nghĩ, khi một trong ba anh em làm sai điều gì thì sẽ phải bê ghế vào ngồi đối diện với bức tường để “chiêm nghiệm” lỗi lầm của mình. Song Il Kook sẽ nói rõ lý do mà các con bị phạt, và các con khi bị phạt phải ngồi yên lặng trong vài phút. Khi hết giờ phạt, anh sẽ vào và ôm hôn các bé để chúng biết rằng không phải vì bố mẹ ghét bỏ nên mới phạt các bé!

Nụ hôn làm lành

Trong một lần, Song Il Gook vào phòng ngủ thì thấy anh cả Daehan đang dẫm lên người Minguk. Bố Il Gook đã bảo Daehan ôm xin lỗi em nhưng Daehan không chịu. Thay vì quát mắng Daehan hay nhắc một câu rồi thôi, bố Il Gook đã kéo Daehan ra một góc rồi nhẹ nhàng nhắc: "Daehan, chú ý này. Ai dạy con dẫm lên người em hả? Con có thấy có lỗi không? Đừng làm như thế nữa nhé! Bây giờ vào ôm và thơm em một cái nhé". Cuối cùng tự Daehan đã vào làm lành với em.

 
 3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook
 3 cậu quý tử của nam diễn viên Song Il Kook

Những cái ôm, hôn, nắm tay tình cảm của ba anh em dành cho nhau

Song Il Kook cũng khiến người xem thích thú như việc anh dạy các con khi giận nhau phải ôm lấy nhau, vì vậy mặc dù đang rất giận, thậm chí muốn đánh nhau nhưng Dae Han, Min Guk và Man Se vẫn ôm lấy nhau tạo nên khung cảnh rất đáng yêu và buồn cười của cả ba.
TNN
 
Để được tư vấn về tăng trưởng chiều cao an toàn, thuốc tăng chiều cao an toàn từ các chuyên gia, hãy gọi tới số hotline 1800 1030 (miễn phí) hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc theo hướng dẫn ở dưới:

 

Tăng chiều cao nhanh
CHIA SẺ