Dinh dưỡng

Sản phẩm tăng chiều cao

- 25%
http://www.tangchieucao.net/public/images/products/nubest-tall.png

Nubest Tall (Mỹ)

1.090.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
Yêu thích
- 24%
http://www.tangchieucao.net/public/images/products/growthplus.png

Growth Plus

990.000 VNĐ
1.300.000 VNĐ
Yêu thích
- 20%
http://www.tangchieucao.net/public/images/products/nubest-kids.png

Nubest Kids (Mỹ)

1.190.000 VNĐ
1.490.000 VNĐ
Yêu thích

Khám phá bí quyết tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả

Thấp bé không chỉ gây ra tâm lý tự ti mà còn khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, không ít các b...
Hỏi đáp
Câu hỏi

Độ tuổi nào có thể sử dụng được sản phẩm Nubest Tall?

Trả lời

      Tất cả thanh, thiếu niên và trẻ em ở mọi lứa tuổi đang phát triển đều có thể sử dụng được sản phẩm. Sau tuổi trưởng thành thì tốc độ phát triển chiều cao sẽ chậm lại. Khi đó để đạt chiều cao tối ưu thì ngoài sử dụng sản phẩm các bạn nên kết hợp với tập luyện, ăn uống đủ dưỡng chất, ngủ đủ giấc. Sản phẩm bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất cần thiết giúp phát triển một hệ xương chắc khỏe, kích thích cơ thể sản sinh Hóc môn tăng trưởng (Growth Hormone - GH) nội sinh một cách tự nhiên, tăng trưởng chiều cao tối ưu.

       Với trẻ từ 1 đến 4 tuổi, bạn nên cho bé sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng Nubest Kids - USA dạng kẹo mềm, 100% từ thiên nhiên, hương vị trái cây, có vị ngọt tự nhiên. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

       Nubest Kids bổ sung các Vitamin & khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, thể chất & trí thông minh.

Câu hỏi

Giá sản phẩm Nubest Tall là bao nhiêu? Và mua sản phẩm này ở đâu?

Trả lời

Sản phẩm NUBEST TALL được phân phối độc quyền bởi TVBUY. Sản phẩm thực phẩm chức năng: NUBEST TALL không bán tại hiệu thuốc & ngoài thị trường. Để mua sản phẩm các bạn hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ khách hàng theo số điện thoại: 1800.1040 để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng. Hoặc các bạn cũng có thể bấm vào nút "Mua hàng" và điền đầy đủ thông tin vào ô đặt hàng, sau đó nhất nút "Gửi" là đã hoàn tất việc đặt hàng.
         Trường hợp khách hàng ở TP. HCM và các tỉnh lân cận thì có thể đến trực tiếp địa chỉ của TVBUY: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM để được tư vấn & mua hàng.

Câu hỏi

Độ tuổi phát triển chiều cao của con người? Và vì sao con người không cao mãi?

Trả lời

      Trẻ vừa sinh ra bình quân cao 50 cm. Trong 20 năm tiếp theo, chiều cao của bé trai tăng gấp gần 3,5 lần ~ 1,8m.

       Vì sao con người không lớn tiếp? Cái gì làm cho con người không cao lên được nữa? Vì trong cơ thể con người có một hệ thống tuyến thể, gọi là tuyến nội tiết, nó khống chế sự sinh trưởng của con người.

       Tuyến nội tiết bao gồm: tuyến giáp trạng ở vùng cổ, tuyến yên dưới não, tuyến ngực ở vùng ngực và tuyến sinh dục..v.v Tuyến yên dưới não kích thích bộ xương sinh trưởng. Nếu tuyến này hoạt động quá mức bình thường, chân tay chúng ta có thể quá dài, hoặc quá lớn. Nếu tuyến này hoạt động không đầy đủ, thì chúng ta sẽ có thể trở thành người lớn.

       Trẻ em mới sinh ra có tuyến ngực rất lớn; ở thời kỳ nhi đồng, tuyến ngực tiếp tục to lên. Khi đến 13 hoặc 14 tuổi bắt đầu nhỏ lại. Giữa tuyến ngực và tuyến sinh dục có thể có một mối quan hệ nào đó. Chỉ cần tuyến ngực còn đang thực hiện, tuyến sinh dục phát dục, tuyến ngực sẽ ngừng làm việc. Chính vì như thế, khi người ta khoảng 22 tuổi đạt đến sự hoàn thiện về giới tính, thì chiều cao sẽ gần như ngừng phát triển.

       Nếu tuyến sinh dục quá sớm thì tuyến ngực ngừng hoạt động quá sớm. Điều đó thường làm chiều cao con người thấp hơn trị số bình quân. Vì chân của chúng ta lớn muộn, nhưng so với các bộ phận khác trên cơ thể nó lại phải tăng trưởng hơn nhiều, thế là do việc phát dục quá sớm đó tạo thành một người có chân quá ngắn. Chính vì thế những người phát dục quá sớm thường có dáng thấp đậm, Napoléon là một thí dụ về loại người đó.

       Nếu tuyến sinh dục phát dục quá muộn, còn tuyến ngực vẫn tiếp tục hoạt động, thì người đó sẽ có thể cao hơn trị số bình quân.

       Trong thực tế, sau khi chúng ta sắp hoặc đã đến 25 tuổi cũng còn có thể tăng thêm chiều cao, cho đến khi 35 hoặc 40 tuổi đạt đến điểm cao nhất. Sau đó cứ cách 10 năm chúng ta lại bị rút xuống khoảng 1,25 cm. Đó là do tuổi già tăng lên, xương sụn trong các khớp trong các khớp xương và cột sống bị mất nước dần dần.

Câu hỏi

Em 24 tuổi. Đã sinh một em bé. Từ 22 tuổi đến 24 tuổi, em tăng thêm 2cm. Vậy nay em uống sản phẩm Nubest Tall còn cao lên được không?

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Giang ! Như vậy là trong 2 năm, từ năm bạn 22-24 tuổi bạn đã cao lên được 2 cm. Tuy nhiên sau tuổi trưởng thành thì tốc độ phát triển chiều cao sẽ chậm lại nhiều.

Tuy nhiên việc bạn sinh em bé và tăng được 2 cm sau 2 năm khi đã 22 tuổi, do trong thời gian bạn nuôi em bé thì bạn được chăm sóc tốt về chế độ dinh dưỡng (ăn uống đủ đạm, canxi,…) vì vậy mà bạn cao lên là việc hết sức bình thường.

Trong thực tế, sau khi chúng ta sắp hoặc đã đến 25 tuổi cũng còn có thể tăng thêm chiều cao, cho đến khi 35 hoặc 40 tuổi đạt đến điểm cao nhất. Sau đó cứ cách 10 năm chúng ta lại bị rút xuống khoảng 1,25 cm. Đó là do tuổi già tăng lên, xương sụn trong các khớp trong các khớp xương và cột sống bị mất nước dần dần.

Ở độ tuổi của Giang để cải thiện chiều cao tốt thì khi sử dụng sản phẩm em nên kết hợp chơi các môn thể thao có lợi cho việc phát triển chiều cao (như bơi lội, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, đạp xe…), ngủ đủ giấc và duy trì 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp em đạt được sự phát triển chiều cao tối ưu nhất.

Hiện tại Giang đã 24 tuổi thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ phải dài hơn những bạn ở độ tuổi nhỏ. Em nên sử dụng sản phẩm liên tục trong cho tới khi đạt được chiều cao tối ưu. Em cũng lưu ý nên sử dụng sản phẩm thường xuyên hàng ngày, không nên sử dụng ngắt quãng sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Nhận tư vấn từ chuyên gia