3 bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 19

Tăng chiều cao ở tuổi 19 bạn có tin không? Những bài tập nào giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả khi đã qua tuổi dậy thì?
Đặc biệt đối với những người đang ở độ tuổi 19, 20  thì càng cảm thấy chiều cao quan trọng hơn. Tuy nhiên khi đến thời kì này việc phát triển chiều cao không còn đơn giản như khi dậy thì. Cho nên để tăng chiều cao ở tuổi 19 cần tìm ra cách khắc phục tình hình thì mới có thể thu lại kết quả hiệu quả nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Tangchieucao.net nhé
  1. 19 tuổi có thể tăng chiều cao được không?
  2. Các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 19
   1. Bài tập 1: Uốn cong người, lòng bạn tay chạm vào mũi chân
   2. Bài tập 2: Bơi lội
   3. Bài tập 3: Hít xà đơn

19 tuổi có thể tăng chiều cao được không?

19 tuổi vẫn có thể tăng chiều cao được nhưng ở thời điểm này, tốc độ tăng chiều cao của cơ thể sẽ khá chậm bởi đây là giai đoạn chiều cao đã dần dần ngừng phát triển, sụn khớp đã bắt đầu đóng lại. Tuy nhiên nếu áp dụng đúng phương pháp thì bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao được
 
Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng bạn còn phải biết cách vận động và luyện tập cơ thể với những bài tập tích cực. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 bài tập tăng chiều cao - sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang muốn tăng chiều cao ở tuổi 19.

Các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 19

Bài tập tăng chiều cao 1
Uốn người
 

Bài tập 1: Uốn cong người, lòng bạn tay chạm vào mũi chân

Uốn cong người, lòng bạn tay chạm vào mũi chân được xem là bài tập đơn giản nhất trong tất ca các bài tập tăng chiều cao ở tuổi 19. Tuy nhiên, bài tập này mang lại hiệu quả tốt cho quá trình phát triển chiều cao. Bởi vì khi thực hiện bài tập uốn người, phần cơ ở xương sống và ống chân được kéo căng tối đa, rất tốt cho quá trình kích thích tăng trưởng chiều cao.

Bài tập 2: Bơi lội

Bài tập tăng chiều cao 2
Bơi lội - là cách tăng chiều cao ở tuổi 19 hiệu quả nhất

Bơi lội giúp cải thiện chiều cao đặc biệt đây còn tăng chiều cao ở tuổi 19 hiệu quả. Khi bơi các cơ được vận động căng giãn tích cực. Là một môn thể thao đỏi hỏi sự linh hoạt của tứ chi, cũng chính sự vận động trong bài tập tăng chiều cao này đã góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ tuyến yên bài tiết các hormone tăng trưởng chiều cao hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất.

Bài tập 3: Hít xà đơn

Bài tập tăng chiều cao 3
Hít xà đơn - Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng
 
Hít xà đơn tác động mạnh đến các cơ ở cánh tay và chân hỗ trợ tăng cường cải thiện chiều cao. Khi thực hiện bài tập tay dùng sức nâng cơ thể lên khỏi mặt đất, tác động trực tiếp đến các chi làm kéo căng cơ. Điều này rất có ích cho quá trình phát triển chiều cao của bạn. Hãy chú ý tập luyện các động tác hít xà mỗi ngày để giúp thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả.
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

avatar

Bài viết của

quinguyen

CHIA SẺ