5 tuổi sở hữu chiều cao 1,7m

Một cậu bé người Ấn Độ hiện đang gây sốc cho mọi người xung quanh em bởi chiều cao vượt trội so với...

 

Karan Singh chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 6 vào tháng 11 năm nay, nhưng em đã sở hữu chiều cao đến tận 1m7, cao hơn nhiều so với các bạn cùng tuổi.
 

Thực phẩm tăng chiều cao

 
Điều đáng nói, khi vừa mới sinh ra, Karan cũng đã được công nhận là “Em bé cao và nặng nhất” vào năm 2008. Khi đó, Karan nặng 7kg và dài 63cm. Từ đó đến nay, sự tăng trưởng của cậu bé tiếp tục phát triển “chóng mặt” và không có dấu hiệu dừng lại.
 
Có vẻ như, lý do cơ bản nhất khiến Karan có chiều cao khác người như vậy là do gen di truyền. Cha em, ông Sanjay cao tận 2m, trong khi mẹ em, cô Shweatlana Singh cao 2.3m. Singh cũng chính là “Người phụ nữ cao nhất Ấn Độ” hiện nay.

 

Thực phẩm tăng chiều cao

 
Điều may mắn là tuy có ngoại hình như vậy, sức khỏe của Karan vẫn rất ổn định. Hơn thế nữa, mọi người xung quanh vẫn đối xử với cậu bé rất chan hòa. “Ở đây, em không bị ai bắt nạt cả. Các bạn chỉ thường xuyên trêu em là đang gian lận mỗi khi chơi bóng rổ mà thôi.”, cậu bé chia sẻ.

 

Thực phẩm tăng chiều cao

Thực phẩm tăng chiều cao

Thực phẩm tăng chiều cao

 
Còn cha mẹ em, họ hóm hỉnh cho biết, nỗi khổ duy nhất của việc con mình quá cao là “không thể tìm được quần áo thích hợp cho thằng bé”. Đến giờ, chỉ có trang phục của người trưởng thành mới vừa vặn với cậu nhóc 5 tuổi này mà thôi.

 Theo Báo Đất Việt

CHIA SẺ