Bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho nam giới tại nhà

Sở hữu một chiều cao lý tưởng không chỉ giúp nam giới tự tin hơn mà còn nâng cao cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định, cuộc sống, tình cảm thuận lợi hơn. Thường xuyên thực hiện các bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho nam giới tại nhà dưới đây, phái mạnh sẽ nhanh chóng có được một chiều cao nổi bật.

Bài tập vặn cột sống

Bài tập này tương đối dễ dàng, các bạn nam có thể tranh thủ từ 10 – 15 phút mỗi ngày ngay tại phòng ngủ của mình để luyện tập cải thiện chiều cao.

Người tập thực hiện nằm ngửa trên thảm, hai tay để dọc theo người, sau đó hít sâu, từ từ co hai gối sao cho 2 chân song song với nền nhà và nâng đầu lên. Tiếp theo thở ra, xoắc cột sống nghiêng 2 chân sang trái, giữ lại và hít thở đều sau đó tiếp tục thực hiện cho bên phải. Lặp lại các động tác trên khoảng 10 lần.

Bài tập vặn cột sống

Bài tập vặn cột sống

Thực hiện đều đặn bài tập vặn cột sống mỗi ngày, phái mạnh sẽ nhanh chóng cảm nhận được những dấu hiệu tích cực trong quá trình phát triển chiều cao.

Bài tập tăng chiều cao với tư thế con mèo

Tư thế con mèo giúp cột sống được kéo dãn, từ đó kích thích sự phát triển của sụn khớp, tạo điều kiện thuận lợi để chiều cao gia tăng nhanh chóng.

Cách thực hiện bài tập tăng chiều cao với tư thế con mèo như sau: Người tập cúi gập người và dồn trọng lượng cơ thể lên 4 điểm chính là 2 bàn tay và 2 đầu đối. Khoảng cách giữa 2 bàn tay đúng bằng khoảng cách của vai, khoảng cách giữa 2 đầu gối cách nhau 1 khoảng bằng hông. Sau đó hóp cơ bụng chầm chậm, tạo ra cảm giác kéo rốn về phía xương cột sống, đẩy lưng lên cao để tạo sức căng cho cột sống. Khi thực hiện bài tập này, nam giới cần chú ý thở ra khi hạ thấp và thả lỏng cổ và hít vào khi cong lưng và ngẩng cổ lên trần nhà.

Bài tập tăng chiều cao cho nam tư thế con mèo

Bài tập tăng chiều cao cho nam tư thế con mèo

Lặp lại các động tác của bài tập này 5 lần sau đó mới chuyển sang bài tập khác.

Bài tập tăng chiều cao cho nam với tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang có khá nhiều lợi ích đối với sức khỏe và đặc biệt là thúc đẩy chiều cao phát triển thuận lợi bởi công dụng giúp cột sống khỏe mạnh và linh hoạt hơn, kích thích tiêu hóa và cải thiện trọng lượng cơ thể giảm căng thẳng…

Người tập nằm sấp trên thảm, 2 lòng bàn tay đặt trên sàn, cạnh ngực. Hít sâu và dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, uốn cong lưng về phía sau càng nhiều càng tốt và mắt nhìn lên trần nhà. Giữ nguyên tư thế này và hít thở đều đặn. Sau một khoảng thời gian nhất định (tùy vào độ bền của từng người), người tập kết thúc động tác và chuyển qua bài tập khác.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang

Bên cạnh việc tập luyện các bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho nam tại nhà thì các bạn cũng phải chú ý đến bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường các thực phẩm giàu dưỡng chất và nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao uy tín như NUBEST TALL để nhanh chóng đạt được chiều cao mong muốn.

Sử dụng NUBEST TALL để nhanh chóng cải thiện chiều cao

Sử dụng NUBEST TALL để nhanh chóng cải thiện chiều cao

Chúc các chàng có một chiều cao chuẩn và sức khỏe tốt để học tập và công tác tốt nhất.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

CHIA SẺ