Bí quyết cải thiện chiều cao cho con của ông bố Việt trên đất Mỹ

“Đừng nghĩ bố mẹ thấp người thì con không thể cao. Nếu biết cách thì dù chiều cao của bố mẹ có hạn chế, con vẫn có thể cao lớn vượt trội đấy nhé.” Đó là lời tâm sự của anh Kiên Trung - 39 tuổi, hiện đang sinh sống tại bang California (Mỹ) sau khi đã giúp con trai cải thiện chiều cao thành công.

Ám ảnh vì con thấp lùn

Anh Trung cao 1m65, còn vợ anh cao 1m55, nên anh rất lo lắng con trai sẽ có chiều cao hạn chế giống bố mẹ.

Để con phát triển chiều cao tốt hơn, vợ chồng anh Trung đã mua những loại sữa công thức tốt nhất, đưa con đi thăm khám sức khỏe thường xuyên, chăm sóc con theo đúng hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng. Tuy nhiên, chiều cao của con trai anh vẫn khá khiêm tốn, thấp hơn bạn bè trong lớp..

“Mỗi lần đến trường đón Tom, thấy Tom lọt thỏm trong đám trẻ, hay ngồi thu mình một chỗ mà tôi xót xa lắm. Năm nay cháu đã 14 tuổi nhưng chỉ cao 1m51, trong khi bạn cùng lớp đã trên 1m60 cả rồi. Vì thấp bé nên Tom không muốn chơi với ai, chỉ lên lớp rồi về nhà chứ rất ít khi thấy cháu tham gia các hoạt động ngoại khóa”.

Nhìn con thấp bé, tự cô lập bản thân ở trường học, vợ chồng anh Trung vô cùng lo lắng nhưng vẫn chưa biết làm gì để giúp con cao lớn.

Thở phào nhẹ nhõm khi con đạt được chiều cao lý tưởng

Nhờ một người đồng nghiệp giới thiệu, vợ chồng anh Trung biết đến sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall.

"Con trai đồng nghiệp cũng đã cao hơn rất nhiều sau khi dùng NuBest Tall này nên vợ chồng tôi quyết định đặt luôn cho con một liệu trình 4 lọ. Chúng tôi động viên Tom sử dụng NuBest Tall đúng giờ, chú ý ăn uống, chạy bộ, nhảy dây, đạp xe… ngoài giờ học và đi ngủ sớm theo chỉ dẫn”.

Thở phào nhẹ nhõm khi con đạt được chiều cao lý tưởng
Thở phào nhẹ nhõm khi con đạt được chiều cao lý tưởng

Dùng liên tục trong 4 tháng, chiều cao của Tom bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, phát triển nhanh hơn trước rất nhiều.

“Chiều cao của Tom tăng nhanh chóng sau vài tháng sử dụng NuBest Tall, từ 1m51 đến 1m59. Vợ chồng tôi đo chiều cao cho con mà không tin nổi vào mắt mình. Con cao nhanh bằng cả năm trước gộp lại. Tom thích lắm, tự tin hơn,  không còn nhút nhát và ngại giao tiếp như trước đây nữa. Nếu không có NuBest Tall thì không biết đến bao giờ tôi mới thấy Tom cao lớn, vui vẻ  như vậy”.

Nếu các bạn đang tìm cách tăng chiều cao cho con, có thể tham khảo bí quyết mà vợ chồng anh Trung đã sử dụng để giúp con cái cải thiện chiều cao hiệu quả nhé.

CHIA SẺ