Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối sản phẩm chính hãng Mỹ

Với sứ mệnh “Mang đến sức khỏe vàng cho người Việt”, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) chú trọng tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, được các tổ chức uy tín trên Thế Giới chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Hiện nay, tất cả sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) do công ty tnhh đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) phân phối đều là chính hãng Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn, sở hữu chứng nhận chất lượng “quyền lực” do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp.

FDA - Tổ chức đánh giá chất lượng và độ an toàn hàng đầu trong ngành TPBVSK

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA - Food and Drug Administration) trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1906, đến nay FDA đã và đang trở thành tổ chức giám sát, đánh giá chất lượng và độ an toàn của sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới tín nhiệm.

fda-tieu-chuan-danh-gia-san-pham-chat-luong

FDA đã và đang trở thành tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và độ an toàn dược phẩm chung của nhiều nước trên thế giới

FDA lấy “Đạo luật Wiley” làm chuẩn với mục đích bảo vệ và duy trì sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát quá trình sản xuất, lưu hành của thực phẩm, dược phẩm và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Ngành công nghiệp TPCN liên tục ra mắt những sản phẩm mới, chứng nhận FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo chính xác nhất về độ an toàn và chất lượng của từng sản phẩm, giúp người tiêu dùng nhận biết và chọn mua được những loại TPCN chất lượng. Chỉ những sản phẩm có chứng nhận FDA mới được lưu hành trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

Tại sao nên chọn mua TPBVSK có chứng nhận FDA?

Để đạt được chứng nhận của FDA, các ngành hàng nói chung và TPBVSK nói riêng phải đáp ứng được bộ tiêu chuẩn khắt khe mà trước hết là quy định cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện hành) được cấp bởi NSF.

Các nhà sản xuất phải tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn về công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất,... ở thời điểm hiện hành. Quá trình sản xuất các TPBVSK phải được tự động hóa và điều khiển từ xa nhằm đảm bảo độ an toàn và chính xác ở mức cao nhất. Trước khi được lưu hành rộng rãi trên thị trường, các sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm và đánh giá các yếu tố: Hiệu quả, chất lượng, độ an toàn bởi các đơn vị uy tín do FDA ủy nhiệm. Chỉ những sản phẩm đạt chuẩn mới được FDA cấp phép lưu hành trên thị trường Mỹ. 

FDA cũng có những quy định về việc ghi nhãn đối với TPBVSK. Nhãn chai TPBVSK phải thể hiện rõ hàm lượng từng thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, đáp ứng bao nhiêu % nhu cầu dinh dưỡng (%DV). Nhờ đó, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Không dễ để đạt được tiêu chuẩn FDA bởi bộ quy chuẩn gắt gao của tổ chức này. Chính vì vậy, một sản phẩm đạt được chứng nhận FDA chứng tỏ sản phẩm đó thật sự tốt và an toàn đối với người sử dụng. 

TVBUY phân phối sản phẩm TPBVSK đã được FDA chứng nhận

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hỗ trợ của NuBest USA tại Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, các sản phẩm TPBVSK do TVBUY phân phối độc quyền tại Việt Nam được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, trên công nghệ dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn HACCP, cGMP và đã được FDA cấp chứng nhận chất lượng và độ an toàn cho từng sản phẩm.

Hiện nay, TVBUY đang phân phối các dòng TPBVSK cho mọi lứa tuổi sau:

  • TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao: NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power

  • TPBVSK hỗ trợ làm đẹp: NuBest White, NuBest Plus, Collagen NuBest

  • TPBVSK hỗ trợ sinh lý nữ: Nufala

  • TPBVSK hỗ trợ xương khớp: Nutrip Gold

  • TPBVSK hỗ trợ não bộ: NuBrain

tpbvsk-do-cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my-phan-phoi

 

TPBVSK do TVBUY phân phối độc quyền tại Việt Nam đã được FDA kiểm nghiệm và cấp chứng nhận chất lượng và an toàn 

Hầu hết các thành phần có trong TPBVSK do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn Organic của USDA. Trước khi đưa vào sử dụng đều được chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý bằng công nghệ cao.

Quá trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm đều được tự động hóa dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo độ chất lượng và độ chính xác cao nhất cho từng sản phẩm. Cách ghi nhãn dinh dưỡng trên từng sản phẩm cũng đáp ứng quy định do FDA ban hành. Đặc biệt, mỗi sản phẩm trước khi được lưu hành tại Mỹ cũng như nhập khẩu về Việt Nam, đều trải qua quá trình kiểm định độc lập trên từng lô hàng bởi đơn vị uy tín do FDA chỉ định.

Với độ an toàn và chất lượng đã được kiểm định, các dòng TPBVSK do TVBUY phân phối không chỉ là giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người Việt mà còn là lựa chọn của hàng triệu gia đình tại hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới

avatar

Bài viết của

Lan Hương

CHIA SẺ