Sử dụng thuốc tăng chiều cao có lợi ích gì?

Thuốc tăng chiều cao hay nói đúng hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiện đang là 1 trong số các sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm đối tượng có chiều cao hạn chế. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số đó vẫn hoài nghi không biết uống thuốc tăng chiều cao có lợi gì, có thể cải thiện được chiều cao hay không và đâu là loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất. Cùng giải đáp những băn khoăn này trong khuôn khổ bài viết dưới đây.

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm có công dụng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ xương khớp và chiều cao như: Canxi, Collagen type II, các thảo dược thiên nhiên quý có lợi cho chiều cao… Thành phần của thuốc tăng chiều cao đã được tính toán hàm lượng kỹ lưỡng, áp dụng các công nghệ hiện đại để điều chế nhằm giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ tối đa mà không gây ra bất cứ phản ứng ứng phụ nào.

Sự phát triển chiều cao tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Di truyền, dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ, môi trường sống…. Trong số đó dinh dưỡng là yếu tố chiếm tỉ lệ lớn nhất, lên đến 32%. Do đó, để có được 1 chiều cao lý tưởng, chúng ta cần chú ý bổ sung đủ các dưỡng chất thiết yếu, có lợi cho chiều cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chuẩn bị được cho mình một thực đơn dinh dưỡng đa dạng, đủ chất để thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh. Bên cạnh đó, không phải chất dinh dưỡng nào cũng sẽ được cơ thể hấp thu tối đa mà tùy thuộc vào cơ địa của từng người, sự hấp thu dưỡng chất sẽ có sự khác biệt.

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay
Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

Nếu cơ thể không hấp thu đủ dinh dưỡng thì chiều cao không thể phát triển tốt nhất, thậm chí chúng ta còn gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, thường xuyên đau ốm. Do đó, bên cạnh việc ăn uống hằng ngày, các bạn nên sử dụng thêm các loại thuốc tăng chiều cao để bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao diễn ra tốt nhất, chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh để vừa có được 1 chiều cao nổi bật vừa khỏe mạnh.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao có lợi ích gì?

Nhiều người cho rằng, dù sử dụng thuốc hay không thì chiều cao vẫn phát triển một cách tự nhiên. Điều này không hề sai. Tuy nhiên, việc chúng ta cao 1m60 khác với 1m70 và sự chênh lệch càng nhiều hơn khi sở hữu chiều cao lên đến 1m80.

Vào năm 2016 Cục Nghiên cứu kinh tế quốc gia (Mỹ) đã công bố kết quả khảo sát trên 5.304 nam giới ở Indonesia thuộc nhiều ngành ngề khác nhau từ nông nghiệp, công nghiệp đến văn phòng, trong vòng 7 năm từ 2009 – 2016 về thu nhập theo giờ của các đối tượng này để đo lường năng suất lao động của họ. Kết quả cho thấy, cứ mỗi 15cm chiều cao thì thu nhập cao hơn đến 1000 rubiah mỗi giờ. Đây là một minh chứng thuyết phục cho việc người có chiều cao nổi bật có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Trong báo cáo của nghiên cứu này còn viết: "Chúng tôi cũng thấy rằng trong khi chiều cao có dự báo về sự lựa chọn nghề nghiệp, đàn ông cao hơn kiếm được nhiều hơn những người trong cùng nghề. Đàn ông cao hơn không chỉ hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn và năng suất hơn mà còn chắc chắn được hưởng lợi từ việc ít bị nhiễm trùng, lây nhiễm bệnh trong những năm đầu đời".

Sử dụng thuốc tăng chiều cao có rất nhiều lợi ích
Sử dụng thuốc tăng chiều cao có rất nhiều lợi ích

Mặt khác, chiều cao tốt mang đến nhiều lợi thế về tình cảm, các mối quan hệ xã hội, từ đó nâng cao cơ hội thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Chỉ cần chiều cao tăng thêm từ 5 – 10cm thì mọi phương diện trong cuộc sống cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Và sự ra đời của những sản phẩm như thuốc tăng chiều cao chính là một trong những phương tiện hỗ trợ hữu ích, giúp các bạn nâng tầm chiều cao của mình đồng thời cũng góp phần mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn.

Thực tế, kết quả các cuộc khảo sát của WHO cho thấy, độ tuổi chiều cao dừng phát triển vài thập kỷ gần đây đang bị rút ngắn lại chỉ còn khoảng 20 tuổi. Sau độ tuổi này, chỉ có phẫu thuật kéo chân mới có thể cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, phương pháp này vô cùng đau đớn, lại tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây tàn phế, bại liệt, tai biến. Do đó, ngay cả các bác sĩ cũng không hề khuyến khích áp dụng cách này để cải thiện chiều cao. Điều quan trọng nhất mà các bạn cần ghi nhớ là nhanh chóng tận dụng thời kỳ mà chiều cao còn có thể phát triển tự nhiên để thúc đẩy chiều cao tăng trưởng hiệu quả thông qua sự hỗ trợ của thuốc tăng chiều cao, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho chiều cao phát triển tốt nhất.

Cách lựa chọn thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Sử dụng thuốc tăng chiều cao là 1 trong những phương pháp cải thiện chiều cao rất tốt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng và uy tín loại thuốc tăng chiều cao mà các bạn lựa chọn. Nếu không may mua phải sản phẩm kém chất lượng, các thành phần không được tính toán kỹ lưỡng, chứa các chất độc hại thì chiều cao không thể gia tăng và đồng thời chúng ta còn phải đối mặt với nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao, các bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

Công thức sản phẩm: Yếu tố quyết định hiệu quả của thuốc tăng chiều cao chính là các thành phần trong sản phẩm. Đó phải là các dưỡng chất có lợi cho quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên của con người, được tính toán hàm lượng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Cụ thể, các bạn có thể ưu tiên những sản phẩm thuốc tăng chiều cao trong công thức có chứa các thành phần như: Nano Canxi, Collagen type II thủy phân, các thảo dược tự nhiên quý hiếm…. Các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ đã nghiên cứu và đánh giá đây là những dưỡng chất cần thiết nếu muốn kích thích chiều cao phát triển nhanh nhất.

Cần lưu ý nhiều yếu tố khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao
Cần lưu ý nhiều yếu tố khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao

Nhà sản xuất, phân phối: Sản phẩm thuốc tăng chiều cao trên thị trường đến từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau ở trong và ngoài nước. Tại mỗi cơ sở có dây chuyền sản xuất khác nhau, các quy định về an toàn thực phẩm và nguyên tắc hoạt động nhất định, có nơi chú trọng vào chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, có đơn vị lại đặt nặng vấn đề lợi nhuận, doanh số bán ra. Do đó, các bạn cần có vốn kiến thức nhất định về các nhà sản xuất, phân phối thuốc tăng chiều cao trên thị trường và lựa chọn sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.

Các giấy tờ chứng nhận chất lượng: Những sản phẩm thuốc tăng chiều cao chất lượng đã được các đơn vị có thẩm quyền kiểm định và cấp chứng nhận chất lượng, giấy phép lưu hành tự do trên thị trường. Đây chính là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay, trong thời điểm mà hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan. Một lưu ý là nếu lựa chọn thuốc tăng chiều cao của Mỹ, chỉ nên mua các sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ để được sử dụng sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ.

Phù hợp với độ tuổi, nhu cầu: Công thức, hàm lượng các thành phần của thuốc tăng chiều cao sẽ khác nhau đối với từng nhóm đối tượng sử dụng. Do đó, khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao, tùy thuộc vào độ tuổi của mình mà các bạn lựa chọn đúng thuốc tăng chiều cao phù hợp. Việc sử dụng sản phẩm này một cách tùy tiện, công thức và hàm lượng không phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bản thân có thể khiến bạn phải đối mặt với nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe.

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao để đạt hiệu quả tốt nhất?

Việc lựa chọn được một loại thuốc tăng chiều cao chất lượng, phù hợp với bản thân sẽ không có bất cứ ý nghĩa nào nếu các bạn sử dụng sai cách. Khi dùng thuốc tăng chiều cao, chúng ta cần phải thực hiện theo đúng các hướng dẫn của nhà sản xuất về số lượng trong mỗi lần, số lần sử dụng trong ngày, thời điểm sử dụng tốt nhất, dùng liên tục, không ngắt quãng. Thuốc tăng chiều cao cần một thời gian để thẩm thấu vào cơ thể và phát huy tác dụng, không có chuyện uống thuốc tăng chiều cao là cao lên sau một thời gian ngắn.

Các bạn cần lưu ý rằng sự phát triển chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm: Chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường sống. Do đó, nếu chỉ sử dụng thuốc tăng chiều cao mà xem nhẹ việc ăn uống hằng ngày, thụ động, thường xuyên thức khuya thì chiều cao chắc chắn không thể cải thiện được.

Cần kết hợp sử dụng thuốc tăng chiều cao và chế độ dinh dưỡng khoa học
Cần kết hợp sử dụng thuốc tăng chiều cao và chế độ dinh dưỡng khoa học

Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng chiều cao đều đặn hằng ngày theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, để sản phẩm phát huy tối đa công dụng và thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh nhất, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học: Chúng ta cần ăn đủ và đúng bữa, thực đơn mỗi bữa ăn cần đa dạng, đủ 4 nhóm dưỡng chất: Đạm, đường bột, chất béo, Vitamin và khoáng chất, ưu tiên các loại thực phẩm có lợi cho chiều cao như: Hải sản, rau xanh, trái cây tươi, sữa….

Vận động thường xuyên: Tham gia các bộ môn thể thao tốt cho sự phát triển chiều cao như: Bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, đi bộ, nhảy dây, đạp xe…. Thời điểm tập thể thao phù hợp là buổi sáng trước 8h và sau 16h chiều. Với một số bộ môn phù hợp, các bạn có thể tập luyện ở ngoài trời, nơi có ánh nắng mặt trời để cơ thể tự tổng hợp được Vitamin D – yếu tố quan trọng trong sự phát triển của hệ xương.

Ngủ sớm, ngủ đủ giấc: Để chiều cao phát triển tốt, chúng ta cần đi ngủ trước 22h, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, phòng ngủ cần thoải mái, yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Trước khi ngủ, không nên ăn quá no, uống nhiều nước, vận động thể lực nhiều có thể khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc, cản trở quá trình sản sinh hormone tăng trưởng, không tốt cho sự phát triển chiều cao.

Việt Nam - Sôi động thị trường thuốc tăng chiều cao

Tại Việt Nam có khá nhiều loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường với nguồn gốc xuất xứ, chủng loại và giá thành khác nhau. Một số loại thuốc tăng chiều cao được người bán quảng bá với những mĩ từ vô cùng hấp dẫn “giúp người dùng cao 3 – 5cm trong vòng 1 tháng”, “tăng chiều cao cho người trưởng thành”, “thuốc tăng chiều cao dành cho mọi lứa tuổi”.

Sự phức tạp của thị trường thuốc tăng chiều cao còn được ví như “ma trận” khiến người tiêu dùng dù chỉ 1 chút không cẩn thận cũng sẽ sập bẫy. Nguy hiểm hơn, một số sản phẩm trong số đó không được các cơ quan có thẩm quyền thẩm định chất lượng chặt chẽ, thành phần sản phẩm chưa được tính toán kỹ lưỡng, có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Do đó, người tiêu dùng không nên quá tin tưởng và những thông tin quảng cáo thiếu căn cứ này, thay vào đó phải tìm hiểu kỹ sản phẩm và nhà sản xuất, nhà phân phối để chọn được những loại thuốc tăng chiều cao chất lượng, an toàn, hiệu quả nhất.

NuBest Tall là thuốc tăng chiều cao đang được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam
NuBest Tall là thuốc tăng chiều cao đang được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam

Xuất hiện trên thị trường thuốc tăng chiều cao tại Việt Nam hơn 10 năm nay, NuBest Tall là 1 trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và các và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP. NuBest Tall thúc đẩy sự phát triển chiều cao tự nhiên cho nhóm đối tượng từ 5 – 20 tuổi thông qua việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho chiều cao như: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê với hàm lượng đã được tính toán kỹ lưỡng.

NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được bán trên website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Thế Giới hiện nay là Amazon.com tại nhiều quốc gia thuộc các châu lục khác nhau. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ nhi tại các bệnh viện lớn của nhiều quốc gia đánh giá cao và khuyên dùng để thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tối đa. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất dành cho các bạn trẻ đang trong độ tuổi phát triển muốn sở hữu một chiều cao ấn tượng.

Mua thuốc tăng chiều cao tốt nhất ở đâu?

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

CHIA SẺ