Thu nhập khủng vì có chiều cao lý tưởng nhờ viên uống tăng chiều cao từ Mỹ

Đây là câu chuyện có thật của bạn Kim Nhã (24 tuổi – TP. HCM), hiện đang là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không quốc tế.

Tài giỏi, xinh đẹp nhưng vẫn “trượt nguyện vọng” vì chiều cao hạn chế

Từ nhỏ Nhã đã yêu thích công việc tiếp viên hàng không, bố mẹ cũng ủng hộ và động viên Nhã cố gắng học tập để theo đuổi mơ ước. Học lực của Nhã luôn đạt loại giỏi, ngoại ngữ tốt, gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của Nhã trong hành trình chinh phục ước mơ chính là chiều cao hạn chế.

“Ban đầu mình cũng không để ý đến chiều cao, chỉ chú ý học tiếng Anh. Nhưng vào cấp 3, khi chia sẻ với bạn học về ước mơ của mình, các bạn mới bảo mình thấp quá sẽ không trúng tuyển đâu, tiếp viên hàng không phải cao trên 1m58 mới được. Thời điểm đó mình đã 15 tuổi, nhưng chỉ cao 1m50, thiếu khoảng 8cm nữa mới đủ tiêu chuẩn của một tiếp viên hàng không. Mình nghĩ có lẽ phải từ bỏ ước mơ thật rồi, chỉ còn 2 năm là đến kì thi tuyển, làm sao có thể đạt chuẩn chiều cao 1m58 được”.

Bố mẹ Nhã vốn đều cao dưới 1m55, chiều cao của 2 chị gái của Nhã cũng không ai có chiều cao nổi trội. Lúc nhỏ, Nhã từng bị tai nạn gãy chân, phải điều trị hơn nửa năm. Vì sợ xương chưa hồi phục hoàn toàn nên Nhã chẳng mấy khi chơi thể thao.

Khi biết con gái khó có thể trở thành tiếp viên hàng không như mơ ước, bố mẹ Nhã đã rất lo lắng, ngược xuôi tìm mua các thực phẩm bổ sung canxi cho con nhưng tình hình không mấy khả quan, chiều cao của Nhã vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Đạt được ước mơ nhờ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao từ Mỹ

Một lần lên mạng tìm tài liệu ôn thi cuối kỳ, Nhã nhìn thấy thông tin quảng cáo sản phẩm giúp tăng chiều cao nên nhấp vào xem.

“Dù miệng nói từ bỏ nhưng trong lòng mình lúc đó vẫn còn vấn vương lắm. Khi nhìn thấy quảng cáo có nội dung “Viên uống của Mỹ giúp nhiều người tăng chiều cao thành công”, mình nhấp vào xem liền, ghi lại tên viên uống NuBest Tall này để nói với bố mẹ. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng chiều cao dành cho người có chiều cao hạn chế. Ai đang tuổi cao nhưng phát triển chậm, ai không cao có thể do thiếu chất hoặc cơ thể kém hấp thu, sản phẩm này sẽ bổ sung đủ các chất cần thiết giúp xương dài nhanh hơn, đặc biệt là Nano Canxi và Collagen type II, trước đây mình và gia đình luôn nhầm tưởng chỉ cần bổ sung canxi thường là đủ. Gia đình mình xem đi xem lại nhiều lần, thấy NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ, được bán ở khắp nơi trên thế giới, lại có nhiều người sử dụng và đã cao lên những 10 - 15cm nên an tâm và đặt nhiều hy vọng”.

Đạt được ước mơ nhờ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao từ Mỹ
Đạt được ước mơ nhờ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao từ Mỹ

Là hàng Mỹ chính hãng, giá thành NuBest Tall cũng nhỉnh hơn đôi chút so với các sản phẩm nội địa. Nhưng để biến ước mơ thành hiện thực cho con nên bố mẹ Nhã quyết định “đầu tư”, đặt mua NuBest Tall cho Nhã sử dụng. Vào thời điểm đó NuBest Tall có chương trình khuyến mãi “Mua 3 tặng 1”, tính ra giảm đến 44% cho một liệu trình .

“Mình uống 4 hộp NuBest Tall đầu tiên trong gần 3 tháng. Giai đoạn này mình cũng cố gắng tập luyện các môn thể thao có lợi cho chiều cao như bơi, chạy bộ, nhảy dây.... Lúc hết thuốc, chưa kịp kiểm tra chiều cao nhưng thấy mặc quần áo mới mua không lâu bị ngắn đi là mình biết chiều cao có sự cải thiện thực sự. Bố mẹ thấy thuốc tốt nên tiếp tục đặt mua thêm combo 4 hộp như trước để mình dùng. Mình cao thêm được 10cm sau 2 liệu trình sử dụng. Nhờ có NuBest Tall, mình đã đủ chiều cao để tự tin bước vào kì thi tuyển chọn tiếp viên hàng không.”

Nhờ chiều cao đạt chuẩn, tiếng Anh tốt, gương mặt ưa nhìn, Kim Nhã đã trúng tuyển và trở thành tiếp viên hàng không, hiện thực hóa ước mơ từ thời tấm bé của mình.

“Mình biết nhiều người dù rất giỏi nhưng không thể theo đuổi công việc mơ ước vì thiếu chiều cao. Nếu mình không thấy được mẫu quảng cáo đó, không biết đến NuBest Tall thì không thể có được ngày hôm nay. Những bạn nào chưa đạt chiều cao như mong muốn có thể thử bí quyết của mình xem sao nhé. Mình đã thành công rồi, hy vọng các bạn cũng may mắn như mình”.

CHIA SẺ