Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NuBest Tall trong hơn 1 tháng

Lời nói thật lòng được chia sẻ từ một người đã kinh nghiệm còn tốt hơn so với những gì được chuyên gia tư vấn. “Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NuBest Tall trong vòng hơn 1 tháng” – Bạn có thể không tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Thấy nhiều người cứ kháo nhau là thực phẩm chức năng thật ra là hàng đa cấp, lừa đảo cả đấy chẳng có lợi ích gì hay an toàn gì đâu mà dùng, rồi thì loại nào cũng thế cả thôi dùng vào là bệnh cả đấy,… làm tôi thấy hơi bất công nên mới muốn viết vài dòng để bênh vực mấy loại thực phẩm chức năng một tí, cũng là không muốn một số người bỏ lỡ cơ hội để cao lên.

“Không nên vơ đũa cả nắm” là điều mà chắc chắn ai cũng biết, nhưng lại hiếm thấy người nào có thể suy nghĩ được. Việc này có thể áp dụng ngay cho trường hợp của các loại thực phẩm chức năng, đặc biệt là thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau, tất nhiên chính xác là tốt xấu lẫn lộn dẫn đến việc đánh giá không tốt là điều dễ hiểu. Nhưng không hẳn tất cả các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao đều không tốt như lời đồn, ví dụ như sản phẩm tăng chiều cao NuBest Tall của thương hiệu TVBUY là sản phẩm chất lượng, an toàn và mang lại kết quả thực mà chính tôi đã trải nghiệm và sử dụng.

Tang-chieu-cao-nhanh


“Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NuBest Tall trong vòng hơn 1 tháng” – Bạn có thể không tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Năm 17 tuổi, chiều cao tôi sở hữu được từ những gì bố mẹ di truyền chỉ có 1m49, bạn biết đó một thằng con trai đang tuổi lớn nhưng lại có chiều cao còn thấp hơn so với bọn con gái trong lớp, thì những gì suy nghĩ được lúc đó chỉ là sự tự ti. Vì tự ti nên không có bạn, vì tự ti nên không hòa đồng và tất nhiên thành tích cũng suy sụp. Đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong ký ức thời học sinh của tôi, mất cân bằng tâm lý, bị trêu chọc và dễ mặc cảm.

Không những tỏ ra khó chịu với bạn bè, mà ngay cả đối với bố mẹ tôi cũng không thể nào thoải mái được. Không thể tâm sự, chia sẻ cùng bố mẹ vì cái tôi và sự tự ti của một thằng con trai quá lớn. Lúc đó cũng biết mình có lỗi lại không thể nào để bản thân làm theo những gì mình muốn, nhưng không ngờ đó lại là bước tiến để tôi là tôi của bây giờ. Gần cuối năm 17 tuổi của tôi, sau khi nhận thấy con trai có tâm sự, bố mẹ tôi cũng đoán được là do chiều cao và thân hình nhỏ bé của tôi mà ra. Người chủ động nói chuyện với tôi là bố, lúc đó tôi rất ngạc nhiên vì bố rất ít khi cùng con trai nói chuyện chứ đừng nói đến tâm sự. Bố nói bố mẹ rất xin lỗi vì không thể cho tôi một gen di truyền tốt, không thể biết tâm tư của tôi sớm hơn và đó cũng là lần đầu tiên tôi khóc trước mặt bố.

Sau đó thì công cuộc cải thiện chiều cao của tôi cũng bắt đầu dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của bố mẹ. Chế độ ăn, ngủ nghỉ và vận động được thiết lập theo đúng tiêu chuẩn và thực hiện đầy đủ nhưng qua tháng đầu tiên không có gì thay đổi, kiên trì đến tháng thứ 2 thì tình hình vẫn không mấy khả quan khi chiều cao của tôi không có tiến triển. Thời gian sau đó tôi dần dần cảm thấy không còn đủ tự tin để thực hiện và tiếp tục kế hoạch tăng chiều cao này.

tang-chieu-cao-hieu-qua


Bắt đầu sử dụng NuBest Tall là cách 1 tháng tiếp theo đó, khi được đồng nghiệp giới thiệu và bảo đảm an toàn mẹ mới dám cho tôi sử dụng. Thật ra thì khoảng 3 năm trước không có nhiều thông tin lừa đảo, không an toàn,… về thực phẩm chức năng như bây giờ, nên vấn đề lo ngại an toàn khi dùng NuBest Tall để cũng không gây hoang mang và suy nghĩ nhiều lắm. Vẫn tiếp tục với kế hoạch tăng chiều cao đã thiết lập trước đó, chỉ có điều là bây giờ có sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall. Sau 1 tháng sử dụng và thực hiện đúng chế độ, tôi không dám kiểm tra chiều cao của mình dù bố mẹ nói rằng tôi đã có thay đổi, sợ rằng phải thất vọng như trước đó và không còn đủ sức để tiếp tục. Cố gắng hoàn thành tất cả các kế hoạch cải thiện chiều cao, qua 2 tháng chiều cao của tôi đã thay đổi từ 1m49 thành 1m54, chỉ 5cm nhưng đó là cả một quá trình lớn mà chỉ những người có thân hình nhỏ bé như tôi mới có thể cảm nhận được. Thành công này không chỉ dành riêng tôi mà còn cho cả bố mẹ. Vẫn tiếp tục sử dụng trong năm tiếp theo và tất nhiên chiều cao thay đổi bất ngờ.

Năm nay tôi 20 tuổi, chiều cao hiện tại là 1m65 và còn có thể cao hơn nữa trong thời gian tới. Tuy không thể sở hữu chiều cao vượt trội như những người khác, nhưng tôi thực sự hài lòng và cảm kích với chiều cao mình có được nhờ NuBest Tall.

Chưa tìm hiểu rõ mà đã vội đưa ra những nhận định không chính xác là chính bạn đang đánh mất cơ hội cao lên của mình. Những chia sẻ này của tôi đơn giản chỉ muốn gửi đến bạn một câu chuyện thực sự về cải thiện chiều cao và những điều chúng ta có thể làm được nếu cố gắng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua NuBest Tall để cải thiện chiều cao, các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. NuBest Tall được xách tay từ Mỹ về có giá 1,6 triệu đồng, cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

avatar

Bài viết của

quinguyen

CHIA SẺ