Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

Chinh phục chiều cao vượt chuẩn cho con nhờ phương pháp Mỹ

Ít ai biết chiều cao hoàn hảo hiện tại của cậu con trai từng khiến vợ chồng chị Phương mất không ít công sức. Nguyên nhân là vì con luôn nằm trong top lùn nhất lớp. Sau hành trình dài gian nan, chị Phương cũng đã tìm ra bí quyết và đang tận hưởng niềm vui con cao lớn, mạnh khỏe.

Lắng nghe bí quyết "thoát lùn" của cô nàng 16 tuổi

Thân hình nhỏ bé, lọt thỏm giữa đám đông khiến cho em luôn bị các bạn cùng lớp trêu chọc. Hơn nữa, em cũng cảm thấy vô cùng bất tiện khi mặc áo dài và các trang phục khác. Cho đến một ngày, “bạn ấy” đến bên em, mang đến “điều kì diệu” giúp em “thoát lùn” thành công.

Bí quyết cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ sau 1 năm của cô nàng “nấm lùn”

“Ngày còn bé, bạn thấp lùn, không có nghĩa là khi lớn lên sẽ phải sống chung với vóc dáng ấy. Nếu kiên trì và có kết hoạch “thoát lùn” khoa học thì chắc chắn rằng trong tương lai, bạn sẽ sở hữu được chiều cao lý tưởng.  Đó chính là chia sẻ của Mỹ Nhiên, cô nàng đã cải thiện chiều cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ trong 1 năm.

Con tôi không còn thấp lùn trong 2 tháng nhờ vào thực phẩm này

Bất kì bậc phụ huynh nào cũng muốn con cao lớn, thông minh, với chị Thanh cũng vậy. Nhưng Nam – con trai của chị chỉ cao 1m53, mặc dù cháu đã học lớp 11 rồi. Thấy con thấp lùn, tự ti chị rất khổ tâm, tìm mọi cách để cải thiện chiều cao mà vẫn không hiệu quả. Nhưng nhờ vào loại TPBVSK này, mà Nam đã cao lên nhanh chóng. Mãi đến giờ hai mẹ còn đang sung sướng, nhưng vẫn chưa thể tin đó là sự thật.  

Suýt phải từ bỏ giấc mơ vì chiều cao khiêm tốn

Trở thành công an là ước mơ từ nhỏ của Quốc Nam. Tuy nhiên, suýt chút nữa chàng trai ấy đã phải từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì chiều cao thấp lùn. Nhưng may mắn, sự xuất hiện của loại TPBVSK đó đã mang lại điều kì diệu, giúp Nam có chiều cao lý tưởng, biến ước mơ thành sự thật, có một tương lai xán lạn.

​​​​​​​Bí quyết tăng chiều cao của người mẫu trong vòng 1 tháng

Cao nhanh hơn nhờ bí quyết tăng chiều cao của người mẫu chỉ trong vòng 1 tháng với bài tập yoga, tại sao không thử? Thực hiện ngay hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu chiều cao hoàn hảo như người mẫu.

5 tuổi sở hữu chiều cao 1,7m

Một cậu bé người Ấn Độ hiện đang gây sốc cho mọi người xung quanh em bởi chiều cao vượt trội so với...

Nỗi buồn không ai thấu của người "mét mốt"

Những bạn có chiều cao khiêm tốn đôi khi cũng có cái lợi, tuy nhiên, những phiền phức có lẽ lại nhiều hơn.

Nỗi lòng của những ông bố, bà mẹ “nấm lùn”

Nhiều người quan niệm rằng bố mẹ thấp thì con cái sau này cũng sẽ không thể cao. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn không đúng bởi không phải ai thấp thì con mình sau n
XEM THÊM
icon-tuvan
TƯ VẤN
TĂNG CHIỀU CAO