Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

Nỗi buồn không ai thấu của người "mét mốt"

Những bạn có chiều cao khiêm tốn đôi khi cũng có cái lợi, tuy nhiên, những phiền phức có lẽ lại nhiều hơn.

Nỗi lòng của những ông bố, bà mẹ “nấm lùn”

Nhiều người quan niệm rằng bố mẹ thấp thì con cái sau này cũng sẽ không thể cao. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn không đúng bởi không phải ai thấp thì con mình sau n

Hành trình tăng 12cm để thực hiện ước mơ của anh chàng mê du lịch

Nhìn anh chàng cao kều ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình tăng chiều cao của mình nhé!

Câu chuyện của một nấm lùn tăng chiều cao thành công

Tôi đã từng tự ti vì chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh bạn bè ngoại quốc. Từng tự ti vì bị mọi người gọi là “nấm lùn”. Tôi quyết định mình phải thay đổi, tôi muốn mình phải cao lên. Và tôi đã làm được.

Chỉ mất 2 phút để tăng chiều cao đến khó tin của của người Nhật

Gần đây tại Nhật Bản đã cho công bố một phương pháp rất đặc biệt giúp làm tăng chiều cao mà chỉ mất khoảng thời gian từ 2-3 phút.

Điểm danh những lợi thế mà chiều cao mang lại cho bạn

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người trong chúng ta đều mong muốn mình có cao nổi bật. Đây là lợi thế lớn giúp người sở hữu nó được tiếp cận với những cơ hội công việc có chế độ đãi ngộ tốt, tự tin, quyến rũ và thành công hơn. Cùng phân tích những ưu điểm mà chiều cao mang lại trong bài viết sau đây.

Cách tăng chiều cao cho nam trong vòng 1 tháng

Chiều cao rất quan trọng đặc biệt với các chàng trai cao không những là thế mạnh trong vóc dáng mà còn tạo nên sự tự tin...
XEM THÊM
icon-tuvan
TƯ VẤN
TĂNG CHIỀU CAO