Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

Tăng chiều cao thêm 20cm trong thời gian bao lâu?

Bạn là một “nấm lùn” chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn là 3m bẻ đôi. Do đó, bạn muốn tăng chiều cao thêm 20cm để có thể sở hữu chiều cao lý tưởng như ý. Tuy nhiên, để cao lên 20cm không phải là điều dễ dàng, bạn cần có thời gian để cải thiện điều này.

Bật mí cách tăng chiều cao trong 1 ngày hiệu quả bất ngờ

Bạn sở hữu chiều cao thấp bé, luôn bị bạn bè gắn cho mác danh “nấm lùn”. Chính vì vậy, bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này và ước rằng có cách tăng chiều cao trong 1 ngày hiệu quả. Điều này sẽ biến thành sự thật, nếu như bạn đọc kỹ bài viết sau đây nhé!

Thực phẩm chức năng GROW POWER chính hãng, giá bao nhiêu?

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao GROW POWER là hàng chính hãng từ Mỹ, sở hữu những thành phần tối ưu và giá cả hợp lý.

Dự đoán tốc độ phát triển chiều cao của người Việt trong 50 năm tới

Việt Nam đang nằm trong nhóm những quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất Thế Giới. Nhận thức được điều này, toàn dân và chính phủ đã và đang áp dụng nhiều chính sách thiết thực, với mong muốn rút ngắn được khoảng cách chiều cao so với các nước khác. Vậy, hiệu quả của các chính sách này như thế nào và trong vòng 50 năm tới, chiều cao của người Việt tăng trưởng được bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Khám phá bí quyết tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả

Thấp bé không chỉ gây ra tâm lý tự ti mà còn khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, không ít các bạn trẻ đã bước qua giai đoạn tuổi dậy thì nhưng vẫn không hài lòng với chiều cao hiện tại của mình. Vậy làm thế nào để có thể cao hơn? Cùng theo dõi những bí quyết tăng chiều cao cho người trưởng thành trong bài viết dưới đây để áp dụng ngay nhé!

Chiều cao cân nặng chuẩn của nữ 15 tuổi

Nữ 15 tuổi cao bao nhiêu là đạt chuẩn? Các nhà khoa học trên thế giới đã tính được chiều cao cân nặng chuẩn của nữ tuổi 15 là 162,1cm, nặng 52,1 kg...

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tuổi dậy thì là “giai đoạn vàng” phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ giai đoạn này thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội nhé!

Bật mí 3 môn thể thao giúp bạn tăng chiều cao vượt trội

Vận động đều đặn, thường xuyên mỗi tuần với 3 môn thể thao dưới đây sẽ có tác dụng căng - giãn cơ và kích thích xương phát triển, qua đó giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Xem ngay!

6 Tuyệt chiêu phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ dậy thì

Giai đoạn dậy thì là “thời điểm vàng” quyết định gần như toàn bộ chiều cao của con người. Do vậy, bạn cần phải tận dụng ngay 6 tuyệt chiêu dưới đây để giúp trẻ đạt được chiều cao lí tưởng ngay sau khi bước qua "giai đoạn vàng" này.
XEM THÊM
icon-tuvan
TƯ VẤN
TĂNG CHIỀU CAO