Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

10+ Thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao

Quá trình tăng chiều cao không diễn ra ngày một ngày hai, mà nó là cả một thời gian dài, được tính bằng năm. Không chỉ vậy, chiều cao còn dễ bị tác động bởi những thói quen xấu mà chúng ta hay gặp phải. Trong bài viết sau đây, hãy cùng nhau lật giở những thói xấu này để có cơ hội cải thiện chiều cao kịp thời nhé!

Làm sao để tăng chiều cao ít nhất 5cm/năm ở độ tuổi 15-18?

Nhiều bạn thắc mắc liệu chiều cao có thể tăng lên ít nhất 5cm/năm khi đang ở độ tuổi 15 đến 18 được không? Điều này hoàn toàn, nếu bạn biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động, nghỉ ngơi hợp lý

Cách tính chiều cao cân nặng chuẩn cho bé từ 1-5 tuổi?

Theo dõi chiều cao cân nặng chuẩn cho bé từ 1-5 tuổi là việc làm hết sức cần thiết, giúp cha mẹ phần nào đánh giá sự phát triển cũng như tình hình sức khỏe của bé.

Tăng chiều cao thêm 20cm trong thời gian bao lâu?

Bạn là một “nấm lùn” chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn là 3m bẻ đôi. Do đó, bạn muốn tăng chiều cao thêm 20cm để có thể sở hữu chiều cao lý tưởng như ý. Tuy nhiên, để cao lên 20cm không phải là điều dễ dàng, bạn cần có thời gian để cải thiện điều này.

Bật mí cách tăng chiều cao trong 1 ngày hiệu quả bất ngờ

Bạn sở hữu chiều cao thấp bé, luôn bị bạn bè gắn cho mác danh “nấm lùn”. Chính vì vậy, bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này và ước rằng có cách tăng chiều cao trong 1 ngày hiệu quả. Điều này sẽ biến thành sự thật, nếu như bạn đọc kỹ bài viết sau đây nhé!

Chiều cao cân nặng chuẩn của nữ 15 tuổi (Tham Khảo WHO)

Nữ 15 tuổi cao bao nhiêu là đạt chuẩn? Các nhà khoa học trên thế giới đã tính được chiều cao cân nặng chuẩn của nữ tuổi 15 là 162,1cm, nặng 52,1 kg...

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tuổi dậy thì là “giai đoạn vàng” phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ giai đoạn này thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội nhé!

Bật mí 7 môn thể thao giúp tăng chiều cao vượt trội

Vận động đều đặn, thường xuyên mỗi tuần với 3 môn thể thao dưới đây sẽ có tác dụng căng - giãn cơ và kích thích xương phát triển, qua đó giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Xem ngay!

Tăng chiều cao từ 3 - 6 cm chỉ với 15 phút mỗi ngày

Không có bất kỳ thuốc tăng chiều cao nào sẽ giúp bạn cao thêm 3-5 cm tức thì, nhưng có một số bước bạn có thể thực hiện theo để giúp cải thiện chiều cao hiện tại, hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn trông cao hơn. Thực hành các bài tập để tăng chiều cao từ khi còn nhỏ trong khi xương vẫn đang phát triển, giúp cơ thể phát triển cao hơn.
XEM THÊM
icon-tuvan
TƯ VẤN
TĂNG CHIỀU CAO