Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...
Cách tăng chiều cao

Cách tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng GROW POWER chính hãng, giá bao nhiêu?

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao GROW POWER là hàng chính hãng từ Mỹ, sở hữu những thành phần tối ưu và giá cả hợp lý.

Dự đoán tốc độ phát triển chiều cao của người Việt trong 50 năm tới

Việt Nam đang nằm trong nhóm những quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất Thế Giới. Nhận thức được điều này, toàn dân và chính phủ đã và đang áp dụng nhiều chính sách thiết thực, với mong muốn rút ngắn được khoảng cách chiều cao so với các nước khác. Vậy, hiệu quả của các chính sách này như thế nào và trong vòng 50 năm tới, chiều cao của người Việt tăng trưởng được bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Khám phá bí quyết tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả

Thấp bé không chỉ gây ra tâm lý tự ti mà còn khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, không ít các bạn trẻ đã bước qua giai đoạn tuổi dậy thì nhưng vẫn không hài lòng với chiều cao hiện tại của mình. Vậy làm thế nào để có thể cao hơn? Cùng theo dõi những bí quyết tăng chiều cao cho người trưởng thành trong bài viết dưới đây để áp dụng ngay nhé!

Chiều cao cân nặng chuẩn của nữ 15 tuổi

Dựa vào các nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã tính được chiều cao “chuẩn” của con người ở từng lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc cơ thể tốt để có thể đạt được chiều cao như ý.

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tuổi dậy thì là “giai đoạn vàng” phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ giai đoạn này thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội nhé!

Bật mí 3 môn thể thao giúp bạn tăng chiều cao vượt trội

Vận động đều đặn, thường xuyên mỗi tuần với 3 môn thể thao dưới đây sẽ có tác dụng căng - giãn cơ và kích thích xương phát triển, qua đó giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Xem ngay!

6 Tuyệt chiêu phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ dậy thì

Giai đoạn dậy thì là “thời điểm vàng” quyết định gần như toàn bộ chiều cao của con người. Do vậy, bạn cần phải tận dụng ngay 6 tuyệt chiêu dưới đây để giúp trẻ đạt được chiều cao lí tưởng ngay sau khi bước qua "giai đoạn vàng" này.

5 phương pháp tăng chiều cao nhờ tập luyện thể thao tốt nhất hiện nay

Tập luyện các bộ môn thể thao điều độ không chỉ giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối thon thả còn còn nắm lấy cơ hội cao “vượt trội” hơn trong thời gian ngắn.

​​​​​​​Cách tăng chiều cao lên đến 5cm trong 1 tháng

“Chiều cao tốt - lợi thế nhiều” không chỉ là 1 câu nói suông mà đã trở thành một câu khẳng định đúng đắn khi áp dụng vào cuộc sống hiện tại. Khi có vóc dáng cao ráo, bạn sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn tốt đẹp trong mắt người yêu, trở nên nổi bật hơn trong đám đông và có cơ hội theo đuổi những nghề nghiệp trong mơ như ca sĩ, diễn viên,…
XEM THÊM