Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

Tại sao tiếp viên hàng không cần phải có chiều cao?

Chiều cao tiêu chuẩn không những để lại cảm tình cho hàng khách mà còn giúp các tiếp viên hàng không đảm nhiệm tốt công việc trên máy bay.

Khí hậu có ảnh hưởng đến chiều cao – Bạn có tin?

Chiều cao của chúng ta cũng chịu sự tác động của khí hậu, môi trường sống. Những khám phá thú vị về vấn đề này sẽ mang lại đáp án bất ngờ.

Nam cao 1m65 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Nam giới cao 1m65 nặng bao nhiêu kg là đạt chuẩn? Theo như tỉ lệ chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới thì chiều cao 1m65 nặng từ 56-68 kg là đạt chuẩn

Đàn ông Việt Nam cao bao nhiêu là chuẩn?

Theo như bảng thống kê về chiều cao chuẩn của đàn ông trên thế giới hiện nay thì chiều cao của đàn ông Việt Nam phải là 1,768m thì mới đạt chuẩn

Vì sao nên chọn hàng đạt chuẩn FDA khi mua thực phẩm chức năng Mỹ?

Khi đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng đang muốn mua thực phẩm chức năng (TPCN) có xuất từ Mỹ, hầu hết các chuyên gia, bác sĩ đều nhắc đến tiêu chí đạt chứng nhận FDA. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn chưa biết rõ chứng nhận FDA là gì? Tại sao nên chọn mua các sản phẩm đạt chứng nhận này. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NuBest Tall trong hơn 1 tháng

Lời nói thật lòng được chia sẻ từ một người đã kinh nghiệm còn tốt hơn so với những gì được chuyên gia tư vấn. “Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NuBest Tall trong vòng hơn 1 tháng” – Bạn có thể không tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng?

Với những lời quảng cáo có cánh, thuốc tăng chiều cao mang tới hi vọng cải thiện vóc dáng cho không ít khách hàng. Nhưng, thuốc tăng chiều cao có thật sự hiệu quả hay không vẫn là một câu hỏi lớn cần được giải đáp!

Làm thế nào tăng chiều cao với… vỏ trứng?

Cụm từ Làm sao tăng chiều cao hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm trên internet. Đây là một minh chứng cho thấy nhu cầu phát triển chiều cao luôn được nhiều người quan tâm.

Tập gì để teen nữ có chiều cao lý tưởng?

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để cao hơn nữa? Nếu bạn thấp hơn bạn bè cùng trang lứa thì suy nghĩ này...
XEM THÊM