Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...

Chinh phục chiều cao vượt chuẩn cho con nhờ phương pháp Mỹ

Ít ai biết chiều cao hoàn hảo hiện tại của cậu con trai từng khiến vợ chồng chị Phương mất không ít công sức. Nguyên nhân là vì con luôn nằm trong top lùn nhất lớp. Sau hành trình dài gian nan, chị Phương cũng đã tìm ra bí quyết và đang tận hưởng niềm vui con cao lớn, mạnh khỏe.

14 tuổi rồi còn tăng được khoảng bao nhiêu cm chiều cao nữa?

14 tuổi cũng là giai đoạn dậy thì của cả nam và nữ, nếu áp dụng đúng phương pháp, chúng ta có thể dễ dàng chinh phục thêm 8 – 12cm chỉ trong 1 – 2 năm bất kỳ.

17 tuổi cao 160cm - Làm thế nào để cao 191cm?

Hiện tại bạn đang 17 tuổi và cao 1m60cm? Vậy bạn có biết làm thế nào để tăng chiều cao lên 191cm hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

10 tuổi cao 1m45 hết tuổi trưởng thành cao bao nhiêu?

Chào chị, hiện nay em 10 tuổi cao 1m45 có đạt chuẩn hay chưa và hiện tại em cao 1m45 thì khi hết tuổi trưởng thành em cao bao nhiêu ạ? Tư vấn giúp em với.

Sự thật về thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc tăng chiều cao giúp cải thiện chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành, vậy những sản phẩm này có tác dụng thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trẻ từ 5-13 tuổi cao bao nhiêu là đạt chuẩn?

Trẻ từ 5-13 tuổi cao bao nhiêu là đạt chuẩn? Đây chắc hẳn là điều mà các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi này đều quan tâm, thắc mắc.

Giúp teen tăng chiều cao với những mẹo nhỏ đơn giản

Đang còn ở trong độ tuổi phát triển, trẻ có thể sở hữu được chiều cao lý tưởng là điều có thể nếu như ăn uống đủ chất và thường xuyên luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, kết hợp với việc sử dụng TPBVSK thì kết quả cải thiện chiều cao sẽ tăng gấp 2-3 lần.

Lắng nghe bí quyết "thoát lùn" của cô nàng 16 tuổi

Thân hình nhỏ bé, lọt thỏm giữa đám đông khiến cho em luôn bị các bạn cùng lớp trêu chọc. Hơn nữa, em cũng cảm thấy vô cùng bất tiện khi mặc áo dài và các trang phục khác. Cho đến một ngày, “bạn ấy” đến bên em, mang đến “điều kì diệu” giúp em “thoát lùn” thành công.

Bí quyết cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ sau 1 năm của cô nàng “nấm lùn”

“Ngày còn bé, bạn thấp lùn, không có nghĩa là khi lớn lên sẽ phải sống chung với vóc dáng ấy. Nếu kiên trì và có kết hoạch “thoát lùn” khoa học thì chắc chắn rằng trong tương lai, bạn sẽ sở hữu được chiều cao lý tưởng.  Đó chính là chia sẻ của Mỹ Nhiên, cô nàng đã cải thiện chiều cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ trong 1 năm.
XEM THÊM
icon-tuvan
TƯ VẤN
TĂNG CHIỀU CAO