Bật mí chiều cao của Nhã Phương

Là cái tên quen thuộc với công chúng, chiều cao của Nhã Phương là chủ đề được nhiều khán giả tò mò. Để giải đáp thắc mắc này và hiểu hơn về nữ diễn viên tài năng Nhã Phương, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi các thông tin trong bài viết sau đây.

Nhã Phương sinh năm 1992 tại Đắk Lắk trong một gia đình khá đông anh chị em. Sở hữu ngoại hình trong sáng, ngọt ngào, Nhã Phương ước mơ trở thành một diễn viên và đăng kí theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã được ưu ái tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Hoàng tử xấu trai, Hoa nắng, Trường nội trú... nhưng đều chưa để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Phải đến khi tham gia phim ngắn “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” cái tên Nhã Phương mới thực sự “vụt sáng” được khán giả “nhớ mặt thuộc tên”. Tiếp nối thành công của phim ngắn “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương tham gia các phim: Vừa đi vừa khóc, Quả tim máu và được nhiều khán giả yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

Nhã Phương là diễn viên được nhiều khán giả yêu mến

Nhã Phương là diễn viên được nhiều khán giả yêu mến

Sau khi chứng minh được năng lực của mình, Nhã Phương được đạo diễn Nguyễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy tin tưởng giao cho vai Linh trong bộ phim hợp tác Việt – Hàn mang tên Tuổi Thanh Xuân. Có thể xem đây chính là bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương, đưa tên tuổi của cô trở thành một trong những diễn viên sáng giá của màn ảnh Việt. Sau Tuổi Thanh Xuân, Nhã Phương lại tiếp tục “bén duyên” với dòng phim hợp tác khi là diễn viên chính trong bộ phim hợp tác Việt – Nhật Khúc hát mặt trời.

Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân

Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân

Bên cạnh những thành công ở mảng phim truyền hình, Nhã Phương còn được còn là cái tên nổi bật ở mảng điện ảnh với vai diễn trong các tác phẩm: 49 ngày, Yêu đi đừng sợ, Hoán đổi….

Cũng nhờ đóng chung phim 49 ngày, Nhã Phương và Trường Giang đã nảy sinh tình cảm, trở thành một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, đồng hành với nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời tư.

Nhã Phương - Trường Giang hiện đang là một cặp đôi đẹp của showbiz

Nhã Phương - Trường Giang hiện đang là một cặp đôi đẹp của showbiz

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, chủ đề nhan sắc và chiều cao của Nhã Phương vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm tìm kiếm. Trong đó, chiều cao của Nhã Phương là một câu hỏi lớn bởi Trường Giang được xem là một nam tài tử có chiều cao tương đối khiêm tốn. Nhã Phương từng thừa nhận, chiều cao không phải là lợi thế của mình bởi cô chỉ cao 1m63. Tuy nhiên, với chiều cao này, cô sánh đôi bên Trường Giang khá hợp bởi nghệ sỹ hài này vẫn sở hữu chiều cao 1m67, cao hơn Nhã Phương 4cm.

Nhã Phương sở hữu chiều cao 1m63

Nhã Phương sở hữu chiều cao 1m63

Thành công của Nhã Phương tại thời điểm này là kết quả của một quá trình phấn đấu, nỗ lực không biết mệt mỏi. Mỗi ngày trôi qua là mỗi viên gạch được xây cất, tạo thành một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. Hi vọng rằng, trong tương lai không xa, Nhã Phương sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các lĩnh vực nghệ thuật và sớm có một kết thúc đẹp với nghệ sỹ hài Trường Giang.

Xem thêm: https://www.tangchieucao.net/thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-co-that-su-hieu-qua

CHIA SẺ