Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...
Bí quyết

Bí quyết

Khí hậu có ảnh hưởng đến chiều cao – Bạn có tin?

Chiều cao của chúng ta cũng chịu sự tác động của khí hậu, môi trường sống. Những khám phá thú vị về vấn đề này sẽ mang lại đáp án bất ngờ.

Nam cao 1m65 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Điều đầu tiên khi đánh giá ngoại hình của một người đó chính là chiều cao. Theo thống kê, trung bình chiều cao của nam giới trong tuổi dậy thì 17 tuổi là 1m75, tuy nhiên chiều cao trung bình của nam cũng khác nhau đối với từng vùng, từng khu vực và từng nước. 

Đàn ông Việt Nam cao bao nhiêu là chuẩn?

Chiều cao chuẩn của nam giới nước ta là bao nhiêu? Chiều cao chuẩn này có gì khác biệt so với chiều cao chuẩn của nam giới nước khác? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy cùng www.tangchieucao.net tìm hiểu thêm nhé!

Chiều cao cân nặng chuẩn của nữ 15 tuổi

Dựa vào các nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã tính được chiều cao “chuẩn” của con người ở từng lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc cơ thể tốt để có thể đạt được chiều cao như ý.

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả

Tuổi dậy thì là “giai đoạn vàng” phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ giai đoạn này thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội nhé!

Tiết lộ công thức giúp bạn sở hữu được chiều cao vượt trội

Dinh dưỡng là chìa khóa vàng để cơ thể phát triển chiều cao tối đa. Do vậy, cách tốt nhất để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần sở hữu chế độ dinh dưỡng hợp lý, giàu các dưỡng chất hỗ trợ trực tiếp giúp hệ xương khỏe mạnh và phát triển dài ra.

Vì sao nên chọn hàng đạt chuẩn FDA khi mua thực phẩm chức năng Mỹ?

Khi đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng đang muốn mua thực phẩm chức năng (TPCN) có xuất từ Mỹ, hầu hết các chuyên gia, bác sĩ đều nhắc đến tiêu chí đạt chứng nhận FDA. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn chưa biết rõ chứng nhận FDA là gì? Tại sao nên chọn mua các sản phẩm đạt chứng nhận này. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NUBEST TALL trong 1 tháng

Lời nói thật lòng được chia sẻ từ một người đã kinh nghiệm còn tốt hơn so với những gì được chuyên gia tư vấn. “Tôi đã cao hơn 3cm nhờ NUBEST TALL trong vòng 1 tháng” – Bạn có thể không tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

NUBEST TALL lừa đảo - Sự thật cần được phơi bày

NUBEST TALL lừa đảo không? Dường như là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì NUBEST TALL là một dòng TPCN nổi tiếng tại Mỹ và khi nhập khẩu vào Việt Nam được khá nhiều người tin dùng.
XEM THÊM

TIN XEM NHIỀU

Hành trình tăng 12cm để thực hiện ước mơ của anh chàng mê du lịch

Nhìn anh chàng cao kều ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình tăng chiều cao của mình nhé!