Có phải chiều cao của Trấn Thành bị “lép vế” so với Hari Won

Đi cạnh Hari Won Trấn Thành luôn chọn cho mình một giải pháp an toàn đó là đi giày đế cao, để tạo sự cách biệt với chiều cao của bà xã mình. Phải chăng chiều cao Trấn Thành có phần hạn chế?

Từ đi dự sự kiện, đi ăn cùng nhau, ngay cả ngày tổ chức hôn lễ, Trấn Thành cũng đi giày đế cao để tăng thêm chiều cao của mình.

Trên thực thế, Trấn Thành cao khoảng 1m70, còn Hari chỉ cao có 1m68. Nhưng Trấn Thành đi dày đế cao cũng là điều dễ hiểu, bởi vì Hari luôn đi giày cao gót, nên chiều cao của cô luôn “ăn đứt” chồng mình. Để không bị “ngượng” khi đứng cạnh Hari, không còn cách nào khác, muốn “ăn gian” chiều cao Trấn Thành đành phải đi giày đế cao.  

Chuyện tình Trấn Thành và Hari Won

Chuyện tình Hari Won - Trấn Thành xảy ra rất nhiều thị phi trong giai đoạn đầu năm 2016, khi mới bắt đầu công khai yêu nhau.

Lúc này, Trấn Thành bị coi là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm dài 9 năm giữa Hari và Tiến Đạt. Nhưng trong các cuộc phỏng vấn, Hari khẳng định rằng quen Trấn Thành sau khi đã chia tay Tiến Đạt được vài tháng. Cô luôn xin lỗi người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Trấn Thành cho hay, mình nảy sinh tình cảm với Hari khi quay phim Bệnh viện ma. Lúc này chỉ thấy Hari đi quay sớm tối đều chỉ có một mình. Ngay khi biết Hari đã chia tay Tiến Đạt, anh quyết tâm theo đuổi. Chính từ đây, Trấn Thành luôn “săn” những đôi giày đế cao để khi sánh bước cùng Hari chiều cao của anh nhỉnh hơn một chút.

Hari Won và Trấn Thành có kết thúc đẹp

Trở về từ Mỹ khi kết thúc chuyến lưu diễn, Hari đã được Trấn Thành cầu hôn. Để đảm bảo sự riêng tư, Trấn Thành đã yêu cầu thắt chặt an ninh, không cho người ngoài ra vào trong lúc anh cầu hôn Hari.

Khi Trấn Thành và Hari Won tuyên bố kết hôn, vẫn có rất nhiều người không tin, cho đến khi họ “tung ra” hình cưới. Bởi vì, trong suốt 10 tháng yêu nhau, dư luận vẫn còn đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Hari – Trấn Thành, nghi ngờ đây chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi cho nhau, dựa vào nhau để cùng nổi tiếng.

Mọi điều được minh chứng vào ngày họ kết hôn 25/12/2017 và cả 2 cái tên bắt đầu phủ khắp các mặt báo, có độ phủ toàn quốc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện Trấn Thành và Hari won đã trở thành một đôi vợ chồng son của Vbiz.

Hoàn toàn không giống như những cặp sao khác, sau đám cưới Trấn Thành và Hari Won không hưởng tuần trăng mật mà chạy show liên miên, tập trung vào sự nghiệp. Đến tận ba tháng sau đó, hai người mới có chuyến du lịch Canada.

Trong đám cưới của mình thay vì lựa chọn một đôi giày da lịch lãm thì Trấn Thành lại gây ấn tượng mạnh bởi đôi giày đế bánh mì cao đến gần chục phân.

Trong đám cưới của mình thay vì lựa chọn một đôi giày da lịch lãm thì Trấn Thành lại gây ấn tượng mạnh bởi đôi giày đế bánh mì cao đến gần chục phân.

 

Khi đi dự sự kiện Trấn Thành luôn chọn giày đế cao để không "ngượng" với Hari

Trấn Thành chọn đôi giày đế cao đính họa tính sáng khiến mọi người chú ý khiến anh lộ nhược điểm về chiều cao

Trấn Thành chọn đôi giày đế cao đính họa tiết màu trắng sáng khiến mọi người chú ý nên anh lộ nhược điểm về chiều cao

Trấn Thành và Hari Won thể hiện sự ăn ý khi diện Hanbok đôi. Nhưng Trấn Thành để lộ đôi giày thể thao đế cao, giúp anh ăn gian chiều cao.

Trấn Thành và Hari Won thể hiện sự ăn ý khi diện Hanbok đôi. Nhưng Trấn Thành để lộ đôi giày thể thao đế cao, giúp anh ăn gian chiều cao.

Hai vợ chồng son song ca ngọt ngào và ăn ý trên sân khấu. Trấn Thành chọn đôi giày màu trắng đế cao nhưng vẫn thấp hơn Hari

Hai vợ chồng son song ca ngọt ngào và ăn ý trên sân khấu. Trấn Thành chọn đôi giày màu trắng đế cao nhưng vẫn thấp hơn Hari

Cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít và sự hòa hợp thông qua những trang phục ton-sur-ton trong trang phục truyền thống. Tuy nhiên, Trần Thành vẫn “ăn gian” chiều cao kín đáo bằng cách đi giày đế cao màu đen

Cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít và sự hòa hợp thông qua những trang phục ton-sur-ton trong trang phục truyền thống. Tuy nhiên, Trần Thành vẫn “ăn gian” chiều cao kín đáo bằng cách đi giày đế cao màu đen.

Xem thêm: https://www.tangchieucao.net/thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-co-that-su-hieu-qua

CHIA SẺ