Hé lộ chiều cao của Tiến Đạt

Sau cuộc tình ồn ào với Hari Won, Tiến Đạt dường như “mất hút” trên các sự kiện, hoạt động nghệ thuật. Nhưng những thông tin về đời tư, cuộc sống và chiều cao của Tiến Đạt được mọi người tìm kiếm khá nhiều.

Sự nghiệp nghệ thuật không mấy nổi bật của Đinh Tiến Đạt

Tiến Đạt có tên đầy đủ là Đinh Tiến Đạt, nghệ danh là Mr Dee, sinh ngày 24 tháng 01 năm 1981, là một trong những rapper hoạt động tích cực và được nhiều khán giả hâm mộ vào những năm 2005 – 2007.

Đinh Tiến Đạt chia sẻ: "Như bao người khác, tôi cũng biết đến rap từ phong trào. Điều quan trọng là mình cảm và theo nó như thế nào. Ban đầu nghe và thích những bản rap nước ngoài, tôi tưởng tiếng Việt không hát được vì tiếng Việt có dấu. Sau đó, một lần nghe ca sĩ Ngọc Sơn hát rap thì tôi mê luôn và nghĩ mình sẽ thử hát rap tiếng Việt”.

Đinh Tiến Đạt là rapper đình đám của showbiz Việt một thời

Đinh Tiến Đạt là rapper đình đám của showbiz Việt một thời

Đinh Tiến Đạt cũng từng hợp tác với ca sĩ Thanh Thảo trong ca khúc “Chàng và Nàng” vào năm 2002. Tác phẩm này dành được những thành công ngoài mong đợi, được khán giả hâm mộ và yêu thích trong một thời gian dài. Tiếp theo đó, anh đã cho phát hành album “D” (2004) và “Romeo” (2005) như những món quà nhỏ, đáp lại sự yêu thương và tin tưởng cho người hâm mộ.

Đinh Tiến Đạt và mối tình ồn ào với Hari Won

Tiếng tăm của Tiến Đạt ít nhiều đến từ mối tình “xuyên biên giới” với Hari Won. Trong một cuộc thi mà Tiến Đạt làm giám khảo, Hari làm thí sinh, 2 người đã dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất và nhanh chóng trở thành một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau khi quen Hari, Tiến Đạt ít tham gia các sự kiện giải trí, nghệ thuật mà dần lui về phía sau để ủng hộ bạn gái xây dựng sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam.

Đinh Tiến Đạt có mối quan hệ tình cảm với Hari Won trong một thời gian dài

Đinh Tiến Đạt có mối quan hệ tình cảm với Hari Won trong một thời gian dài

Ngay cả khi Hari phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, Tiến Đạt cũng đã ở bên cạnh cô, tích cực chăm sóc và bảo vệ cô trước bệnh tật, cùng cô vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất của mình.

Năm 2013, cả hai quyết định tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú”. Nhờ đó mà mối quan hệ giữa Tiến Đạt và Hari Won được đông đảo khán giả biết đến. Sự tự nhiên, dễ thương của Hari Won trong chương trình phần nào gây được thiện cảm đối với người hâm mộ, tạo bước đệm vững chắc cho cô trong quá trình hoạt động nghệ thuật sau này.

Đầu năm 2015, tin tức Hari Won và Tiến Đạt chia tay nhau trở thành chủ đề hot, được nhiều trang báo giật tít, đăng tin rầm rộ trong một thời gian dài. Nhiều người cho rằng, Hari Won đã thay đổi tình cảm và chỉ trích cô nặng nề.

Sau chuyện tình ồn ào, Tiến Đạt không còn xuất hiện nhiều nữa mà dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch

Sau chuyện tình ồn ào, Tiến Đạt không còn xuất hiện nhiều nữa mà dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch

Trước tình huống này, Đinh Tiến Đạt đã đứng ra bênh vực, thậm chí nhận hết lỗi lầm về mình, mong công chúng đừng công kích và chỉ trích Hari Won nữa. Hành động này của anh được công chúng và người hâm mô hết sức nể phục, thể hiện tình cảm cũng như bản lĩnh phái mạnh của anh trong chuyện tình với Hari Won.

Nhiều người vẫn thường nói mối quan hệ của Tiến Đạt và Hari là chuyện tình “đôi đũa lệch” vì Hari có nhiều cao nổi bật hơn Tiến Đạt. Trong một số chương trình, Tiến Đạt từng chia sẻ anh chỉ có chiều cao 1m68, khá khiêm tốn so với bạn bè trong giới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chiều cao thực tế của anh có thể thấp hơn.

CHIA SẺ