Ngọc Trinh cao bao nhiêu?

Là cái tên khá quen thuộc trong showbiz Việt dù không hoạt động trong quá nhiều lĩnh vực nghệ thuật, chiều cao hay cân nặng của Ngọc Trinh vẫn luôn là tiêu điểm tò mò của công chúng.

Nữ hoàng nội y tên thật là Trịnh Ngọc Trinh 1989 tại thị trấn Tiểu Cầu - tỉnh Trà Vinh trong một gia đình nghèo. Hoàn cảnh khó khăn thôi thúc cô thiếu nữ trẻ quyết tâm lên thành phố tìm việc làm, phụ giúp gia đình thoát khỏi cuộc sống vất vả. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, Ngọc Trinh được ông bầu Khắc Tiệp chú ý và nâng đỡ, trở thành một “nữ hoàng nội y” của Việt Nam. Cùng với đó là những thành tích nổi bật: Giải phụ cuộc thi "Hoa Hậu Trang Sức", “Người đẹp ăn ảnh” cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam.

Ngọc Trinh sở hữu vẻ đẹp ngây thơ vạn người mê

Ngọc Trinh sở hữu vẻ đẹp ngây thơ vạn người mê

Ngọc Trinh tự công khai chiều cao của mình là 1m71, cùng với số đa 3 vòng 85 – 58 – 91 khiến công chúng không khỏi xuýt xoa về thân hình quyến rũ, chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, qua những bức hình chụp và tham gia các sự kiện, nhiều người nhận xét rằng, chiều cao thực của “Nữ hoàng nội y” không được 1m71 như cô từng công bố.

Ngọc Trinh khá nhỏ bé giữa giàn người mẫu

Ngọc Trinh khá nhỏ bé giữa giàn người mẫu

Á hậu phụ nữ qua ảnh Linh Chi sở hữu chiều cao 1m68, cô đứng ngang với Ngọc Trinh

Á hậu phụ nữ qua ảnh Linh Chi sở hữu chiều cao 1m68, cô đứng ngang với Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lọt thỏm giữa chân dài làng mẫu

 Ngọc Trinh lọt thỏm giữa dàn chân dài làng mẫu

Phan Như Thảo cao 1m71 khi đứng cạnh Ngọc Trinh

Phan Như Thảo cao 1m71 khi đứng cạnh Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lép vế khi đứng cạnh Phan Như Thảo, cô cao 1m71. So với chiều cao 1m71 như người đẹp Ngọc Trinh công bố thì sự chênh lệch quá nhiều.

Ngọc Trinh còn được biết đến với những phát ngôn sốc “không có tiền cạp đất mà ăn à”, “nghèo chắc không yêu đâu” thể hiện tính cách thật thà và thực dụng quá mức. Bên cạnh đó, việc công khai yêu người đã có gia đình gần 8 năm, chuyện tình vượt tuổi tác với doanh nhân Hoàng Kiều khiến dư luận có cái nhìn không mấy thiện cảm về Ngọc Trinh. Tuy thị phi là vậy nhưng cái tên Ngọc Trinh vẫn chưa lúc nào hết nóng trong showbiz Việt.

Ngọc Trinh sở hữu khối tài sản lớn nhờ kinh doanh

Ngọc Trinh sở hữu khối tài sản lớn nhờ kinh doanh

Dù không sở hữu chiều cao nổi bật nhưng với làn da trắng như sứ cùng số đo hình thể chuẩn, Ngọc Trinh vẫn thừa sức làm rung động người nhìn qua những bộ ảnh xuất sắc. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Ngọc Trinh còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thời trang và dịch vụ làm đẹp. Nhờ thành công trên 2 lĩnh vực này, cô có đủ khả năng để chăm sóc cho người thân vô cùng chu đáo, thoải mái mua sắm, du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: https://www.tangchieucao.net/thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-co-that-su-hieu-qua

CHIA SẺ