Liên hệ: info@tangchieucao.net
Loading...
Yếu tố ảnh hưởng

Yếu tố ảnh hưởng

Tại sao bổ sung vitamin K2 tốt cho sự phát triển chiều cao?

Bên cạnh Canxi, Collagen type II, vitamin D thì bạn cần bổ sung thêm vitamin K2 cho trẻ để tạo thành “bộ tứ dưỡng chất” hoàn chỉnh, giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu trong tương lai.

Muốn tăng chiều cao tối ưu, chỉ bổ sung Canxi là chưa đủ

Cơ thể con người cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để hỗ trợ thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao tối ưu vì thế nếu chỉ bổ sung mình Canxi là chưa đủ.

Ngoài Canxi, cần bổ sung thêm dưỡng chất nào để giúp phát triển chiều cao

Bạn cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để giúp tăng chiều cao tối ưu nhất. Vì thế, ngoài Canxi bạn cần bổ sung thêm các dưỡng chất sau đây.

Muốn cao ráo thì hãy thường xuyên cho con uống các loại sữa này

Sữa là một nguồn dinh dưỡng giàu Canxi và các dưỡng chất khác rất tốt cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Vì thế, việc uống sữa hàng ngày rất tốt cho hệ xương khớp, giúp chiều cao của trẻ cải thiện đáng kể.

Tắm nắng hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao hiệu quả

Những tia nắng không chỉ mang đến cho bé cảm giác ấm áp như vòng tay mẹ mà còn hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao của cơ thể một cách tối ưu. Bởi khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cơ thể sẽ được bổ sung một lượng vitamin D nhất định giúp cho quá trình hấp thu Canxi làm tăng chiều cao nhanh chóng.

Những sự thật xung quanh chiều cao của bạn

Khi bạn quá cao hoặc quá lùn, bạn sẽ trở nên “khác biệt” trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, chiều cao của mỗi người là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với sức khỏe.

Chiều cao con người đã thay đổi thế nào?

Trong vòng hơn một thế kỷ qua, chiều cao của con người ở rất nhiều quốc gia đã “thay đổi” đáng kể.
XEM THÊM