2 bài tập giúp bạn cao hơn vượt trội

Dưới đây là 2 bài tập sẽ giúp bạn cao hơn vượt trội nếu bạn tập luyện một cách khoa học, nhất là đối với những người đã trưởng thành bài tập này có tác dụng rất lớn cho việ
Bài tập 1: Phương pháp gập gối
 
Phương pháp gập gối
Phương pháp gập gối
 
 
Bài tập gập gối thường được áp dụng cho các trường học, không những giúp rèn luyện sức khỏe mà còn có tác dụng cải thiện chiều cao, bài tập này không quá khó chỉ cần bạn tập luyện đúng động tác và tập luyện một cách khoa học thì đảm bảo việc bạn có thể tăng chiều cao là một điều dễ dàng.

 
Thực hiện bài tập

 
Bước 1: Chuẩn bị với tư thế đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai, đồng thời cố định thân thể vững chắc.

 
Bước 2: Thực hiện động tác bước chân phải của bạn về phía trước, sau đó uốn cong cả hai đầu gối cho đến khi đùi phải của bạn song song với sàn nhà, đầu gối phải thẳng với mắt cá chân của bạn.
 

Bước 3: Tiếp tục nhấn gót chân phải của bạn để có thể đứng thẳng dạy một cách thăng bằng. Lặp đi lặp lại liên tục bài tập này trong vòng một phút, sau đó đổi bên.

 
Nên nhớ cần thực hiện đúng động tác và các yêu cầu của bài tập để có hiệu quả cải thiện chiều cao tốt nhất.

 
Bài tập 2: Đứng thẳng người kéo dây đàn hồi
 
Đứng thẳng người kéo dây đàn hồi
Đứng thẳng người kéo dây đàn hồi
 
 
Đứng thẳng người kéo dây đàn hồi là bài khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người tập luyện, đặc biệt hỗ trợ cải thiện chiều cao và cho thân hình thon gọn. Khi bạn luyện tập các cơ sẽ được kéo giãn mang lại kết quả rất lớn cho những người trưởng thành đang có ý định tăng chiều cao.

 
Thực hiện bài tập
 

Bước 1: Chuẩn bị tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai.

 
Bước 2: Tiếp theo bắt đầu động tác bằng cách giữ chặt một đầu của tay nắm dây kéo đàn hồi với cả hai tay và bước chân phải của bạn dặm lên một đầu dây kéo đàn hồi, sau đó đưa hai cánh tay về phía bên hông phải của bạn.


Bước 3: Tiếp theo giữ hai cánh tay của bạn thẳng lên cao, sau đó kéo tay cầm trên khắp cơ thể của bạn cho đến khi nâng thẳng trước ngực của bạn, nên nhớ dây càng căng hiệu quả mang lại cho việc tăng chiều cao càng lớn.


Bước 4: Cuối cùng thở ra và từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Bài tập này nên tập liên tục và lặp lại trong một phút, sau đó sẽ chuyển sang tập luyện tiếp cho bên còn lại.
CHIA SẺ