3 Tư thế đơn giản – phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Bạn muốn cải thiện chiều cao nấm lùn của bản thân không phải là không có khả năng. Hãy thử qua 3 bài tập với những tư thế cực kì đơn giản...
Nhướng người với tư thế vươn cao
 
Nhướng người với tư thế vươn cao
Nhướng người với tư thế vươn cao

Nhướng người với tư thế vươn cao là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả với những động tác cực kì đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu và khi nào.

Đầu tiên bạn hãy đứng tư thế thẳng, 2 bàn chân đặt sát cạnh nhau. 

Tiếp theo, hít vào thật sâu sau đó từ từ nâng 2 cánh tay lên cao quá đầu, vươn và duỗi thẳng 2 tay hết mức có thể. 

Cố đinh tư thế trong vòng 5 giây, thở ra đều và trở lại vị trí bắt đầu.

Cần lặp lại bài tập này ít nhất 5 lần mỗi khi tập luyện. Tư thế này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Tư thế đi nhón gót chân
 
Tư thế đi nhón gót chân
Tư thế đi nhón gót chân

Tư thế đi nhón gót chân có tác dụng rất lớn trong việc kéo dãn các cơ chân một cách tối đa, giúp bạn cải thiện chiều cao một cách nhanh nhất. 

Bài tập đi nhón gót chân không khó, bạn chỉ cần lặp lại những động tác như bạn nhìn thấy của các vũ công múa ba lê là bạn có thể hoàn thành hơn 50% tác dụng mà bài tập mang lại.

Bước đâu tiên bạn hãy đứng thẳng người với hai bàn chân hơi mở rộng. 2 tay nâng cao qua đầu với tư thế hình vòng cung, tiếp theo, nhón gót chân và đi bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng khoảng từ 2-3 sau đó thư giãn và lặp lại bài tập. 

Có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày và nên thực hiên những bài tập bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ sẽ là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả cho bạn một cách tốt nhất.

Tư thể kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo
 
Tư thể kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo
Tư thể kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Với tư thế kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo này bạn có thể kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao của bạn tối đa. 

Tư thế đầu tiên chính là ban cần phải khom người xuống với chống trên hai tay và hai gối. 

Sau đó cúi đầu về phía ngực hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống.

Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại dộng tác này từ  3-5 lần để có kết quả cải thiện chiều cao tốt nhất.
CHIA SẺ