Chiều cao của Trường Giang là bao nhiêu?

Câu chuyện chiều cao, vóc dáng của sao Việt chưa bao giờ hết nóng, ngay cả những nam nghệ sỹ như Trường Giang vẫn không nằm ngoài quỹ đạo đó.

Trường Giang tên đầy đủ là Võ Vũ Trường Giang, sinh năm 1983 tại Đồng Nai, quê gốc tại TP. Tam Kì, tỉnh Quảng Nam. Xuất thân từ gia đình bình thường, ngoại hình có phần kém nổi bật, sự nghiệp diễn xuất của anh vì thế gặp vô vàn khó khăn, thậm chí có lúc còn bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí.

Tuy nhiên, bằng sự nổ lực cộng thêm với một chút may mắn, anh được ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn xuất trong tiểu phẩm hài Khó ở liveshow Bước Chân Miền Trung, Trường Giang được khán giả quen mặt nhớ tên. Sau đó, sự nghiệp của anh bắt đầu có sự khởi sắc, được tham gia diễn xuất tại những chương trình lớn, sân khấu lớn, các bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi bật.

Không sở hữu ngoại hình lung linh nhưng Trường Giang lại có nhiều nét duyên ngầm cùng tính cách dân dã, mộc mạc nên ngày càng thu về lượng người hâm mộ đông đảo. Cũng như nhiều nghệ sỹ khác, danh hài cũng thường xuyên bị “soi” về ngoại hình, trong đó chiều cao thật của anh là một “bí ẩn” lớn khiến công chúng không khỏi tò mò.

Chiều cao của Trường Giang chưa từng được anh công bố. Tuy nhiên, trong một số của chương trình “Bước nhảy ngàn cân”, nghệ sỹ Hoài Linh đã vô tình “vạch trần” chiều cao của Trường Giang trước đông đảo khán giả trong trường quay và bạn xem truyền hình.

Trường Giang và Đàm Vĩnh Hưng so bề chiều cao

Trường Giang và Đàm Vĩnh Hưng so bề chiều cao

Trong gameshow còn có sự có mặt của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, một phút ngẫu hứng, Đàm Vĩnh Hưng “quyết tâm” chứng minh rằng mình cao hơn Trường Giang nên đã lên sân khấu “so bì cao thấp” với Trường Giang.

Cả dành hài Hoài Linh, MC Đinh Ngọc Diệp và khán giả đã công nhận Trường Giang có chiều cao bằng với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng là 1m67.

Đây là trường hợp duy nhất, khán giả biết được chiều cao thật sự của Trường Giang.

Trường Giang có cùng chiều cao với Đàm Vĩnh Hưng là 1m67

Trường Giang có cùng chiều cao với Đàm Vĩnh Hưng là 1m67

Dù không sở hữu một chiều cao lý tưởng nhưng cái duyên ngầm cùng sự lém lỉnh, Trường Giang vẫn là một trong những nghệ sỹ hài, MC đình đám nhất hiện nay cùng với Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương….

Trường Giang mở quán cơm quê tên Mười Khó tại quận 3

Trường Giang mở quán cơm quê tên Mười Khó tại quận 3

Bên cạnh thành công trong công việc diễn xuất, Mười khó còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực với một nhà hàng các món ăn quê, cùng chuyện tình trong mơ với nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp Nhã Phương tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí.

Trường Giang đang có chuyện tình đẹp như mơ với diễn viên Nhã Phương

Trường Giang đang có chuyện tình đẹp như mơ với diễn viên Nhã Phương

Tuy nhiên, nếu anh chàng này sở hữu chiều cao lý tưởng hơn, thì có lẽ đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ của Nhã Phương. Bởi so với các bạn diễn của Nhã Phương như Kang Tae Oh, Mạnh Trường, Quang Tuấn… thì Trường Giang kém hơn hẳn về mặt “nhan sắc” và đặc biệt là về phần chiều cao.

Hiện nay, Trương Giang đã 35 tuổi, nên việc cải thiện chiều cao bằng các phương pháp tự nhiên như: Ăn uống đủ chất, vận động hợp lý, sinh hoạt lành mạnh, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao… là điều không thể. Mà anh chỉ có thể dùng đến phương pháp phẫu thuật kéo dài chân, tuy nhiên việc này rất nguy hiểm, đây là sợi dây vô hình giữa tàn phế và tăng chiều cao. Cho dù, nếu ca phẫu thuật thành công cũng để lại rất nhiều di chứng khó chịu như mỗi lần thay đổi thời tiết xương sẽ đau nhức, xương yếu không thể di chuyển nhanh, dễ bị gãy nếu như va chạm mạnh…

 

avatar

Bài viết của

Lan Hương

CHIA SẺ