Uống Doctor Plus có hiệu quả không?

Những bậc phụ huynh quan tâm đến việc uống Doctor Plus có hiệu quả không là những người muốn mua sản phẩm này cho con cái dùng để cải thiện chiều cao. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có nhiều thông tin hơn cho mình nhé!

Dortor Plus là thuốc tăng chiều cao hàng đầu của Mỹ đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Dòng thuốc tăng chiều cao này được phân phối bởi NuBest USA – Là một trong những tập đoàn vô cùng lớn mạnh về lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm này đã được ưa chuộng hơn 100 nước tại ở 4 châu lục trên thế giới. Được các bậc phụ huynh và giới trẻ trên toàn thế giới ưu chuộng để tăng chiều cao nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt, TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus đã được nhiều bậc phụ huynh biết đến, mua và cho con em mình sử dụng. Dòng thực phẩm này nhận được rất nhiều review tốt từ khách hàng, giúp tăng chiều cao hiệu quả đồng thời hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện.

Uống Doctor Plus có hiệu quả tốt giúp trẻ thoát lùn thành công

10-18 là độ tuổi phù hợp để dùng dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus. Sản phẩm có hiệu quả giúp trẻ thoát lùn thành công nhờ sự sở hữu công thức ưu việt, được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ tính toán chính xác hàm lượng và sự kết hợp hoàn hảo các thành phần để mang lại hiểu tối ưu nhất. Doctor Plus có sự kết hợp độc đáo của bộ tứ dưỡng chất bao gồm Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, vitamin D3 và vitamin K2. Đây là những chất vô cùng cần thiết cho sự phát triển của xương khớp và chiều cao. Nếu thiếu một trong những dưỡng chất này, đặc biệt là Canxi trẻ sẽ có nguy cơ thấp lùn rất lớn.

Doctor Plus giúp trẻ thoát lùn thành công

Doctor Plus giúp trẻ thoát lùn thành công 

Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển của hệ xương. Vì thế, hàng ngày các bậc phụ huynh luôn cần phải bổ sung Canxi cho trẻ là điều vô cùng cần thiết. Canxi trong Doctor Plus là dạng Canxi mới, có kích thước siêu nhỏ và đồng nhất, khả năng hấp thụ gấp hàng trăm lần Canxi thường. Hơn nữa, Canxi Nano không có tình trạng dư thừa, không gây ra các bệnh như sỏi thận, táo bón... Tuy nhiên, nếu muốn chiều cao tăng trưởng tối ưu thì chỉ bổ sung mình Canxi là chưa đủ mà cần phải bổ sung cả vitamin D3 và vitamin K2.

Vitamin D3 là chất dẫn truyền sẽ giúp cho cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn. Vitamin D3 cũng liên quan đến chuyển hóa Canxi nên trong điều trị thiếu Canxi cho trẻ em chậm lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, suy nhược cơ thể… thường bổ sung cả hai Canxi và vitamin D. Bên cạnh vitamin D, vitamin K2 cũng có tác dụng giúp gắn Canxi vào xương. Loại vitamin này có tác dụng kích hoạt osteocalcin để thực hiện đúng vai trò của mình và giúp cho Canxi gắn vào xương, đồng thời làm giảm thiểu việc Canxi lắng đọng vào thành mạch. Vì vậy, cần phải bổ sung viatmin K2 và vitamin D3 để giúp việc chuyển hóa và hấp thụ Canxi hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, con người cao lên là do sự dài ra của các xương dài (như xương đùi, xương ở cẳng chân) và các xương đốt sống. Quá trình này gọi là tạo xương từ sụn, diễn ra từ trong bào thai đến khi các đĩa sụn tăng trưởng ở đầu xương cốt hóa hoàn toàn. Để tạo sụn mới, cần nguyên liệu là Collagen type II. Phần sụn ở gần thân xương sẽ hấp thu Canxi, tế bào sụn chết đi và tạo cốt bào sẽ xây dựng tế bào xương. Collagen type II trong Doctor Plus là Collagen thủy phân Type II với kích thước siêu nhỏ và tương thích với cấu trúc phân tử Collagen Type II trong cơ thể nên được hấp thụ nhanh hơn và đem lại hiệu quả cao hơn, giúp cơ thể tăng chiều cao hiệu quả.

Bên cạnh những dưỡng chất trên thì Doctor Plus còn chứa Phosphorus, Magnesium, Đỗ Trọng, DHA và 5-HTP vừa tốt cho quá trình tăng chiều cao lại tốt cho sự phát triển trí não.

Hiệu quả của Doctor Plus ở mỗi người là khác nhau?

Tùy vào cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mỗi người mà TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus sẽ có kết quả khác nhau, có người cao nhiều, có người cao ít. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng chỉ cần sử dụng loại thực phẩm đúng theo hướng dẫn ghi trên bao bì hoặc theo lời của nhân viên tư vấn thì chiều cao sẽ được cải thiện.

Để chiều cao cải thiện hiệu quả nhất, khi dùng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus các bậc phụ huynh cần cho trẻ kết hợp khoa học với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, vận động thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý…

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

avatar

Bài viết của

Lan Hương

CHIA SẺ