1001 cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bạn có biết yếu tố gen di truyền chỉ quyết định 23% chiều cao còn lại là nhờ vào dinh dưỡng và tập luyện. Vậy ngay cả khi bạn không mang trong mình gen cao bạn vẫn có thể cao hơn 

Bạn có biết yếu tố gen di truyền chỉ quyết định 23% chiều cao còn lại là nhờ vào dinh dưỡng và tập luyện. Vậy ngay cả khi bạn không mang trong mình gen cao bạn vẫn có thể cao hơn nhờ vào tác động của chế độ ăn uống và tập luyện. Dưới đây, www.tangchieucao.net sẽ chia sẽ với bạn những cách tăng chiều cao hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng ngay.


Một nhầm lẫn mà các bạn cũng hay gặp phải là nghĩ rằng qua tuổi dậy không thể cao được nữa. Nhưng không phải vậy, tuổi dậy thì chỉ là thời gian tăng chiều cao tốt nhất vì đây là lúc sụn giữa các khớp xương phát triển thành xương. Nhưng qua tuổi dậy thì, bạn hoàn toàn có thể cao hơn nhờ vào hoocmon tăng trưởng trong cơ thể, chế độ ăn uống và tập luyện.

Dưới đây là tổng hợp những cách giúp bạn cao hơn mỗi ngày:

 

1. Ăn gì để cao ?

1001 cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất


 

2. Tập gì để cao ?
 

Các bài tập kéo dãn
 

Tập bài tập kéo dãn 30 phút vào mỗi buổi sáng sẽ giúp hệ cơ và xương bạn dãn ra, đây là cách tốt nhất để tăng chiều cao và cải thiện sức khỏe của bạn. 

Sau đây là một số động tác bạn có thể áp dụng:

1001 cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất


Các môn thể thao khác


Ngoài các bài tập kéo dãn cơ, hằng ngày bạn có thể áp dụng thêm các bài tập sau để giúp cơ thể săn chắn, thúc đẩy việc tăng chiều cao.

1001 cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

 

3. Thói quen hằng ngày
 

Không gì tốt bằng việc bạn có thể rèn cho mình những thói quen nhỏ hằng ngày, như vậy là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào mà không tốn chút sức lực nào. Nếu bạn muốn cao hơn hay rèn luyện cho mình những thói quen tốt và từ bỏ những thói quen xấu. Dưới đây là những cách tăng chiều cao nhờ thói quen: 

1001 cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

 

4. Sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao là một cách tăng chiều cao hiệu quả
 

Nếu bạn không có điều kiện chăm chút cho bữa ăn của mình hay chưa có một thực đơn đúng đắn mà vẫn muốn tăng chiều cao thì một giải pháp hiệu quả khác là sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao.

CHIA SẺ