4 bài tập tăng chiều cao cho nam hiệu quả

Tham khảo ngay 4 bài tập tăng chiều cao cho nam dưới đây nếu muốn có ngay chiều cao lý tưởng...
Với các chàng chiều cao được liệt kê vào giới hạn phong độ và sự tự tin trong tình yêu và công việc. Cho nên việc cải thiện chiều cao là điều cực kì quan trọng, 4 bài tập tăng chiều cao cho nam dưới đây sẽ hỗ trợ căng cơ, làm giãn xương và giúp sản sinh các hormone tăng trưởng một cách tốt nhất.
 
Bài tập 1: Bơi lội

 
Bài tập tăng chiều cao cho nam  1
Bơi lội
 
Các động tác vươn tay, duỗi thân trong bơi lội rất có lợi cho việc căng cơ, cải thiện chiều cao giúp bạn có được chiều cao lý tưởng. Bài tập này còn giúp các chàng tăng cơ bắp nhanh chóng giúp vóc dáng hoàn hảo hơn.
 
Tốt nhất nên tập luyện những bài tập giúp tăng chiều cao cho nam này sớm nhất có thể, vì khi còn nhỏ cơ thể bạn sẽ dễ dàng phát triển chiều cao hơn. Lên cho bản thân một lịch tập luyện thật khoa học, ít nhất dành ra 2 tiếng mỗi ngày để đi bơi bạn sẽ thấy ngay kết quả.
 
Ngoài ra bơi lội còn giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.
 
Bài tập 2: Tư thế nâng xương chậu

 
Bài tập tăng chiều cao cho nam 2
Tư thế nâng xương chậu
 
Với những động tác đơn giản bài tập giúp tăng chiều cao cho nam với tư thế nâng xương chậu hoạt động phần lớn ở phần hông và xương chậu, sử dụng lực ở chân và cánh tay hỗ trợ cait thiện chiều cao và ổn định cột sống.
 
Thực hiện bài tập:
 
- Đầu tiên để cơ thể thả lỏng nằm trên sàn, mặt đối diện trần nhà. Hai tay để song song hai bên hông với lòng bàn tay úp xuống sàn.
 
- Tiếp theo co chân lên với tư thế hai bàn chân vẫn đặt trên sàn. Sau đó từ từ nâng hông kết hợp với xương chậu lên cao để tạo thành 1 góc 90 độ với đầu gối.
 
- Cố gắng ổn định ở tư thế này trong vòng 20 – 30 giây. Sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập thể dục tăng chiều cao cho nam lặp lại từ 10 – 15 lần để có hiệu quả cao nhất.
 
Bài tập 3: Nhảy dây

 
Bài tập tăng chiều cao cho nam 3
Nhảy dây
 
Nhảy dây không hẳn chỉ dành cho nữ mà đây cũng được xem là một trong những bài tập tăng chiều cao cho nam hiệu quả. Với các động tác nhảy và co giãn cơ chân tại chỗ có tác dụng cao cho việc hỗ trợ việc giãn nở cơ chân dưới. Qúa trình chuyển động liên tục và lặp lại nhiều lần giúp các chàng cải thiện chiều cao nhanh chóng.
 
Bài tập 4: Yoga kết hợp tư thế rắn hổ mang

 
Bài tập tăng chiều cao cho nam 4
Yoga kết hợp tư thế rắn hổ mang
 
Yoga được xem là bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà nhanh chóng, kết hợp với tư thế rắn hổ mang giúp kéo dài cơ thể, căng cơ giãn xương cột sống hiệu quả nhất. Luyện tập đều độ và khoa học trong một thời gian bạn sẽ thấy ngay kết quả đạt được.
 
Thực hiện bài tập:
 
- Đầu tiên thực hiện tư thế nằm sấp, hai chân duỗi thẳng đặt song song nhau, hai tay chóng xuống gần vao lòng bàn tay hướng xuống dưới sáng nhà.
 
- Tiếp theo từ từ nâng nửa thân trên tư phần hông lên cao, đầu ngước lên nhìn thẳng về phía trước, kết hợp với uống cong lưng ra sau. Hai tay duỗi thẳng.
 
Cố gắng ổn định tư thế trong 20 – 30 giây sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập tăng chiều cao cho nam này liên tục từ 15 – 20 lần để có hiệu quả tốt nhất.
 
CHIA SẺ