Bí quyết cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ sau 1 năm của cô nàng “nấm lùn”

“Ngày còn bé, bạn thấp lùn, không có nghĩa là khi lớn lên sẽ phải sống chung với vóc dáng ấy. Nếu kiên trì và có kết hoạch “thoát lùn” khoa học thì chắc chắn rằng trong tương lai, bạn sẽ sở hữu được chiều cao lý tưởng.  Đó chính là chia sẻ của Mỹ Nhiên, cô nàng đã cải thiện chiều cao từ 1m49 lên 1m56 chỉ trong 1 năm.

Tự ti đeo bám chỉ vì chiều cao thấp lùn

Điều từng khiến mình cảm thấy tự ti nhất về bản thân chính là: “Chiều cao khiêm tốn”. Sinh ra trong một gia đình có 4 chị em đều điểm chung là “thấp bé” như nhau, mình nghĩ chắc là do gen di truyền. Mình là chị cả nhưng mình lại là đứa lùn nhất trong cả bọn. Do gia đình khó khăn nên mình luôn cố phụ làm những việc vặt, một buổi đi học trên trường, buổi kia về chăm em và làm nhiều việc đồng áng khác như: Chăn trâu, cắt cỏ, gặt lúa…  Có lẽ vì thế nên mình lúc nào cũng là con bé đen nhẻm, ốm nhách, luôn lọt thỏm trong đám bạn.

Tất cả mọi người trong làng đều gọi mình là “Nhiên lùn”, đôi lúc cũng cảm thấy tủi thân lắm. Mãi đến lúc bắt đầu vào ngưỡng cửa đại học ở Sài Gòn, mình mới thấy được những thiệt thòi lớn từ ngoại hình thua kém. Đi đến đâu, mọi người cũng nhìn mình như kiểu: “Ôi sao lùn thế nhỉ? Nhỏ quá nhỉ?”. Mình muốn có thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí nên đã đi xin làm part time cho vị trí nhân viên bán hàng nhưng bị từ chối thẳng thừng. Còn các bạn nam cùng lớp thì hầu như chẳng ai chú ý đến mình vì mối quan tâm của họ là những bạn nữ cao ráo, dễ thương.

Chỉ sau 1 năm đã thoát lùn “ngoạn mục”

Trải qua nhiều chuyện, mình mới nhận thấy ngoại hình thấp lùn chính là rào cản khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nên mình lo lắng nếu cứ như vậy, liệu sau này ra trường mình có thể xin được việc làm không? Hay lại thất nghiệp làm bố mẹ thêm lo, rồi có ai chịu yêu và cưới một con bé thấp lùn như mình không?

Nhiên chia sẻ về câu chuyện tăng chiều cao của mình

Nhiên chia sẻ về câu chuyện tăng chiều cao của mình 

Thế là mình lao đầu vào việc tìm mọi cách cải thiện chiều cao. Sau khi tìm hiểu thông tin từ internet, từ báo. Mà mình hay đọc báo vnexpress nhất, báo này có lượng người đọc cao, nên mình rất tin tưởng. Trên đây, mình đã tìm thấy TPBVSK NUBEST TALL giúp nhiều người cao lên thành công.

Tuy nhiên, vì mỗi hộp sản phẩm NUBEST TALL có giá hơn 1 triệu, số tiền này đối với sinh viên mà nhất là sinh viên nghèo như mình quả thật không hề nhỏ. Vì thế, để chắc chắn về hiệu quả, cũng như độ an toàn để tránh tiền mật tật mang nên mình đã lên tận địa chỉ nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể, sau khi biết sản phẩm đã đạt chứng nhận FDA và được Các cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành, mình mới tin tưởng hoàn toàn và quyết định mua ngay.

Mình biết, bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm, mình sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt chi tiêu, nhưng mình hiểu được dù chỉ cao thêm được 1cm cũng có giá của nó, sau này tương lai mình sẽ rộng mở và dễ dàng thành công hơn. Nên mình mới chịu chấp nhận “đầu tư” để sau này có “lãi”.

Nghe theo lời của chuyên viên tư vấn, mình bắt đầu tập thể dục, ăn uống đều độ, ngủ đúng giờ và uống Nubest Tall ngày 3 viên. Lúc trước đang được ngủ nướng, giờ dậy sớm để tập thể dục mình vẫn chưa quen. Nhưng vì muốn thoát lùn nên mỗi buổi sáng, mình cố gắng thức dậy lúc 5h30, dành ra 1 tiếng để tập thể dục, tắm nắng, trước khi đi học. Đạp xe đạp, chạy bộ hay một vài bài tập tổng hợp là những bài tập mình hay áp dụng. Còn buổi chiều, sau khi tan học mình dành ra 45 phút để chơi bóng chuyền cùng các bạn trong lớp.

Trước đây, khi mới lên thành phố để bắt đầu cuộc sống sinh viên, mình thường ăn uống thất thường. Nhưng giờ đã khác, ngày nào mình cũng chịu khó đi chợ, nấu ăn để có thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mình và ăn đúng giờ, đúng bữa. Mình cũng bỏ hẳn thói quen hay uống nước ngọt và trà sữa thay nước lọc. Mỗi ngày đủ 2 lít nước vừa thanh lọc cơ thể, lại hỗ trợ tăng chiều cao mà điều này cụng giúp mình tiết kiệm được không ít.

Giờ đây, mình tập dần việc ngủ sớm trước 10h, bỏ hẳn việc thức khuya để lướt facebook và xem phim. Tối nào mình cũng uống 1 ly sữa ấm trước khi ngủ khoảng 30 phút để có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tuy nhiên, mình thật thất vọng vì sau 3 tháng, chiều cao của mình vẫn thế. Chán nản vô cùng, mình gọi lên đơn vị cung cấp TPBVSK để gặp bác sĩ và hỏi nguyên nhân. Bác sĩ cho biết: “Chiều cao không thể thay đổi ngay một sớm, một chiều. Còn tùy vào cơ địa của mỗi người và nhiều lý do nữa nên quá trình cao lên sẽ khác nhau. Nhưng chỉ cần thực hiện đúng các biện pháp như hướng dẫn, kết hợp với uống Nubest Tall thì sẽ có hiệu quả khả quan”. Biết sao bây giờ, mình đành phải chấp và cố gắng kiên trì áp dụng thêm một thời gian nữa.

Khoảng vài tháng sau mình đo lại, lần này mình không thể tin nổi, mình đã cao 1m52, đây là sự thật. Mình mừng quýnh lên khoe với mẹ. 9 tháng sau mình đo lại thì mình đã cao 1m56, giờ này năm ngoái mình chỉ cao 1m49 thôi. Thấy mình cao lên, nên mẹ cũng giục mình ngay sau khi mẹ gửi tiền thì nhanh chóng mua sản phẩm gửi về cho mấy em ở nhà uống.

Giờ đây, mình đã tự tin hơn khi đứng trong đám đông. Vì thế, mình nghĩ các bạn nếu đang trong độ tuổi còn có thể cao, hãy thay đổi ngay để không phải hối hận về sau.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ