​​​​​​​Bí quyết tăng chiều cao của người mẫu trong vòng 1 tháng

Cao nhanh hơn nhờ bí quyết tăng chiều cao của người mẫu chỉ trong vòng 1 tháng với bài tập yoga, tại sao không thử? Thực hiện ngay hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu chiều cao hoàn hảo như người mẫu.

Bạn hâm mộ những người mẫu vì họ sở hữu số đo chiều cao “khủng”, nhưng lại không biết rằng không phải ai ngay từ khi sinh ra cũng cao. Để có thể có được chiều cao “tốt”, không ít người mẫu ngay từ khi còn nhỏ đã phải nỗ lực và rèn luyện nhiều hơn gấp 10 lần so với những người bình thường.

Giải pháp để cao như người mẫu

Giải pháp để cao như người mẫu

Nắm rõ nguyên tắc chiều cao của một người chịu tác động từ nhiều yếu tố: Di truyền, dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi và đặc biệt là quá trình vận động (chiếm 23% trong tổng số các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng của chiều cao). Cho nên việc vận động và rèn luyện cơ thể đúng cách bằng các bài tập yoga, là bí quyết tăng chiều cao của người mẫu được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Để có thể cao thêm vài centimet khi cơ thể còn chưa bước qua giai đoạn “sau” phát triển, thì đừng bỏ qua những hướng dẫn tập luyện với các bài tập yoga giãn cơ, vừa giúp bạn cải thiện chiều cao và thu gọn vòng eo hiệu quả ngay dưới đây!

1. Bài tập yoga tư thế Bicycle

Thực hiện bài tập yoga hỗ trợ căng giãn cơ với tư thế Bicycle, chính là bí quyết tăng chiều cao của người mẫu được sử dụng nhiều nhất, nhờ vào hiệu quả kéo dài chân do động tác mang lại.

Bài tập yoga tăng chiều cao với tư thế Bicycle

Bài tập yoga tăng chiều cao với tư thế Bicycle

Cách tập luyện:

- Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa trên thảm tập, mắt nhìn thẳng thả lỏng người, hai chân duỗi thẳng. Sau đó đưa hai tay đặt nhẹ sau đầu.

- Tiếp theo từ từ nâng vai lên cao, hai tay trong tư thế nâng đầu. Nâng chân trái lên cao, co và kéo đầu gối về trước ngực, chân phải nâng lên khỏi thảm tập duỗi thẳng mũi chân. Đồng thời kết hợp vặn nửa người trên sang bên trái, cùi chỏ tay phải hướng vào đầu gối chân trái.

- Cố gắng cố định động tác trong 5 giây. Cuối cùng trở lại tư thế ban đầu và đổi bên. Lặp lại bài tập từ 10-15 lần để có tác dụng tốt nhất.

2. Bài tập yoga phối hợp Ball Crunch

Chuẩn bị 1 quả bóng tập Bosu dành riêng cho động tác Ball Crunch, bài tập này có tác dụng tốt cho việc tăng sức mạnh cho chân và giãn cơ hiệu quả, đồng thời giúp cơ bụng hoạt động nhiều hơn cải thiện vòng 2 nhanh chóng là bí quyết tăng chiều cao cho người mẫu vượt trội.

Bài tập yoga tăng chiều cao với tư thế phối hợp Ball Crunch

Bài tập yoga tăng chiều cao với tư thế phối hợp Ball Crunch

Cách luyện tập:

- Đầu tiên đặt bóng nằm cân bằng, sau đó ngã lưng tựa người lên bóng, đầu gối vuông góc và hai chân nằm song song trên sàn nhà. Hai tay đặt nhẹ sau đầu.

- Dùng hông cố định vị trí người và bóng để bóng không lăn. Siết cứng cơ bụng rồi từ từ nâng người lên khỏi bóng, gập nửa thân trên.

- Tiếp theo nhẹ nhàng thả người xuống để lưng thẳng và duỗi cơ bụng. Hai chân vẫn cố định ở tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục 1 -2 hiệp, 10 - 15 lần/hiệp.

3. Bài tập yoga Vertical Leg Crunch

Bí quyết tăng chiều cao của người mẫu hiệu quả không thể bỏ qua bài tập yoga Vertical Leg Crunch, các động tác hỗ trợ tích cực giãn cơ cho chân, lưng và cơ bụng.

Bài tập yoga tăng chiều cao Vertical Leg Crunch

Bài tập yoga tăng chiều cao Vertical Leg Crunch

Cách tập luyện:

- Thực hiện tư thế nằm ngửa trên thảm tập, hai tay đặt sau đầu, hai chân bắt chéo và duỗi thẳng.

- Từ từ nâng đầu và vai lên cao, đồng thời nâng hai chân lên duỗi thẳng. Cố gắng nâng người đưa ngực từ từ về phía 2 chân.

- Cố định hai chân, lưng ép chặt xuống sàn. Giữ tư thế trong vòng 3-7 giây, cuối cùng quay trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục từ 1-3 hiệp, 10 - 15 lần/hiệp.

4. Bài tập yoga Long Arm Crunch

Bài tập giúp hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của cơ thể, là bí quyết tăng chiều cao của người mẫu, tác động tích cực đến việc kéo giãn cơ cải thiện chiều cao và thon gọn vòng 2 hiệu quả.

Bài tập yoga tăng chiều cao Long Arm Crunch

Bài tập yoga tăng chiều cao Long Arm Crunch

Cách tập luyện:

- Đầu tiên thực hiện tư thế năm ngửa trên thảm tập, tiếp theo để hai tay đan vào nhau và duỗi thẳng ra sau đầu, hai cánh tay áp vào hai bên tai.

- Từ từ co chân lên, để đầu gối hướng lên trên, lòng bàn chân áp và lưng áp chặt vào sàn. Đồng thời nâng đầu và vai lên cao, mắt nhìn thẳng, lòng bàn tay hướng lên trên cánh tay duỗi thẳng.

- Cố định tư thế từ 3 – 5 giây, sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục từ 1-3 hiệp, 12-16 lần lặp để có kết quả tốt nhất.

Ngoài việc thực hiện bí quyết tăng chiều cao của người mẫu bằng các bài tập yoga, bạn còn nên kết hợp với một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL. Đây là sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, mang lại kết quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ