Nỗi buồn không ai thấu của người "mét mốt"

Những bạn có chiều cao khiêm tốn đôi khi cũng có cái lợi, tuy nhiên, những phiền phức có lẽ lại nhiều hơn.

Hãy cùng xem list "nỗi khổ" mà những "nấm lùn" sẽ gặp phải dưới đây nhé.

1. Mọi người thích xoa đầu bạn.  

2. Họ cũng rất thích gọi bạn bằng những cái tên dễ thương. Nhưng đôi khi nó có thể làm bạn thấy phiền toái.

3. Tương tự như trên, họ cũng thích gọi bạn là “Lùn”.

4 . Bạn phải tốn nhiều tiền hơn cho quần áo vì bạn phải sửa lại chúng cho phù hợp với kích cỡ của mình. Có thể nói đơn giản rằng bạn là một trong những người tạo điều kiện nhiều nhất cho thợ may có công ăn việc làm.

5 . Bạn không thể với tới được gần một nửa số kệ trong căn hộ của bạn và chúng khá cao.

6 . Phải đứng xem trong các buổi biểu diễn ca nhạc luôn là điều tồi tệ nhất với bạn. Bởi hầu như tất cả những gì bạn thấy là đầu của người phía trước.


 

Nỗi buồn không ai thấu của người


7 . Với lên kệ để lấy đồ trong siêu thị đôi khi đối với bạn như là một bài tập trong môn tán tỉnh khi bạn phải nhờ hết người này đến người khác người khác lấy dùm bạn những món đồ ở trên cao. Và phải chăng bạn hay thắc mắc: Tại sao kệ siêu thị cứ phải xếp mãi lên cao như vậy?

8 . Đôi khi bạn có thể không bận tâm việc sở hữu một ghế dài có đệm vì ngồi trên nó, chân của bạn sẽ khó mà chạm được tới đất. 

9 . Bạn luôn phải mang giày cao gót khi đi làm. Vì nếu không, bạn bạn sẽ thấp hơn so với tất cả các đồng nghiệp của mình.


 

Nỗi buồn không ai thấu của người


10 . Người khác luôn muốn bế bạn. Và họ thường chỉ làm điều đó khi không được phép hoặc cảnh báo trước. Và những lúc như vậy bạn luôn muốn hét lên rằng bạn  không phải là một con cún con.

11. Bạn luôn phải ngước lên để nhìn mọi người, theo nghĩa đen.

 

Nỗi buồn không ai thấu của người


12. Với bạn, hôn một anh chàng cao lớn cũng là một tập thể dục. Cổ bạn bị mỏi vì phải rướn lên cao, chân của bạn bị đau từ đứng trên ngón chân đầu của bạn quá lâu, bụng của bạn bị mỏi nhừ vì phải cố gắng để giữ thăng bằng – điều này không khác gì với việc tham gia vào một lớp tập xà.
 


13. Và nhiều khi nắm tay cũng có thể khiến bạn khó xử.

14. Người khác thường sử dụng vai của bạn như tay vịn cá nhân của họ, và đôi khi đầu của bạn như là điểm tựa đầu. Và bạn phải tự hỏi rằng: Tôi trông có giống như đồ nội thất ?

15 . Đối với bạn, chụp ảnh cùng bạn bè có thể là một cơn ác mộng. Bạn luôn phải mất thời gian để thuyết phục những người bạn cao lớn của bạn: Một  là họ không nên cúi xuống để chụp ảnh với bạn và hai là họ nên cố gắng để không giống như người khổng lồ khi đứng bên cạnh bạn.

16 . Bạn hay bị xếp ngồi ở ghế giữa trong các chuyến đi mặc dù chỗ ngồi đó không thoải mái cho cả người cao lẫn người thấp.

17. Bạn sẽ rất khó để trở thành một siêu mẫu


 

Nỗi buồn không ai thấu của người

 

CHIA SẺ