Hành trình tăng 12cm để thực hiện ước mơ của anh chàng mê du lịch

Nhìn anh chàng cao kều ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình tăng chiều cao của mình nhé!

Trần Anh Tú, hiện là sinh viên khoa du lịch trường Đại Học Xã Hội & Nhân Văn. Nhìn anh chàng cao ngồng ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình để có được chiều cao mơ ước như hiện tại:

Tú kể:
“Từ nhỏ, em rất thích xem những phim về du lịch, khảo cổ. Chương trình yêu thích nhất là thế giới động vật và thế giới đó đây. Vì vậy, năm em  lên cấp 3 em cũng hướng mình theo ngành du lịch. Khi nói với ba mẹ thì ba mẹ đều ủng hộ nhưng chỉ ngại về ngoại hình của em thôi. Ba nói là em nhỏ con quá thì không biết có được không, rồi người ta nhìn vào cũng không có cảm giác tin tưởng, thiện cảm. Cuối năm lớp 10 mà em chỉ cao có 1m58 nặng 48kg, rất nhỏ con so với mấy bạn trong lớp.

Nghe ba nói vậy em cũng buồn một thời gian, cũng định bỏ luôn, thi ngành khác. Nhưng em mê du lịch quá, cái chân cứ muốn đi đó đi đây chứ không hợp với công việc văn phòng. Em cũng nghĩ, mình vẫn đang trong tuổi dậy thì, còn phát triển nữa, biết đâu đến hết năm 12 mình sẽ đạt được chiều cao mới ổn hơn thì sao nên em bắt đầu tìm hiểu xem làm sao để cao nhanh hơn.

Du lịch là niềm đam mê từ nhỏ của Tú. Hình ảnh do Tú cung cấp

Biết được vận động thường xuyên sẽ giúp chiều coa phát triển tốt, em nghỉ hè lớp 10 em xin ba mẹ cho đi học bơi với chơi thêm cầu lông vì đọc trên mạng là tập mấy môn này tốt cho chiều cao. Hằng ngày, mẹ em cũng cho em ăn toàn mấy món giàu Canxi như tôm, cua, rau xanh...  Nhờ vậy, sau 3 tháng hè, vào lớp 11, em thấy chiều cao của mình nhìn cũng đỡ mà tụi bạn em tụi nó cũng cao lên nên em không thoát khỏi thành phần nhỏ con trong lớp. 

Tết năm đó, anh họ em ở Sài Gòn về thăm quê. Trước đây, hai anh em cũng cao ngang ngang nhau nhưng chỉ sau 1 năm mà anh như thành một người khác, cao tới 1m75 dù hai bác em cũng không cao lắm. Thấy anh thay đổi ngoạn mục, trong lòng em cứ tò mò không hiểu anh làm thế nào mà cao nhanh vậy nhưng ngại không hỏi trực tiếp mà nhờ mẹ hỏi giùm. 
 


Cao 1m71 Tú hoàn toàn tự tin để thực hiện ước mơ của mình. Hình ảnh do Tú cung cấp

Sau tết, ngoài tập luyện, ăn uống  em còn được mẹ cho uống thêm mỗi ngày 2 viên NuBest Tall. Đây chính là bí quyết mà bác Năm truyền lại cho mẹ. Chiều cao của anh họ em tăng trưởng rõ rệt từ lúc uống sản phẩm NuBest Tall này. Bác Năm bảo đây là hàng Mỹ, thương hiệu nổi tiếng chất lượng, an toàn, có chứng nhận FDA, người Mỹ tin dùng lắm nên hai mẹ con cũng an tâm và đặt kỳ vọng.
 
Từ khi uống NuBest Tall, tháng nào em cũng đo chiều cao. Hai tháng đầu tiên em cao thêm 2cm nên vui lắm. Bốn tháng sau đó, em đo lại thì chiều cao lúc đó đã đạt 1m67. Em mừng quá nên cứ vậy mà làm tới, giữa năm 12 thì em hoàn toàn tự tin để nộp hồ sơ vào ngành du lịch với chiều cao 1m71.

Giây phút nhận được giấy báo trúng tuyển ngành du lịch, cả em và ba mẹ vui lắm, còn ôm nhau khóc. Không biết là công việc tương lai có như mình mong muốn không nhưng em thấy rất vui với chiều cao hiện tại và sẽ nổ lực học tập, theo đuổi mơ ước của mình. Từ khi đạt chiều cao 1m71 này, em cũng tự tin hơn, không còn nhút nhát, rụt rè như trước nữa.

Nhờ chiều cao mà Tú gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hình ảnh do Tú cung cấp
 
Các bạn đang tuổi dậy thì cố gắng ăn uống, tập luyện thể thao, nghỉ ngơi hợp lý kết hợp với sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao uy tín như NuBest Tall. Đừng để hết tuổi dậy thì mới cải thiện chiều cao, kết quả có thể sẽ không được như kỳ vọng vì chiều cao lúc này tăng chậm lắm. Mình có chiều cao tốt thì làm gì cũng dễ từ công việc, tình cảm đến giao tiếp xã hội. Chúc các bạn may mắn như mình nhé”
 
Theo: KimLee
Tải Cẩm nang tăng chiều cao tại đây
 
CHIA SẺ