Hành trình tăng 12cm để thực hiện ước mơ của anh chàng mê du lịch

Nhìn anh chàng cao kều ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình tăng chiều cao của mình nhé!

Trần Anh Tú, hiện là sinh viên khoa du lịch trường Đại Học Xã Hội & Nhân Văn. Là tân sinh viên, anh chàng không giấu nỗi niềm vui  khi niềm mơ ước bấy lâu nay của Tú đã thành hiện thực. Nhìn anh chàng cao ngồng ngồi trước mặt, ít ai biết rằng, anh chàng cũng đã từng là một “nấm lùn” đích thực. Cùng nghe Tú chia sẻ về hành trình để có được chiều cao mơ ước như hiện tại:

Tú kể:
“Từ nhỏ, em rất thích coi những phim về du lịch, khảo cổ. Chương trình yêu thích nhất là thế giới động vật và thế giới đó đây. Vì vậy, năm em  lên cấp 3 em cũng hướng mình theo ngành du lịch. Khi nói với ba mẹ thì ba mẹ đều ủng hộ nhưng chỉ ngại về ngoại hình của em thôi. Ba nói là em không được cao thì không biết có được không? Cuối năm lớp 10 mà em chỉ cao có 1m58 nặng 48kg, rất nhỏ con so với mấy bạn trong lớp.

Nghe ba nói vậy em cũng buồn một thời gian, cũng định bỏ luôn, thi ngành khác! Nhưng em mê du lịch quá, cái chân cứ muốn đi đó đi đây chứ không muốn làm việc văn phòng. Với hồi đó nghĩ, em cũng đang trong tuổi dậy thì, còn phát triển nữa, biết đâu hết năm 12 mình bỗng dưng cao lên thì sao nên em bắt đầu tìm hiểu xem làm sao để cao.

Du lịch là niềm đam mê từ nhỏ của Tú. Hình ảnh do Tú cung cấp

Em bắt đầu hành trình tăng chiều cao từ cuối năm lớp 10. Trong hè lớp 10 em xin ba cho đi học bơi với chơi thêm cầu lông vì đọc trên mạng là tập mấy môn này tốt cho chiều cao. Mẹ em cũng biết ý nên hằng ngày cho ăn toàn mấy món giàu Canxi như tôm, cua, rau xanh...  nên sau 3 tháng hè em lên được 3cm.

Vô năm 11, thấy mình nhìn cũng đỡ đỡ mà tụi bạn em tụi nó cũng cao lên nên mình cũng không thoát khỏi thành phần nhỏ con trong lớp. Nhưng quyết tâm của em cũng không giảm đi chút nào, tuần nào cũng 4 ngày đi bơi, chiều về đánh cầu lông cùng bạn bè. Có khi ba rảnh thì hai ba con đánh chung.

Tết năm đó, anh họ  em ở Sài Gòn về thăm quê. Em bị bất ngờ là mới 1 năm mà nhìn ảnh khác hoàn toàn. Người đô ra, cao tới 1m75 dù hai bác em cũng không cao lắm. Em thấy vậy mà ngại không hỏi nhưng mẹ em biết ý nên hỏi giúp. 
 


Cao 1m71 Tú hoàn toàn tự tin để thực hiện ước mơ của mình. Hình ảnh do Tú cung cấp

Sau tết đó, chiều cao của em vẫn ở mức 1m62, không biết tết đó mẹ em nghe bác Năm nói gì mà sau tết ngoài tập luyện, ăn uống  em còn được mẹ cho uống thêm mỗi ngày 2 viên Nubest Tall. Tháng nào em cũng đo chiều cao, tháng đầu tiên em cao thêm 2cm nên vui lắm. Các tháng sau đó vẫn tiếp tục sử dụng Nubest Tall, ăn uống và tập luyện đều độ sau 2 tháng, em đo lại thì chiều cao lúc đó là 1m67. Em mừng quá nên cứ vậy mà làm tới, giữa năm 12 thì em hoàn toàn tự tin để nộp hồ sơ vào ngành du lịch với chiều cao 1m71.

Giờ nhận được giấy báo trúng tuyển vui muốn khóc. Không biết là công việc tương lại có như mình mong muốn không nhưng em thấy vui vì ngoại hình hiện tại. Từ khi mình cao hơn thì thấy cũng phong độ ra, làm cái gì cũng tự tin hơn.
 

Nhờ chiều cao mà Tú gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hình ảnh do Tú cung cấp
 
Các bạn đang tuổi dậy thì cố gắng ăn uống, tập luyện để có chiều cao tối đa, chứ qua tuổi rồi thì khó cao lắm. Mình cao thì làm gì cũng dễ từ công việc, tình cảm đến giao tiếp xã hội cũng dễ dàng hơn.”
 
Theo: KimLee
Tải Cẩm nang tăng chiều cao tại đây
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ