Bơi như thế nào để kích thích phát triển chiều cao?

Từ lâu, bơi lội được xem như một môn thể thao hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bơi như thế nào cũng có thể giúp chiều cao gia tăng. Tìm hiểu những kiểu bơi giúp chiều cao phát triển thuận lợi trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Kiểu bơi ếch

Kiểu bơi ếch giúp giúp cơ bắp được vận động ở mức tối đa, từ đó kích thích quá trình sản sinh sụn khớp diễn ra hiệu quả, thúc đẩy chiều cao phát triển.

Kiểu bơi ếch đòi hỏi người bơi cần phải phối hợp tổng thể 2 chân và 2 tay, các động tác đạp, đá chân nhiều về phía sau để cơ thể trượt theo dòng nước về phía trước. Từ đó, các cơ của chân sau được kéo giãn tối đa.

Bơi ếch hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả

Bơi ếch hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả

Bơi ếch quan trọng nhất chính là động tác chân, 2 chân chụm lại sau đó bung tỏa ra 2 bên, tạo lực để đẩy cơ thể về phía trước. Tất cả các động tác trong bơi ếch đều vô cùng có lợi đối với quá trình phát triển chiều cao.

Kiểu bơi tự do

Nhiều người vẫn cho rằng, bởi tự do là bơi theo bản năng và không hề có một kĩ thuật thống nhất nào. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, nếu thực hiện kiểu bơi tự do theo kĩ thuật chuyên môn, các bạn có thể cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình.

Bơi tự do đòi hỏi tay và chân và phối hợp nhịp nhàng, mỗi lần vươn tay về phía trước, chân cũng khua nước liên tục để đẩy người tiến lên phía trước. Kiểu bơi này giúp tinh thần được thả lỏng, các bộ phận trong cơ thể được căng giãn tối đa, tăng sự linh hoạt, nhanh nhẹn cho người tập, tạo điều kiện thuận lợi để chiều cao phát triển hiệu quả.

Bơi tự do có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Bơi tự do có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Bơi bướm

Bơi bướm là kiểu bơi có kĩ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi sức lực nhiều. Tuy nhiên, cũng nhờ điều này là bơi bướm có khả năng kích thích chiều cao phát triển nhanh chóng. Đây kiểu bơi úp sấp ngực, động tác của đôi tay tương tự, đối xứng nhau, kết hợp đạp chân bướm. Người tập cần nắm chắc các kĩ thuật đạp tay, đạp chân, thở nước, nổi thân... trước khi thực hành bơi bướm để đảm bảo an toàn trong quá trình luyện tập và cải thiện chiều cao với bơi bướm.

Kĩ thuật bơi bướm tương đối khó

Kĩ thuật bơi bướm tương đối khó

Bên cạnh việc lựa chọn bơi lội để tăng chiều cao, các bạn cũng cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường các thực phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao như hải sản, rau xanh, trái cây tươi, hạn chế bia rượu, thuốc lá, đồ uống có ga, nghỉ ngơi hợp lý và kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao uy tín như NUBEST TALLL để nhanh chóng sở hữu một chiều cao lý tưởng.

Sử dụng NUBEST TALL để đạt được chiều cao lý tưởng

Sử dụng NUBEST TALL để đạt được chiều cao lý tưởng

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ