Các cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất

Các cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao vốn “khiêm tốn” của mình. 
Cách tăng chiều cao để cho bạn có một thân hình cân đối cùng một chiều cao lý tưởng luôn là điều mong ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng được biết được. Để quá trình tăng trưởng chiều cao không bị gián đoạn dù đã qua giai đoạn dậy thì, bạn hãy thực hiện tốt các cách làm tăng chiều cao được liệt kê sau đây chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một chiều cao như mong đợi.

Giữ cho tư thế đi, đứng, ngồi luôn đúng cách

Một trong các cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất mà bạn cần chú ý chính là rèn luyện cho mình cách đi, đứng, ngồi đúng cách. Bạn cố gắng giữ cho đầu và lưng thẳng với nhau khi đi lại cũng như đứng yên. Khi giữ cho đầu và lưng thẳng, các đốt sống đầu và đốt sống cổ cũng thẳng hàng với nhau, điều này góp phần thúc đẩy cơ xương phát triển theo chiều thẳng đứng… từ đó, chiều cao của bạn cũng được gia tăng nhanh chóng.
 
Các cách làm tăng chiều cao 1
Luôn giữ tư thế đi, đứng, ngồi đúng cách là một trong các cách làm tăng chiều cao nhanh chóng

Với những bạn là nhân viên văn phòng, thường phải ngồi hàng giờ để hoàn thành công việc, bạn hãy cố gắng giữ cho lưng thẳng bằng cách ngồi sát vào thành ghế, vai thả lỏng, lưng vừa vặn dựa vào thành ghế. Bạn cũng có thể trang bị cho mình một chiếc gối tựa lưng thật phù hợp để giữ cho lưng luôn thẳng, lại không bị mỏi. 
 
Các cách làm tăng chiều cao 2
Luôn giữ cho lưng thẳng bằng cách ngồi sát vào thành ghế 

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Các cách làm tăng chiều cao sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn nếu bạn không dành thời gian luyện tập thể dục thể thao. Bạn có thể luyện tập những bài thể dục đơn giản như: Đi bộ, chạy bộ, đạp xe đạp, hít xà đơn, bơi lội… Hay những bài thể dục tại chỗ dành cho nhân viên văn phòng như: Bài tập cổ, bài tập duỗi tay, đẩy tường… Sự vận động không chỉ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, nó còn góp phần tái tạo và sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao hiệu quả.
 
Các cách làm tăng chiều cao 3
Những bài tập thể dục tại chỗ cũng giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả 

Đừng quên chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý

Các cách làm tăng chiều cao sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khuyết điểm về thể hình, nếu bạn có chế độ bổ sung dinh dưỡng hợp lý cùng thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
 
Các cách làm tăng chiều cao 4
Các cách làm tăng chiều cao
CHIA SẺ