Chỉ mất 2 phút để tăng chiều cao đến khó tin của của người Nhật

Gần đây tại Nhật Bản đã cho công bố một phương pháp rất đặc biệt giúp làm tăng chiều cao mà chỉ mất khoảng thời gian từ 2-3 phút.
Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với 2 – 3 phút
 
Đối với những người thấp bé việc cải thiện chiều cao của bản thân luôn là mơ ước mà bất kì ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, khi con người bước sang giai đoạn trưởng thành, xương có xu hướng hạn chế sự tăng trưởng và ngừng phát triển. Nên đối với một số người có chiều cao thấp bé, mơ ước này trở nên xa vời. Điều đó dẫn đến việc tìm kiếm những biện pháp giúp bạn cao hơn như đi giày, dép cao gót để cải thiện chiều cao.
 
Gần đây tại Nhật Bản - đất nước với rất nhiều phát minh đặc biệt, nhất là công cuộc cải tạo chiều cao của người dân đứng đầu trong nhiều nước, đã cho công bố một phương pháp rất giúp làm tăng chiều cao mà chỉ mất khoảng thời gian từ 2-3 phút.
 
Phương pháp này rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện động tác quỳ gối, ngả người về phía sau, gập khuỷu tay tạo thành giá đỡ để chống lưng và ưỡn ngực đến mức tối đa có thể.
 
Tiếp theo giữ nguyên trạng thái vừa rồi trong vòng 2-3 phút, chiều cao của bạn hoàn toàn có thể tăng lên được 1-2cm. Kết quả này thực sự đáng kinh ngạc.
Tư thế tăng chiều cao theo hướng dẫn của chuyên gia Nhật
 
Như những lời nhận định và phân tích của chuyên gia, khi bạn giữ cơ thể trong tư thế này cột sống sẽ được căng ra một cách tối đa. Điều này đồng nghĩa với việc chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đôi chút. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp cải thiện chiều cao của bạn một cách tạm thời. Nhưng dù chỉ là tạm thời những nó cũng khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và làm theo.

Kết quả có được từ cuộc thử nghiệm này khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy hứng thú và tham gia theo.
 
Nhật Bản với cuộc cách mạng chiều cao thần kỳ
 
Nhật Bản đã làm được điều mà ngay cả các quốc gia Phương Tây chưa thể làm được là nâng mức chiều cao trung bình lên 2,8cm đối với nam giới và 2,5cm đối với nữ chỉ trong vòng 15 năm (từ năm 1960 đến năm 1975). Đây là kết quả của một quá trình dài nỗ lực hết mình của chính phủ và nhân dân Nhật Bản. Bí quyết giúp người Nhật tạo nên "điều vĩ đại" này là nhờ các biện pháp đồng bộ":
 
Bữa sáng giàu dinh dưỡng và chương trình sữa học đường:
 
Người Nhật rất xem trọng bữa sáng, thậm chí coi đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Trẻ em Nhật ăn sáng trước khi đến trường cùng với các thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như: Cá tuyết, trứng sống, rong biển, tôm... và được thay đổi liên tục nhằm giúp trẻ ăn uống ngon miệng, không bị ngán. Vào 10h sáng, tại tất cả các cấp học, trẻ em Nhật được uống sữa học đường. Lượng sữa có thể thay đổi tùy theo độ tuổi của trẻ. Điều này giúp trẻ em Nhật nhận được nguồn dinh dưỡng dồi dào, hỗ trợ chiều cao tăng nhanh.
Chiều cao của trẻ em Nhật Bản cao hơn thế hệ ông cha khá nhiều
Chiều cao của trẻ em Nhật Bản cao hơn thế hệ ông cha khá nhiều

Vận động khoa học:

Tại Nhật, trẻ em từ 1 tuổi đã được tham gia các cuộc thi bò. Đây là cách người Nhật giáo dục trẻ thói quen vận động từ nhỏ, giúp chiều cao phát triển tốt hơn. Mô hình câu lạc bộ thể thao phát triển mạnh tại Nhật. Ngoài ra, ở Nhật còn có phát triển mạnh việc tập thể dục theo nhạc vào buổi sáng. Đến giờ phát nhạc thể dục trên Radio, mọi thành viên trong gia đình người Nhật sẽ cùng nhau tập thể dục theo nhạc. Điều này cũng được áp dụng tại nước ta từ nhiều năm trước, nhưng không được người dân hưởng ứng. Trong khi phần lớn gia đình tại Nhật Bản vẫn duy trì thói quen này mỗi ngày.
 
Chiều cao là tự tôn dân tộc:
 
Có thời điểm, người Nhật phải sống chung với "danh hiệu": Nhật lùn. Đây là sự chế giễu làm tổn thương sự tự tôn của người Nhật. Do đó, chính phủ Nhật đã ban hành rất nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh. Người dân Nhật rất tin tưởng chính phủ và luôn nghiêm túc thực hiện các quy định ban hành. Nhờ sự đồng bộ này, chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, từ quốc gia thấp lùn, Nhật Bản trở thành một trong những đất nước có chiều cao trung bình cao nhất khu vực.
 
Những sản phẩm tăng chiều cao từ Nhật được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, thực tế là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao không được nhắc đến trong quá trình nâng tầm chiều cao của người Nhật. Mặt khác, nhóm sản phẩm này tại Việt Nam chủ yếu là hàng xách tay, không có xuất xứ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, thông tin hoàn toàn bằng tiếng Nhật khiến người dùng gặp khó khăn trong việc kiểm tra, đánh giá sản phẩm. Do đó, nếu có nhu cầu tăng chiều cao bằng sản phẩm bổ sung, các bạn nên ưu tiên những sản phẩm có đơn vị phân phối tại Việt Nam, được các cơ quan trong và ngoài nước cấp chứng nhận chất lượng uy tín để cải thiện chiều cao an toàn, hiệu quả.
 
CHIA SẺ