Con tôi không còn thấp lùn trong 2 tháng nhờ vào thực phẩm này

Bất kì bậc phụ huynh nào cũng muốn con cao lớn, thông minh, với chị Thanh cũng vậy. Nhưng Nam – con trai của chị chỉ cao 1m53, mặc dù cháu đã học lớp 11 rồi. Thấy con thấp lùn, tự ti chị rất khổ tâm, tìm mọi cách để cải thiện chiều cao mà vẫn không hiệu quả. Nhưng nhờ vào loại TPBVSK này, mà Nam đã cao lên nhanh chóng. Mãi đến giờ hai mẹ còn đang sung sướng, nhưng vẫn chưa thể tin đó là sự thật.  

 “Là một người mẹ, mình thấy còn thấp bé, nhẹ cân cảm giác vô cùng có lỗi. Bởi không thể mang lại cho con một gen di truyền cao tốt. Với trước đây, khi mang thai và lúc con còn nhỏ, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, bữa ăn của con không được chăm chút kĩ và khá thiếu thốn. Vì lý do đó khiến con thấp bé, còi cọc” chị Phan Thị Kim Thanh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ.

Vì thế ngay từ nhỏ Nam đã bị bạn bè và hàng xong gắn cho mác danh là “lùn”. Lúc nhỏ, do chưa có ý thức được điều gì nên ai gọi như vậy Nam cũng toe toét cười và đáp ngay. Nhưng đến khi lớn hơn, cậu bé luôn thu mình lại, tự ti vì biết mình luôn bị mọi người trêu chọc, cười cợt.

Bóng rổ là môn thể thao mà con trai chị Thanh thích nhất. Nên cậu bé hôm nào cũng luyện tập cùng bạn bè. Tuy nhiên, vì chiều cao khiên tốn nên dù có cố gắng thế nào thầy giáo cũng lắc đầu, không thể đồng ý cho Nam vào đội tuyển thi đấu của trường. Kể từ đó, cậu bé chỉ ngồi ở góc sân theo dõi các bạn luyện tập mà thôi. Mỗi lần thấy con buồn, chị Thanh lại càng buồn hơn. Chị luôn tìm mọi cách để con có thể cao hơn được một chút. Nên ngoài việc thường xuyên mua các loại thực phẩm giàu Canxi như tôm, cua, ghẹ… chị cũng cho con uống sữa và ăn nhiều thức ăn khác để tẩm bổ, nhưng chiều cao của Nam vẫn dậm chân tại chỗ.

Thấy con cao lớn là niềm hạnh phúc của các mẹ

Thấy con cao lớn là niềm hạnh phúc của các mẹ. Ảnh minh họa

Bỗng một hôm, một người bạn cũ, đã lâu năm không gặp ghé qua nhà chị chơi. Nghe chị tâm sự về chiều cao của đứa con trai của mình. Người bạn ấy đã giới thiệu cho chị một loại TPBVSK có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao. Thực ra, chị không mấy hứng thú về loại TPBVSK này, bởi chị đã cho con dùng bao nhiều loại rồi mà kết quả nhận được vẫn là con số không tròn trĩnh.

Nhưng mà, người bạn ấy nói con chị ấy dùng rồi và đã cao lên thành công, và cho xem cả ảnh nữa. Nên lần này, chị Thanh có niềm tin mãnh liệt con mình sẽ cao lên và dẹp bỏ được sự tự ti về chiều cao khiêm tốn. Dù được giới thiệu có hiệu quả tốt, nhưng chị Thanh vẫn tìm hiểu kĩ, đến khi biết được sản phẩm chất lượng tốt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cơ quan Nhà nước Việt Nam cấp phép thì vợ chồng chị Thanh mới quyết định cho con sử dụng.

Mỗi ngày, chị Thanh luôn nhắc nhở Nam uống đúng theo đúng hướng dẫn. Nam cũng rất nghe lời và uống đều đặn ngày ba lần, vào các buổi sáng - trưa - chiều. Những hôm Nam học ngày ở trường cả ngày, chị luôn nhắc con cho lọ sản phẩm vào cặp để khỏi quên. Thật là kinh ngạc, mới uống được hai lọ đầu tiên, kết hợp với việc tập luyện thể thao và ăn đủ chất dinh dưỡng, Nam đã cao lên những 5cm và đạt được 1m58. Tất cả cứ như là một phép màu, từ đó Nam cũng vui vẻ và tự tin vào bản thân và bắt đầu chơi lại bóng rổ.

1m58 đối với con trai vẫn còn quá khiêm tốn, vì thế chị Thanh vẫn tiếp tục đặt mua TPBVSK đó cho con sử dụng để cháu có thể cao thêm nữa và đuổi kịp bạn bè. Loại TPBVSK hỗ trợ tăng chiêu cao đó là NUBEST TALL.

“Mình không cao nhưng con mình nhất định phải khiến người khác phải ngước nhìn”. Đừng để ngoại hình trở thành rào cản khiến con cảm thấy thua kém bạn bè và đánh mất nhiều cơ hội phát triển về sau.

Vì thế, hãy là những ông bố bà mẹ thông minh, giúp con “thoát lùn” thành công bằng việc sử dụng TPBVSK tăng chiều cao uy tín. Sản phẩm NUBEST TALL luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình chăm sóc trẻ. Nếu muốn con thoát lun, dẹp bỏ được sự tự ti về chiều cao khiêm tốn thì bạn có thể cho con mình thử ngay cách giúp con tăng chiều của chị Kim Thanh nhé!

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ