Điểm danh những lợi thế mà chiều cao mang lại cho bạn

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người trong chúng ta đều mong muốn mình có cao nổi bật. Đây là lợi thế lớn giúp người sở hữu nó được tiếp cận với những cơ hội công việc có chế độ đãi ngộ tốt, tự tin, quyến rũ và thành công hơn. Cùng phân tích những ưu điểm mà chiều cao mang lại trong bài viết sau đây.
Cơ hội việc làm đến với người có chiều cao lý tưởng luôn nhiều hơn
 
Điểm danh những lợi thế mà chiều cao mang lại cho bạn
Cơ hội việc làm đến với người có chiều cao lý tưởng luôn nhiều hơn
 
Cơ hội việc làm của những người có chiều cao tốt, ngoại hình ưa nhìn luôn cao hơn so với những người khác. Rất nhiều công việc có mức thu nhập tốt, được xã hội quan tâm như: Phi công, tiếp viên hàng không, người mẫu, vệ sĩ, công an... đều có tiêu chuẩn chiều cao riêng.  Điều kiện chiều cao của các ngành nghề này như sau:
  • Công an: Nam phải cao từ 1,64 m trở lên, nữ cao từ 1,58 m trở lên.
  • Tiếp viên hàng không: Nữ phải cao từ 1,58 m đến 1,75 m, nam từ cao từ 1,68 m đến 1,82 m.
  • Phi công: Nam phải cao từ 1,68 m trở lên và nữ phải cao từ 1,6 m trở lên.
  • Người mẫu: Từ 1,65 m đối với nữ và 1,75 m đối với nam trở lên.
Muốn theo đuổi công việc người mẫu phải cao trên 1m65
Muốn theo đuổi công việc người mẫu phải cao trên 1m65
Dù sở hữu bảng thành tích nổi bật nhưng không đủ chiều cao, bất kỳ ai trong chúng ta đều sẽ không được tham gia vào nhóm công việc này. Do đó, nếu trót đam mê những công việc kể trên, bên cạnh việc rèn luyện kĩ năng, bồi dưỡng kiến thức, các bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi để chiều cao phát triển tối đa.
 
Chiều cao mang lại sự tự tin
 
Khi sở hữu chiều cao tốt, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn hẳn trong số những người còn lại, được người khác chú ý nhiều hơn. Đây là cơ hội lớn để chúng ta chứng minh năng lực và sở trường, tạo thiện cảm và thăng tiến nhiều hơn trong công việc hay thu hút "nửa kia". Có thể nói, chiều cao mang đến cảm giác tự tin cho mỗi người. Khi chúng ta tự tin sẽ có thể hoàn thành tốt hơn khả năng của mình mọi mục đích nhiệm vụ, cơ hội thành công cũng sẽ cao hơn.

Điểm danh những lợi thế mà chiều cao mang lại cho bạn

Chiều cao mang lại sự tự tin

Chiều cao mang lại sự tín nhiệm
 
Sự tự tin của những người có chiều cao nổi bật cũng là yếu tố giúp họ nhận được nhiều sự tín nhiệm và được ưu tiên nhiều hơn trong các cuộc bình bầu vị trí quản lý, lãnh đạo. Trong các cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, số lần ứng cử viên đắc cử là người có chiều cao vượt trội cao hơn trường hợp còn lại. Chiều cao tốt mang lại cảm giác tin tưởng, an tâm, do đó nếu đồng đều về năng lực chuyên môn thì người cao hơn dường như sẽ chiếm ưu thế hơn trong đường đua cho vị trí lãnh đạo.
 
Chiều cao giúp bạn quyến rũ hơn
 
"Chân dài đi đôi với đại gia". Đôi chân dài là tiêu chuẩn cái đẹp được ca ngợi ở mọi thời đại, người nào sở hữu đôi chân dài, hình thể cân đối sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, nhận được nhiều sự quan tâm, theo đuổi. Các anh chàng bị sự quyến rũ của đôi chân, vóc dáng mảnh mai, đường cong mềm mại của phái đẹp thu hút. Còn các cô gái lại bị sự rắn rỏi, vững chãi của các anh chào cao lớn chinh phục, mang lại cho họ cảm giác được che chở, bao bọc. Người có chiều cao tốt luôn có sức hút nhất định dù là nam hay nữ.
 
Điểm danh những lợi thế mà chiều cao mang lại cho bạn
Chiều cao nổi bật giúp bạn trở nên quyến rũ hơn

 Với khá nhiều lợi thế kể trên, không có lý do gì cản bước chúng ta tìm đến các phương pháp thúc đẩy chiều cao tăng trưởng vượt trội. Ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng cũng là một "quyền năng" được nhiều người công nhận trong hành trình chinh phục thành công.
CHIA SẺ