Lắng nghe bí quyết "thoát lùn" của cô nàng 16 tuổi

Thân hình nhỏ bé, lọt thỏm giữa đám đông khiến cho em luôn bị các bạn cùng lớp trêu chọc. Hơn nữa, em cũng cảm thấy vô cùng bất tiện khi mặc áo dài và các trang phục khác. Cho đến một ngày, “bạn ấy” đến bên em, mang đến “điều kì diệu” giúp em “thoát lùn” thành công.

Nguyễn Bích Trâm, 16 tuổi, hiện đang sống tại P7 – Q.3 – TP.HCM, có khuôn mặt đáng yêu, tính tính hòa đồng, dễ thương nhưng vóc dáng “nấm lùn” chính là điểm khiến em luôn cảm thấy buồn, bắt đầu thu mình và ngại tiếp xúc với bạn bè. Bước vào cấp ba, khi các bạn tự tin mặc áo dài thướt tha, thì em lại không hề thích điều này.

Trâm đã nhiều lần rơi nước mắt vì những lời chọc ghẹo đầy ác ý của các bạn trong trường. Bởi chiếc áo dài cứ như sinh ra đã không phải dành cho em. Vì thế, lúc nào em cũng cầu mong trời mưa vì nếu trời mưa thì sẽ không phải mặc áo dài. Không chỉ có áo dài, mà các trang phục khác cũng vậy, đều không hợp với Trâm. Cô bé rất khổ sở mỗi lần đi chọn quần áo cho mình, vì rất hiếm có bộ nào vừa với em. Mọi chiếc áo, chiếc quần đều rộng thùng thình, mặc quần ngắn thì như quần dài, mặc váy ngắn mà cứ như mặc đầm maxi, loại nào em cũng phải mang ra ngoài tiệm sửa, bóp nhỏ lại thì mới có thể mặc vừa được.

Trâm chia sẻ về câu chuyện "thoát lùn" của mình 

Thấu hiểu được nỗi lòng của con gái, mẹ Trâm đã không ngừng tìm hiểu các thông tin về phương pháp tăng chiều cao với hy vọng có thể giúp con thoát lùn. Nghe mẹ Trâm trải lòng thì một người đồng nghiệp trong công ty đã giới thiệu cho cô loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng chiều cao NUBEST TALL. Loại sản phẩm này con trai của người đồng nghiệp đã sử dụng và có kết quả tốt.

Sau khi lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này, nhận thấy nó an toàn, được nhiều người dùng đánh giá cao, mẹ Trâm mới mua về cho cô bé uống. Lúc đầu, Trâm cũng không tin lắm vì nhiều loại như thế trước đây em đã kiên trì uống mà không thấy cải thiện được cm chiều cao nào. Tuy nhiên, thương mẹ nên em cũng cố gằng dùng thử.

Vì thế, mỗi lần đi học trên trường hay đi học thêm Trâm cũng đều mang theo hộp sản phẩm NUBEST TALL trong cặp. Sản phẩm có dạng viên đóng hộp rất tiện lợi và dễ sử dụng nên việc này không hề tốn nhiều thời gian và gây khó khăn cho cô bé. Tuy nhiên đang ở độ tuổi dậy thì nên Trâm lo lắng sợ uống sản phẩm vào sẽ nóng trong người dẫn đến nổi mụn, làm xấu cả ngoại hình lẫn khuôn mặt.

Không giống như các sản phẩm trước, Trâm khá ngạc nhiêu là việc này hoàn toàn không xảy ra khi uống NUBEST TALL, mà cũng không có tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng đều đặn trong nhiều tháng, kết hợp với việc chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đúng giờ, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao… không ngờ chiều cao của cô bé đã được cải thiện rất nhiều...

Hiện nay, Trâm đã tự tin hơn nhiều vào chiều cao của mình, cô bé cho biết: “Những bộ áo dài, trước đây khi em mặc tà áo cứ bị dài rất khó chịu, giờ thì vừa vặn hẳn. Các bạn cùng lớp cũng không còn trêu trọc em là “nấm lùn” nữa”. Ngoài ra, cô bé cũng chia sẻ thêm: “Từ ngày uống NUBEST TALL em cảm thấy đầu óc minh mẫn hơn hẳn, học bài nhanh thuộc và dễ nhớ hơn, dù trước đây em học trước quên sau”.

Giờ đây, Trâm đã đẹp bỏ được tâm lý tự ti, trở nên hoạt bát và hồn nhiên đúng với lứa tuổi của em. Vì Trâm muốn cao thêm nữa nên em vẫn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm, chỉ cần dùng đúng theo liệu trình hướng dẫn sẽ không có hại gì cả.

TPBVSK giúp tăng chiều cao NUBEST TALL được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận và được Cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Sở hữu chiều cao lý tưởng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho tương lai, Trâm đã nhận thức được điều này, còn bạn thì sao? Hãy thử ngay cách của Trâm để “thoát lùn” nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ