"Lật tẩy" chiều cao thật sự của sao nam showbiz Hàn

Hồ sơ lý lịch của các sao nam này ghi chiều cao rất "hoành tráng", nhưng khi đứng cạnh các đồng nghiệp khác thì họ đã bị fans phát hiện và đặt câu hỏi nghi ngờ...

Ở Hàn Quốc, chiều cao lý tưởng của nam giới là từ 1m8 – 1m85, vì thế hồ sơ của các sao nam ở xứ sở kim chi luôn thể hiện chỉ số chiều cao rất đẹp. Dù vậy khi ở ngoài đời thực, họ đã từng bị tung bằng chứng cho thấy những con số đó chỉ là ảo.


1. Tae Yang (BigBang)

Rất nhiều lần chiều cao của nam ca sỹ Tae Yang (BigBang) gây nên bàn tán bởi con số 1m74 nhưng thực tế cho thấy anh chàng lùn hơn rất nhiều. Một số fan gặp Tae Yang ngoài đời thực đã khẳng định anh chỉ cao khoảng 1m62. 

 

Lật tẩy chiều cao thật sự của sao nam showbiz Hàn
Bức ảnh lật tẩy chiều cao thật sự của Tae Yang.


Bên cạnh đó, từng có fan đã xác định chiều cao của Tae Yang thông qua… kính mát. Vị tác giả này cho rằng chiều cao của anh thậm chí còn không vượt qua được con số 1m60.
 

Tấm hình Tae Yang đeo kính mát ở sân bay.

Chiều cao của chiếc kính là 5,4m.


Với phép tính đó, vị tác giả đã nhân bản chiếc kính này lên bằng với chiều cao thật sự của Tae Yang và kết quả là anh chàng khá lùn…

 

2. D.O (EXO)

Hầu hết chiều cao trung bình của các thành viên nhóm EXO là từ 1m8 – 1m88 . Tuy nhiên anh chàng D.O được các fan đặt cho biệt danh là cây “nấm lùn” của nhóm. Trên hồ sơ D.O cao 1m73 nhưng so với những loạt ảnh anh đứng cùng các thành viên đã cho thấy D.O thấp hơn so với con số trên hồ sơ khá nhiều.

D.O được đánh giá là cây “nấm lùn” trong EXO.


3. Jonghyun (SHINee) 

 
Công ty SM Entertaiment từng cung cấp chiều cao của Jonghyun (SHINee) là 1m73, tuy vậy khi đứng cạnh thành viên Minho cao 1m80 đã khiến nhiều người hoài nghi về con số này. 


 

Chiều cao của Jonghyun “lệch” khá nhiều so với thành viên Minho.


4. Jo Kwon (2AM)
 
Thành viên của nhóm nhạc ballad 2AM nổi tiếng – Jo Kwon được nhiều khán giả hâm mộ bởi giọng ca truyền cảm và khả năng gây hài của mình. Trên hồ sơ công bố anh cao 1m73, nhưng khi dẫn chương trình cùng Suli (F(x)) cao 1m70, anh thậm chí còn thấp hơn cả cô bạn đồng nghiệp của mình. Ngoài ra một số hình ảnh chụp cùng các thành viên trong nhóm cũng đã “tố cáo” chiều cao thật sự của Jo Kwon không đến 1m73 như trong hồ sơ đã ghi. 


 

Jo Kwon cực nổi tiếng bởi tài năng hiếm có của mình.

 

 

Duy chỉ có chiều cao của anh là hơi "khiêm tốn" một chút.


5. Lee Ki Kwang (Beast) 
 
Chiều cao của Ki Kwang trong hồ sơ là 1m74, nhưng khi đứng cạnh danh hài Park Myung Soo cao 1m73 anh lại trông thấp hơn rõ rệt. Cả hai ngôi sao trong chương trình ngày hôm đó đều để chân trần. Rất nhiều khán giả cho rằng Ki Kwang đã phải dùng đến đế lót giầy để hỗ trợ cho chiều cao “khiêm tốn” của mình. 


 

Ki Kwang cao 1m74 nhưng lại thấp hơn cả danh hài Park Myung Soo cao 1m73 khi hai người đứng cạnh nhau. 


6. G-Dragon (BigBang)
 
Không ai có thể phủ nhận tài năng của anh chàng trưởng nhóm BigBang nổi tiếng của làng giải trí Kpop. Duy chỉ có chiều cao của G-Dragon đến nay vẫn khiến nhiều người hoài nghi, bởi hồ sơ của anh thể hiện 1m77 nhưng lại khá thấp bé khi đứng cùng đồng nghiệp chỉ cao 1m71. 


 

Nhiều fan đã đưa bức ảnh G-Dragon đứng cùng những đồng nghiệp của mình làm bằng chứng anh khai gian chiều cao thật sự. 


7. Kim Bum
 
Kim Bum là một diễn viên được nhiều khán giả yêu mến bởi gương mặt vô cùng điển trai, đồng thời anh cũng sở hữu một chiều cao vô cùng lý tưởng 1m81. Tuy vậy để có được chiều cao đáng mơ ước như vậy, Kim Bum đã phải dùng đến những đôi giầy được “thiết kế đặc biệt” trong những buổi ra mắt công chúng. 


 

Cận cảnh đôi giầy “đặc biệt” giúp Kim Bum tăng chiều cao đáng kể.


Trong một lần giao lưu với khán giả cùng đàn anh Jo In Sung cao 1m86, Kim Bum đã bị “dìm hàng” chiều cao một cách đáng kể. Nhiều khán giả cũng cho rằng sự chênh lệch giữa hai người phải đến 10cm. 
 

 

Kim Bum trông như anh chàng tí hon khi đứng cạnh đàn anh cao 1m86.

 
8. Yoseob (Beast)
 
Hồ sơ công khai của giọng ca chính trong nhóm nhạc Beast – Yoseob đã thể hiện anh cao 1m70, nhưng thực tế ở ngoài cho thấy anh nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Trưởng nhóm Doo Joon cũng từng tiết lộ về “bí mật” chiều cao của Yoseob: “Cậu ấy không thể rời xa đế lót giầy của mình được, hễ mà Yeseob cởi giầy là giống như cậu ấy cởi hết quần áo của mình vậy”.


 

Yoseob trông khá nhỏ nhắn so với chiều cao trên hồ sơ 1m70 của mình. 


9. L.Joe (Teen Top)
 
Nhóm nhạc Teen Top đã từng chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Việt khi họ thể hiện ca khúc “Bèo Dạt Mây Trôi” trong chương trình Music Core ở Việt Nam. Tuy nhiên thành viên L.Joe khiến các fan vô cùng bất ngờ khi tiết lộ chiều cao thật sự của anh thậm chí còn chưa đến 1m70. 


 

L.Joe – thành viên sở hữu chiều cao khá “khiêm tốn”.


Theo Hương Nguyễn (koreaboo / Danviet.vn)

avatar

Bài viết của

Tường Vi

CHIA SẺ