Suýt phải từ bỏ giấc mơ vì chiều cao khiêm tốn

Trở thành công an là ước mơ từ nhỏ của Quốc Nam. Tuy nhiên, suýt chút nữa chàng trai ấy đã phải từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì chiều cao thấp lùn. Nhưng may mắn, sự xuất hiện của loại TPBVSK đó đã mang lại điều kì diệu, giúp Nam có chiều cao lý tưởng, biến ước mơ thành sự thật, có một tương lai xán lạn.

Ngay từ nhỏ, mỗi lần theo dõi những bộ phim hình sự nổi tiếng của Việt Nam như Vũ Điệu Tử Thần, Bước Chân Lặng Lẽ, Hồ Sơ Mật… Trần Quốc Nam (19 tuổi, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM) đã mê tít sự dũng cảm, thông minh và gan dạ của các anh công an. Vì thế cậu luôn mơ ước lớn lên sẽ trở thành một chiến sĩ công an gan dạ, làm những việc có ích, giúp nước giúp dân. Tuy nhiên, 17 tuổi rồi khi các bạn ai cũng cao lớn mà nam lại thấp, cao chỉ vỏn vẹn có 1m59. Đứng giữa đám đông Nam luôn bị lọt thỏm ở giữa, bị các bạn xoa đầu, cười cợt trêu đùa.

Đỉnh điểm là Nam thích một bạn nữ trong lớp vì chiều cao khiêm tốn nên ngại và không dám tỏ tình. Nam cảm thấy buồn bã, tự ti, rồi cậu nghĩ có khi nào vì chiều cao khiêm tốn mà mình phải từ bỏ giấc mơ theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích không? Nghĩ đến điều này Nam cảm thấy hoang mang. Vì thế, cậu luôn ra sức tìm cách cải thiện chiều cao của mình.

Nhưng dù đã kiên trì tập thể dục, ăn uống đủ các loại thức ăn giàu dinh dưỡng, ngủ đúng giờ… nhưng kết quả vẫn không khả quan, chiều cao của Nam vẫn mãi “dậm chân tại chỗ”. Nhưng với quyết tâm mạnh mẽ, thua keo này bày keo khác, Nam kiên quyết không bỏ cuộc và tiếp tục tìm những cách khác. Đến lớp, Nam bắt đầu dò hỏi các bạn có chiều cao vượt trội về bí quyết tăng chiều cao và được bật mí là dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL.

Quốc Nam chia sẻ về quá trình tăng chiều cao của mình

Quốc Nam chia sẻ về quá trình tăng chiều cao của mình

Tên gọi này, Nam nghe hơi quen, nhưng không nhớ ra mình đã nghe ở đâu rồi. Nam cố gắng lục lòi lại trong kí ức của mình. Thì ra năm lớp 10 đã có một cậu bạn cùng lớp giới thiệu cho Nam khi đã uống sản phẩm này và cao lên thành công. Tuy nhiên, vì lúc đó Nam chưa nhận thức được chiều cao có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với ngành nghề và tương lai của mình. Giờ nhìn lại, mới thấy các bạn khác sau khi dùng ai cũng cao hẳn lên. Nên Nam rất tiếc vì đã không dùng sản phẩm này sớm hơn, nhưng muộn còn hơn không. Lúc này, Nam mới vội vàng lên mạng tra thông tin về sản phẩm, biết được sản phẩm NUBEST TALL có xuất xứ từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được Cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Sản phẩm này có dạng viên nên rất tiện lợi, dễ sử dụng, có thể mang theo ở bất kì đâu và uống đều đặn mỗi ngày 3 lần, lần 1 viên vào các buổi sáng – trưa – chiều. Một kết quả thật bất ngờ, sau khi dùng hết 5 hộp Nam đã cao lên được khoảng 3 cm. Chính Nam cũng chia rằng: “Thật kinh ngạc không thể tin được, lúc đi đo lại chiều cao cứ sợ đo nhầm nên đã nhờ cô y tá đo đi đo lại mấy lần liền”.

Vì muốn cao hơn nữa nên Nam tiếp tục sử dụng thêm 1 năm, giờ thì chiều cao của chàng trai ấy đã cao hơn được 8cm rồi. Nhờ vậy, Nam đã đủ tiêu chuẩn ứng tuyển vào ĐH Cảnh sát nhân dân. Nhờ vào kết quả nỗ lực về học tập và quá trình tăng chiều cao thì giờ Nam đã trở thành tân binh mới của trường ĐH Cảnh sát nhân dân.  So với một số bạn trai cao to cùng lớp đại học, Nam vẫn còn thấp hơn 1 tí, nên Nam vẫn dùng sản phẩm NUBEST TALL, chắc chắn một khoảng thời gian tới thì Nam sẽ cao đuổi kịp các bạn”.

Nam đã làm được, còn bạn thì sao? Đừng để chiều cao làm rào cản cho tương lai của bạn. Bạn có thể áp dụng cách của Nam dùng sản phẩm NUBEST TALL để thoát “nấm lùn” an toàn, nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ