Tăng chiều cao ở tuổi 25 với 4 động tác đơn giản

Giúp bạn sở hữu ngay chiều cao như mơ ước ở tuổi 25 nhanh hơn chỉ cần với 4 bài tập. Ngại gì không thử!

Tăng chiều cao ở tuổi 25 nhanh hơn ngoài việc ăn uống, nghỉ ngơi khoa học điều độ thì luyện tập và cận động với những động tác dưới đây sẽ giúp bạn cao hơn nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ!

Động tác 1: Bài tập duỗi cột sống trước

Bài tập duỗi cột sống trước có tác dụng căng duỗi cơ nhanh, giúp giãn xương cải thiện chiều cao tốt cho những đối tượng đang ở tuổi dậy thì và tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả.

Tăng chiều cao ở tuổi 25 1

Bài tập duỗi cột sống trước

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên ngồi thẳng người trên sàn nhà hoặc thảm tập, sau đó vươn hai chân về phái trước, dang rộng hai chân bằng vai. Cố gắng  duỗi thẳng chân phía trước, gót chân chạm sàn, mũi chân hướng lên trên.

Bước 2: Tiếp theo giơ hai tay lên cao, hít vào thật sâu sau đó từ từ hạ người xuống. Hai tai chạm vào đầu mũi chân, duỗi người thẳng về phía trước. Lưng gập xuống thẳng so với chân. Để có kết quả giãn xương cột sống tốt nhất bạn nên duỗi người đến hết mức có thể.

Bước 3: Cố gắng cố định tư thế duỗi người từ 10 -15 giây cuối cùng quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập liên tục từ 10-15 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Động tác 2: Bài tập con mèo duỗi người

Tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả hơn với bài tập con mèo duỗi người. Bài tập này có tác dụng duỗi gân kheo và tạo sức ép lên bụng, căng cơ, giãn xương cho cột sống, vai ngực, đặc biệt rất có lợi cho việc tuần hoàn máu hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tập luyện bài tập với những động tác đơn giản những kết quả mang lại sẽ làm bạn phải bất ngờ.

Tăng chiều cao ở tuổi 25 2

Bài tập con mèo duỗi người

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thể nằm bò trên sàn nhà với hai tay và hai đầu gối đều đặt trên sàn (tương tự tư thế như con mèo).

Bước 2: Tiếp theo hít vào thật sâu sau đó từ từ thực hiện động tác gập xương cột sống xuống và giữ nguyên tư thế nằm bò trên sàn.

Bước 3: Thở ra đồng thời đẩy cột cột sống lên tạo thành 1 vòng cong để đầu hướng xuống. Khi thực hiện bài tập luôn giữ cho vai cao và cùi chỏ thẳng. Tiếp tục thực hiện bài tập liên tực từ 10-15 lần mỗi lần gập người cố gắng giữ 3-8 giây.

Động tác 3: Bài tập chào xuống

Động tác này khá đơn giản bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi kể cả những khi đang làm việc. Bài tập có tác dụng giãn cơ tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả.

Tăng chiều cao ở tuổi 25 3

Bài tập chào xuống

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên đừng thẳng người, hai chân khép lại với nhau đồng thời đặt hai tay lên trên hông.

Bước 2: Tiếp theo từ từ gập người về phía trước như đang cúi chào, để đầu hướng xuống dưới mắt nhìn theo. Thẳng đầu gối và đặt cằm cách xa ngực.

Bước 3: Cố định động tác từ 4-8 giây sau đó tiếp tục thực hiện. Lặp lại bài tập liên tục từ 10-15 lần cho mỗi lần tập luyện.

Động tác 4: Bài tập duỗi người với tường

Tăng chiều cao ở tuổi 25 với bài tập duỗi người với tường giúp duỗi thẳng cột sống và căng cơ tốt nhất. Bạn có thể tập ngay tại nhà vào mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Tăng chiều cao ở tuổi 25 4

Bài tập duỗi người với tường 

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên đứng thẳng người, hai tay chạm vào tường, chân duỗi thẳng để cố định trên mũi chân.

Bước 2: Cố định tư thế đứng thẳng người từ 5-10 giây sau đó quy lại tư thể ban đầu. Tiếp tục lặp lại bài tập liên tục từ 15-20 lần cho mỗi lần luyện tập để có kết quả cải thiện chiều cao tốt nhất.

Ngoài ra, để tăng chiều cao tuổi 25, tăng chiều cao sau 25 tuổi  nhanh hơn tốt nhất bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện chiều cao Nubest Tall đi kèm với quá trình luyện tập. Sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao diễn ra nhanh hơn. Là sản phẩm đến từ Mỹ và đạt được nhiều chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng cả trong và ngoài nước.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall

 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ