Top 5 bài tập tăng chiều cao nhanh chóng cho người trưởng thành

Giới thiệu đến bạn 5 bài tập tăng chiều cao có tác dụng hiệu quả trong việc kéo giãn xương – sụn – cơ...
Khả năng phát triển chiều cao của những đối tượng đã qua tuổi dậy thì sẽ kém hơn so với trước đó chứ không hẳn là dừng lại, đây là điều mà các nhà khoa học đã công nhận. Cho nên việc chọn lựa và luyện tập những bài tập tăng chiều cao hiệu quả sẽ là cách tốt nhất tác động trực tiếp vào việc hỗ trợ kéo giãn các cơ  xương và sụn, việc này mang đến cho bạn cơ hội cao thêm 2 - 3cm nữa kể cả bạn đã qua tuổi trưởng thành.
 
Việc cải thiện chiều cao của một người nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động. Cho nên để cải thiện chiều cao tốt nhất ngoài việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng tập cho bản thân thói quen mỗi ngày ít nhất 1 tiếng để tập chơi các môn thể thao hay bài tập tăng chiều cao dưới đây nhé!
 
Bài tập 1: Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang

 
Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang
Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang
 
Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang là một động tác yoga rất nhẹ nhàng, là bài tập tăng chiều cao này có thể giúp bạn kéo dãn đốt sống lưng, hông và khiến hai chân được thư giãn.
 
Thực hiện: Đầu tiên nằm sấp trên sàn nhà, hai tay chống sàn đồng thời cố gắng rướn người lên giống như tư thế răn hổ mang.
 
Bài tập 2: Lên xà
 
Động tác lên xà
Động tác lên xà

 
Lên xà có thể hiểu đơn giản chính là đu xà và treo cơ thể. Đây được xem là bài tập tăng chiều cao giúp kéo căng các đốt cột sống. Ngoài việc có tác dụng cải thiện chiều cao hiệu quả mà còn làm cho thân hình chúng ta thọn gọn, săn chắc hơn, đặc biệt và vùng mỡ dưới cánh tay.
 
Bài tập 3: Đá lăng chân

 
Bài tập đá lăng chân
Bài tập đá lăng chân
 
Bài tập tăng chiều cao đá lăng chân khá phổ biến trong các trường trung học, đây được xem là là một trong những cách tăng chiều cao cho tuổi teen rất hiệu quả, đặc biệt đối với những người trưởng thành bài tập này cũng mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao không kém.
 
Thực hiện: Đầu tiên đứng hai chân dang rộng bằng 2 vai, dùng một chân làm chân trụ sau đó đá mạnh chân kia lên phía trước, càng cao càng tốt. Cuối cùng dừng lại sau đó đổi chân. Tốt nhất cứ 10 giây nên đổi chân 1 lần.
 
Bài tập 4: Gập người
 
Bài tập tăng chiều cao gập người
Bài tập tăng chiều cao gập người
 
 
Gập người là bài tập tăng chiều cao không những có tác dụng kéo căng các đốt sống mà còn giúp các cơ chân được kéo giãn tối đa cải thiện chiều cao hiệu quả.
 
Thực hiện: Đầu tiên đứng thẳng khép hai chân, sau đó gập người sâu xuống đồng thời hai tay chạm vào ngón chân. Tốt nhất hãy gập làm sao để bạn có thể thấy các đốt sống và bắp chân được kéo căng. Giữ vững tư thế đó trong 5 giây sau đó đứng thẳng người dậy và cúi gập tiếp. Ngoài ra bạn có thể thay đổi tư thế ngồi và gập người sâu về phía trước, thay cho việc đứng gập nhưng hiệu quả mang lại vẫn không giảm.
 
Bài tập 5: Nằm uốn người
 
 Bài tập tăng chiều cao nằm uốn người
 Bài tập tăng chiều cao nằm uốn người
 
 
Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo hông. Sau đó đưa hai chân lên cao đồng thời khép lại. Tiếp tục bài tập bằng cách từ từ đưa hai chân qua đầu và chạm đất. Cố định trong 5 giây cuối cùng quay lại động tác từ đầu. Thực hiện bài tập nhiều lần nếu muốn tăng chiều cao tốt nhất.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ