2 món ăn giàu canxi - thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Mùa hè nóng nực, làm sao để chế biến những món ăn vừa thanh đạm, đễ ăn mà lại giàu dinh dưỡng. Với những nguyên liệu tôm, cua, cá, rau, trứng…

Đừng để không khí oi nực của mùa hè làm mất cảm giác ngon miệng nhé. Hãy ăn uống đủ chất, nhất là nhóm trẻ và lứa tuổi đang trưởng thành, bởi giai đoạn này đang cần đảm bảo dinh dưỡng để tăng chiều cao và thể lực.


Dưới đây là một số món ăn giàu canxi, là những vị thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành tự nhiên nhất và rất an toàn.
 
 1. Canh cua đồng

Món ăn vừa mát, vừa bổ này phổ biến nhất ở miền Bắc. Canh cua đồng thường được nấu ăn vào mùa  hè, có thể giúp cung cấp canxi cho cơ thể và dễ đưa cơm.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Cua đồng bóc tách mai, rửa sạch, giã hoặc xay nhuyễn. Sau đó lọc lấy nước và bỏ bã. Bạn dùng rây để lọc để lấy được hết cốt từ bã. Nhớ cho thêm chút muối vào nước lọc.
- Rau mùng tơi và rau đay, rửa sạch, thái nhỏ.
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vát.

 

2 món ăn giàu canxi - thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành
Canh cua ăn với cà muối là một món dân dã của người Việt Nam


Cách nấu:
- Cho một chút mắm tôm vào nồi nước lọc cua, cho lên bếp đun. Trong lúc đun, thỉnh thoảng dùng muôi khuấy nhẹ để gạch cua không bị đọng khê dưới đáy nồi.
 
Khi nước sôi, cho rau và mướp vào đun sôi. Nêm thêm bột ngọt và nếm lại xem có cần điều chỉnh vị không.
 
2. Cá rô rán giòn
 
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Cá rô đồng, loại rô ron nhỏ, lấy ruột, rửa sạch nhớt và bùn đất.

 

2 món ăn giàu canxi - thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành
Cá rô ron rán giòn

 
Cách làm:

- Cá sau khi rửa để thật ráo nước để khi rán không bị bắn dầu.

- Cho dầu vào chảo, để dầu thật nóng, cho cá vào rán. Chú ý là cho dầu sấp mặt cá.

- Ban đầu cho lửa liu riu nhỏ sau đó điều chỉnh lửa lớn chút để cá chín vàng, giòn. Nhớ là nhanh tay lật cá để các không bị thấm dầu và cháy xém.
- Cho cá ra đĩa. Pha nước chấm chanh, ớt để chấm. Cá rán giòn nên có thể ăn cả xương.
 
Cá rô giàu canxi, khi rán giòn có thể ăn cả xương. Đây là thực đơn bài thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành chế biến đơn giản.


Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ