3 bài tập tăng chiều cao nhanh nhất trong vòng 30 ngày

Chỉ mất 30 ngày tập luyện đúng thời một cách khoa học, bạn sẽ thấy được ngay kết quả phát triển với 3 bài tập tăng chiều cao dưới đây.
Cải thiện chiều cao không khó nếu bạn cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và tập luyện 3 bài tập tăng chiều cao dưới đây một cách khoa học.
 
1. Bài tập kéo căng khung xương chậu
 
 Bài tập kéo căng khung xương chậu
 Bài tập kéo căng khung xương chậu
 
Bước 1: Để thực hiện bài tập tăng chiều cao đầu tiên thả người lên thảm sau đó cuộn cong người đồng thời từ từ hạ lưng xuống nệm sao cho lưng thật thẳng.
 
Bước 2: Sau đó thực hiện động tác co chân phải sao cho đầu gối vuông góc và thu về phía bụng, tiếp tục dùng tay kéo chân để việc thu chân về được sâu và tác động mạnh đến vùng xương chậu. Thực hiện bài tập lặp lại bài tập liên tục 10 nhịp mỗi chân, sau đó luân phiên đổi bên để có tác dụng tốt nhất.
 
2. Bài tập kéo căng cơ chân

 
Bài tập kéo căng cơ chân
Bài tập kéo căng cơ chân
 
 Bước 1: Bước đầu bài tập cần thả người nằm lên tấm thảm tập luyện (hoặc sàn nhà) trong tư thể ngửa, tiếp theo dùng một sợi dây thừng khoảng 1,5 mét có thòng lọng một đầu để móc vào lòng bàn chân.
 
Bước 2: Sau đó dùng tay vừa kết hợp kéo dây về bụng để xương chân và cơ thẳng hết cỡ. Cố định động tác trong vòng 5 giây sau đó thả dây ra và cho chân trở lại. Thực hiện bài tập tăng chiều cao này lặp lại liên tục từ 10 - 15 lần cho mỗi bên. Sau đó luân phiên đổi bên để tập tiếp bài tập.
 
3. Bài tập kết hợp kéo căng cơ chân và căng xương chậu

 
Bài tập kết hợp kéo căng cơ chân và căng xương chậu
Bài tập kết hợp kéo căng cơ chân và căng xương chậu
 
Bước 1: Thả người nằm trên thảm (hoặc sàn nhà) cả thân người với động tác duỗi thẳng, sau đó dùng dây kéo thu chân về phía đầu. Tiếp theo cố gắng kéo thật căng để tác động mạnh vào xương chậu.
 
Bước 2: Tiếp tục thực hiện động tác với dùng dây trong 5 giây, sau đó bỏ dây ra và dùng tay để căng chân. Lặp lại bài tập liên tục từ 10 - 15 lần cho mỗi chân sau đó luân phiên đổi bên.
 
Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
Không những luyện tập thường xuyên bạn còn phải nhớ bổ dung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, điều này cực kì quan trọng đối với quá trình tăng chiều cao ở tuổi dậy thì của bạn. Hơn nữa cần chú ý đến quá trình nghỉ ngơi, thư giản đặc biệt là ngủ đúng giấc và đủ giờ để cơ thể phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng chiều cao bằng phương pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ