5 bài tập yoga tăng chiều cao làm đẹp từ dáng tới da

5 bài tập yoga tăng chiều cao dưới đây không những ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển chiều cao...
Với 5 bài tập tăng chiều cao bằng những động tác đơn giản sẽ giúp bạn có được một chiều cao lý tưởng. Việc tăng chiều cao không khó, chủ yếu bạn có chịu khó tập luyện hay không? Những động tác căng giãn sẽ giúp cơ thể bạn vận động ở mức tối đa, giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Đồng thời các bài tập này còn đem lại kết quả bất ngờ giúp bạn có ngay một làn da tươi trẻ, hồng hào và căng tràn sức sống.
 
Chỉ cần đơn giản dành ra 15 phút mỗi ngày với các bài tập yoga tăng chiều cao hiệu quả dưới đây:
 
Bài tập 1:

 
Bài tập yoga tăng chiều cao 1
Bài tập yoga tăng chiều cao 
 
- Với bài tập yoga tăng chiều cao này đầu tiên nằm ngửa trên thảm tập luyện (hoặc sàn nhà), lưng đặt nằm thẳng ép sát vào thảm, đồng thời đưa hai tay duỗi thắng và lòng bàn tay hướng lên trên trần nhà.
 
- Hít vào thở ra đều đặn, mắt nhìn thẳng lên trên. Phần cổ, chân và bụng bạn có thể thư giãn thoải mái.
 
- Khi tập luyện bài tập yoga tăng chiều cao này để có hiệu quả cao nhất đến việc thư giãn và làm đẹp da thì hãy để cho tinh thần thả lỏng. Bạn có thể suy nghĩ đến một cánh đồng xanh bất tận, hay những cánh đồng hoa xinh đẹp nơi bạn có thể thoải mái vui chơi chạy nhảy mà không vướng bận hay lo lắng bất kì điều gì.
 
Bài tập 2:

 
Bài tập yoga tăng chiều cao 2
Bài tập yoga tăng chiều cao 
 
- Tiếp tục thực hiện động tác với bài tập 1, đầu tiên để cho phần đầu và ngực của bạn ở tư thế thẳng, đối diện và song song với trần nhà.
 
- Sau đó nâng chân trái lên cao rồi chuyển sang chân phải phải của bạn. Để chân trái co lại một góc vuông 90 độ so với sàn nhà, chân phải hơi cong. Tay phải giữ chặt đầu gối chân trái, tay trái thả lỏng thư giãn.
 
- Giữ tư thế này trong 1 phút sau đó quay lại tư thế ban đầu và đổi chân. Tiếp tục làm với chiều ngược lại và với chân phải.
 
Bài tập 3:

 
Bài tập yoga tăng chiều cao 3
Bài tập yoga tăng chiều cao 
 
- Nằm sấp trên thảm, để một cái gối phía dưới bụng ngực và đầu. Hai tay thả lỏng đưa về trước.
 
- Hai chân đặt trên sàn theo động tác quỳ gối nằm sấp, mu bàn chân úp xuống sàn.
 
Bài tập yoga tăng chiều cao này có tác dụng hoàn hảo đối với việc phát triển chiều cao, cải thiện vóc dáng và tăng cường hệ nội tiết tố của bạn một cách tốt nhất.
 
Bước 4:

 
Bài tập yoga tăng chiều cao 4
Bài tập yoga tăng chiều cao 
 
- Đầu tiên nằm ngửa trên thảm, hai chân dựa sát vào tường, hai tay thả lỏng.
 
- Đặt dưới hông (ngay phần bụng) một cái gối đủ độ cao, êm và không quá cứng. Hai tay dang rộng và thả tự do, hít thở đều đặn. Cố gắng để chân dựa thật sát vào tường.
 
- Duy trì tư thế khoảng 1 phút sau đó thả lỏng cơ thể.
 
Bước 5:

 
Bài tập yoga tăng chiều cao 5
Bài tập yoga tăng chiều cao 
 
- Nằm nghiêng người trên thảm, tay trái duỗi thẳng về phía trước, đầu tựa vào tay trái.
 
- Hai chân co lại, các ngón chân duỗi thẳng hết mức tối đa. Tay phải đặt phía trước bụng để chống đỡ cơ thể.
 
Bài tập yoga tăng chiều cao này khá đơn giản nhưng hiệu quả cải thiện chiều cao và vóc dáng không hề nhỏ. Bài tập còn giúp lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu và giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, trẻ trung, giảm nếp nhăn và lão hóa da. Đồng thời thư giãn tinh thần giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ và ngủ ngơn hơn.
 
Nina
CHIA SẺ