Yoga – Cách cải thiện chiều cao hiệu quả nhất

Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì nhưng bạn vẫn lo lắng về chiều cao vì nó chỉ đạt mức trung bình? Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không làm quen...
Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì nhưng bạn vẫn lo lắng về chiều cao vì nó chỉ đạt mức trung bình? Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không làm quen với Yoga – một trong những cách cải thiện chiều cao hiệu quả. 

Ngày nay, có rất nhiều cách cải thiện chiều cao nhanh chóng, bạn có thể chọn cho mình những đôi giày cao gót, những “bộ cánh” bắt mắt hay thậm chí là sử dụng thuốc tăng chiều cao… tất cả đều nhằm mục đích chung là cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, để qua trình tăng trưởng diễn ra thuận lợi và an toàn, bạn nên chọn yoga làm bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm chiều cao của mình.

Yoga là gì?

Yoga được hiểu là sự kết hợp giữa cơ thể và tâm trí. Tập luyện yoga cũng chính là rèn luyện cho mình lối sống lành mạnh, giải tỏa căng thẳng… Ngoài ra, quá trình luyện tập còn giúp cơ thể bạn bài tiết ra ngoài một số độc tố mà chính bạn đã nạp vào cơ thể thông qua thức ăn.

 
Yoga – cách cải thiện chiều cao hiệu quả
Yoga – cách cải thiện chiều cao hiệu quả

Các bài tập yoga được thực hiện bằng cách chú tâm vào những bộ phận khác nhau trên cơ thể… vì vậy, yoga còn được xem là bài thuốc hữu hiệu hỗ trợ quá trình lưu thông máu, cải thiện sức khỏe.

Yoga – cách cải thiện chiều cao hiệu quả

Bện cạnh những tác dụng tích cực mà yoga mang đến, loại hình thể dục này còn có tác dụng cải thiện chiều cao hiệu quả. Với những động tác cơ bản như:

Tư thế đỉnh núi

Đây là bài tập đơn giản nhất giúp bạn cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tư thế này có tác dụng kéo căng cơ tay, chân và cột sống… Bài tập này có tác dụng hỗ trợ tích cực cho quá trình lưu thông máu, hấp thụ thức ăn. Nhờ đó, chiều cao của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

 
Tư thế đỉnh núi – bài tập cải thiện chiều cao hiệu quả.
Tư thế đỉnh núi – bài tập cải thiện chiều cao hiệu quả.

Tư thế tam giác

Bài tập này có tác dụng kéo dài các cơ, gia tăng độ mềm dẻo của hông, cột sống… Đồng thời, tư thế này còn có tác dụng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.

Tư thế gập người

Tư thế gập người là một trong những động tác tương đối khó, nhưng nó lại có tác dụng tích cực. Bởi, trong quá trình gập người lại, toàn bộ cơ thể bạn sẽ được vận động từ đầu đến chân.


 
Bạn phải cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu để có thể thực hiện đúng những động tác của yoga.
Bạn phải cố gắng vượt qua những khó khăn ban đầu để có thể thực hiện đúng những động tác của yoga.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế này là một trong những bài tập giúp cải thiện chiều cao hiệu quả nhất. Quá trình thực hiện sẽ kéo giãn cột sống, tăng cường sức mạnh ở vùng lưng. Đồng thời, tư thế rắn hỗ mang còn giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, kích thích tuyến yên bài tiết nhiều hormone tăng trưởng, giảm lượng mỡ thừa.


Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.
MD
 
avatar

Bài viết của

Tường Vi

CHIA SẺ