6 bài tập tăng chiều cao kéo giãn cơ hiệu quả (phần 1)

Bài tập tăng chiều cao không chỉ có tác dụng kéo giãn cơ cải thiện chiều cao...
Giãn cơ là một trong những bài tập tăng chiều cao cực kì hiệu quả được đánh giá đây là những động tác không thể thiếu nếu như bạn đang muốn tăng tính dẻo dai cho cơ thể hay có ý định cải thiện chiều cao. Những bài tập giãn cơ không chỉ tác động trực tiếp vào cơ thể giúp lưu thông mạch máu, kích thích tinh thần và đánh thức cơ thể sau một đêm ngủ dài. Đặc biệt khi tập luyện đúng cách việc tăng chiều cao không có gì là khó khi các cơ xương được kéo giãn một cách tuyệt đối, tăng sức dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể của mình.
 
1. Bài tập giãn cơ đứng
 
Bài tập tăng chiều cao giãn cơ đứng giúp toàn bộ cơ thể được kéo giãn tối đa không những tăng cường cải thiện chiều cao, thư giãn tinh thần tốt nhất.
 
Bài tập giãn cơ đứng
Bài tập giãn cơ đứng
 
Bước 1: Đầu tiên đứng thẳng người sau đó hai tay nắm chặt và giơ lên cao sao cho ngón trỏ của hai bàn tay không nắm với nhau. Tiếp tục thực hiện động tác hít vào khi tay vung cao (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp theo thở ra đồng thời nghiêng người về bên phải. Từ từ trở về vị trí ban đầu và lặp lại trong 5 nhịp thở ở cùng bên rồi đổi sang bên ngược lại (như hình b).
 
2. Bài tập giãn cơ vắt chân
 
Giãn cơ vắt chân được xem là một trong những bài tập tăng chiều cao khá khó cho những người mới bắt đầu luyện tập vì những động tác khá phức tạp, tuy nhiên bài tập này lại mang đến những kết quả cao nếu bạn muốn cải thiện chiều cao, giúp bạn sở hữu cơ thể dẻo dai, đầy sức sống.
Bài tập giãn cơ vắt chân
Bài tập giãn cơ vắt chân


Bước 1: Đầu tiên ngồi trên sàn hai chân phải duỗi ngang. Chân trái vắt qua chân phải sao cho đầu gối trái giơ cao ngang ngực. Tiếp theo dùng tay phải giơ ra phía trước đầu gối chân trái để giữ chân. Hít vào khi ngồi thẳng (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp tục động tác đồng thời thở ra và từ từ xoay người về phía bên trái sao cho xoay sâu nhất có thể. Giữ tư thế trong khoảng 5 nhịp thở rồi trở lại vị trí ban đầu và đổi chân (như hình b).
 
3. Bài tập giãn cơ cúi người
 
Giãn cơ cúi được xem là bài tập tăng chiều cao khá đơn giản khi thực hiện, bài tập này có tác dụng cao trong việc đánh thức cơ chân cùng với phần phía trên của cơ thể bao gồm cơ ngực, vai và tay tác động trực tiếp cho việc phát triển chiều cao.
 
Bài tập giãn cơ cúi người
Bài tập giãn cơ cúi người
 
Bước 1: Đầu tiên đưa hai cánh tay ra đằng sau và nắm lấy nhau. Hít vào và duỗi thẳng hai cánh tay để mở rộng ngực (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp theo thở ra đồng thời cúi người và giữ nguyên độ co giãn của cánh tay. Giữ nguyên vị trí trong vòng 5 nhịp thở và trở lại ban đầu.
 
4. Động tác giãn cơ dọc

Bài tập tăng chiều cao giãn cơ dọc này ảnh hưởng trực tiếp đến những cơ ở phần dưới cơ thể đặc biệt là phần cơ chân và cơ bụng rất hiệu quả.
 
Động tác giãn cơ dọc
Động tác giãn cơ dọc
 
Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác bước chân phải lên trước, sau đó hạ thấp người. Tiếp theo đặt ngón tay trên sàn, mắt nhìn thẳng (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp theo cố gắng hít vào và thở ra đồng thời thực hiện động tác nâng người lên, kéo giãn chân phải ra phía sau. Từ từ trở về vị trí ban đầu (như hình b).
 
Thực hiện bài tập lặp lại liên tục 4 lần sau đó đổi bên.
 
5. Bài tập giãn cơ vươn người
 
Giãn cơ vươn người này là bài tổng hợp tác động trực tiếp sự phát triển của chiều cao, những động tác kéo giãn từ phần trên cho tới những bộ phận ở phía dưới.
 
Bài tập giãn cơ vươn người
Bài tập giãn cơ vươn người
 
Bước 1: Đầu tiên bước chân phải lên trước đồng thời hạ thấp người cùng với chân trái. Sau đó hai tay giơ trước chân phải, hai bàn tay đan vào nhau đặt song song với mặt sàn (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp tục động tác hít vào khi đưa tay lên phía trên quá đầu cho tới vị trí cao nhất có thể. Giữ nguyên trong 5 nhịp thở rồi đổi chân (như hình b).
 
6. Bài tập giãn cơ úp người
 
Bài tập tăng chiều cao giãn cơ úp người có tác động trực tiếp đến việc kéo giãn cơ chân, vai và lưng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Những động tác này khá đơn giãn để bạn luyện tập mỗi ngày.
 
Bài tập giãn cơ úp người
Bài tập giãn cơ úp người
 
Bước 1: Đầu tiên ngồi thẳng trên sàn, sau đó hai chân chụm lại sao cho bàn chân chạm nhau. Tiếp tục động tác hít vào và nâng cao ngực trước khi thực hiện động tác (như hình a).
 
Bước 2: Tiếp tục thực hiện động tác thở ra sau đó tay đặt trên sàn đồng thời từ từ cúi người xuống sàn. Động tác này yêu cầu bạn cần giữ thẳng lưng và gập xuống sâu nhất có thể. Giữ vị trí trong 5 nhịp thở và trở về vị trí ban đầu (như hình b).

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ