Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao đơn giản vui nhộn mỗi sáng

Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao đơn giản dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời...
Chuỗi bài tập tăng chiều cao dưới đây ngoài tác dụng cải thiện chiều cao hiệu quả còn giúp bạn lấy lại được thân hình thon gọn. Đặc biệt nhất khi tập luyện những bài tập vui nhộn này vào buổi sáng sẽ làm cho tinh thần bạn thoải mái và thư giản, bổ sung năng lượng nhiều hơn cho một ngày mới.
 
Bài tập 1: Mô phổng bước đi của vịt
 
Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao 1
 
Bài tập giãn cơ tăng chiều cao với động tác ngồi xổm hài hước mô phổng bước đi của vịt này tuy khá đơn giản nhưng tác dụng mai lại rất lớn. Khi thực hiện tư thế di chuyển khi ngồi xổm này phần cơ ở chân sẽ được kéo giãn tối đa điều này giúp cơ chân giãn ra và phát triển chiều cao khá tốt. Không những thế bài tập này còn tác động trực tiếp đến vùng bụng, đùi và mông trở nên săn chắc, gọn gàng hơn.
 
Bài tập 2: Động tác nhảy bật cao kết hợp với chống đẩy

 
Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao 2
 
Khi thực hiện động tác nhảy bật cao kết hợp với chống đẩy, các cơ được kéo giãn tối đa tác động trực tiếp cho việc cải thiện chiều cao. Đồng thời bài tập cũng hỗ trợ giản cân giúp vóc dáng thon gọn vì các động tác tập luyện giúp đốt cháy khá nhiều lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Tốt nhất nên thực hiện lặp lại bài tập liên tục từ 10 -15 động tác cho mỗi lần tập.
 
Bài tập 3: Tư thế sải cánh bay

 
Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao 3
 
Một trong các bài tập giãn cơ tăng chiều cao thì bài tập mô phỏng tư thế sải cánh bay sẽ là bài tập vui nhộn đơn giản dành cho bạn vào buổi sáng. Thực hiện bài tập bằng tư thế dang rộng tay sau đó thực hiện động tác nhẹ nhàng sải cánh và đáp xuống mặt đất bằng cách cúi người thật thấp. Để có hiệu quả cao cải thiện chiều cao nhanh nhất khi luyện tập bạn nên cố gắng cho cho bàn tay chạm vào mũi chân.
 
Bài tập 4: Động tác nhảy cao

 
Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao 4
 
Với bài tập nhảy cao, bạn sẽ được tự do thư giản bản thân, vừa kếp hợp tập luyện vừa có thể thả lỏng cơ thể thư giản, điều đặc biệt nhất chính là nên cười thật tươi và thật sảng khoái cho bài tập thêm thú vị.
 
Bài tập 5: Động tác nằm nâng chân xoay eo

 
Các bài tập giãn cơ tăng chiều cao 5
 
Bài tập giãn cơ tăng chiều cao kết hợp vòng hai thon gọn thì không thể bỏ qua động tác nằm nâng chân xoay eo dưới đây. Thực hiện đơn giản chỉ cần bạn nằm thẳng, hai chân co lên cao, phần thân trên nghiêng về phía trước, sau đó nghiêng người sang trái đầu và mắt nhìn theo, đổi bên sang phải. Cứ thế thực hiện liên tục bài tập từ 10 – 15 lần cho mỗi bên.
 
 
In An
CHIA SẺ