Cách tăng chiều cao cho nam trong vòng 1 tháng

Chiều cao rất quan trọng đặc biệt với các chàng trai cao không những là thế mạnh trong vóc dáng mà còn tạo nên sự tự tin...
Cách tăng chiều cao cho nam hiệu quả đơn giản trong vòng 1 tháng chính là áp dụng những bài tập vận động giãn cơ nhanh chóng kết hợp với các chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật khoa học.
 
Những bài tập tốt nhất cho nam để tăng chiều cao nhanh
 
Bơi lội
 
Cách tăng chiều cao cho nam 1
Bơi lội - cách tăng chiều cao nhanh cho nam
 
Bài tập bơi lội không những có tác dụng giúp cơ thể săn chắc, thon gọn hơn nhờ những động tác hoạt động và tác động của nước đem đến. Đây cũng là một trong những bài tập vua dành cho những đối tượng đang muốn cải thiện chiều cao.
 
Khi bơi lội các cơ hoạt động trong nước tích cực hơn vì các tác động của nước mạnh hơn so với tập luyện trên bờ. Nên khi bơi người tập luyện cần nhiều lực, làm cho các hormone tăng trưởng được sản sinh tối đa. Đặc biệt tất cả các tư thế khi bơi đều liên quan đến việc vươn duỗi cơ chân, cơ tay là cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam.
 
Bóng rổ

 
Cách tăng chiều cao cho nam 2
Cách tăng chiều cao ở tuổi 15 cho nam
 
Các chàng trai thường xuyên chơi bóng rổ từ nhỏ có xu hướng phát triển chiều cao nhanh hơn so với những người còn lại. Bởi vì các tư thế có trong bóng rổ như vươn người, bật nhảy, nhón chân,… đều là những động tác có tác động hiệu quả cho cải thiện chiều cao. Có thể nói bóng rổ là môn thể thao kết hợp đầy đủ tất cả các động tác có xu hướng thúc đầy việc tăng trưởng chiều cao, cho nên lựa chọn môn thể thao là cách tăng chiều cao nhanh chóng cho nam.
 
Ngoài ra, bạn nên tập luyện với những sân bóng rổ ngoài trời và tập vào khoảng thời gian sáng sớm và chiều tối, tập luyện như vậy sẽ giúp bạn hấp thụ Vitamin D từ ánh nắng trực tiếp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng.
 
Đu xà đơn

 
Cách tăng chiều cao cho nam 3
Cách tăng chiều cao cho nam giới
 
Bài tập đu xà đơn là cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam. Động tác nâng kéo của bài tập giúp tác động trực tiếp đến việc căng giãn cơ, làm cho cơ thể săn chắc tốt nhất.
 
Đặc biệt khi tập luyện bài tập đu xà bạn nên cố gắng duỗi chân càng nhiều thì việc cải thiện chiều cao diễn ra càng nhanh hơn.
 
Chế độ dinh dưỡng hợp lý

 
Cách tăng chiều cao cho nam 4
Cách tăng chiều cao nhanh cho nam
 
Bổ sung dinh dưỡng chính là cách tăng chiều cao cho nam hiệu quả nhất không nên bỏ qua, không những giúp cải thiện chiều cao mà còn tăng cường sức khỏe và vóc dáng tốt hơn.
 
Canxi là thành phần không thể thiếu nếu muốn tăng chiều cao, tác động trực tiếp đến sự phát triển của xương và răng, giúp chúng chắc chắn hơn. Nên bổ sung nhiều thực phẩm có chứa canxi từ sữa, tôm, cua, cá,… để cơ thể có thể hấp thụ đủ chất, nếu thiếu canxi dễ dẫn đến cói xương kém phát triển, còn nếu dư thừa cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, chỉ cần đúng và đủ lượng là tốt nhất.
 
Ngoài ra, bạn còn cần cung cấp những chất dinh dưỡng khác như protein, vitamin D, đạm, khoáng chất,… để cơ thể phát triển khỏe mạnh.
 
Nghi ngơi khoa học
 
 
Cách tăng chiều cao cho nam 5
Cách tăng chiều cao hiệu quả cho nam
 
Ngủ trước 11h đêm hàng ngày, dành mỗi ngày 8 tiếng cho giấc ngủ, ngủ trưa từ 15 – 30 phút sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần đây là cách tăng chiều cao nhanh chóng cho nam và nữ cực kì hiệu quả.
 
Nina
 
CHIA SẺ