Luyện tập thể thao – cách tăng chiều cao nhanh nhất

Bạn đang khao khát tìm kiếm cho mình một chiều cao lý tưởng dù đã bước qua giai đoạn dậy thì...
Một trong những cách tăng chiều cao nhanh nhất đang được rất nhiều người lựa chọn chính là thường xuyên luyện tập những bài thể dục thể thao hợp lý. Tuy nhiên ngoài những bài tập quen thuộc như: Hít xà đơn, bơi lội, đạp xe đạp,… bạn còn có thể tập luyện một loạt bài tập giãn cơ đơn giản những hiệu quả mang lại cực cao dưới đây:

Yoga

Đối với những cách tăng chiều cao nhanh nhất thì lựa chọn yoga được xem là giải pháp tương đối nhẹ nhàng và đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Với những động tác kéo dài cột sống bằng cách nằm sấp người, hai tay chống xuống sàn, sau đó uống cong lưng bằng cách nâng cằm lên để tạo thành một góc vuông với mặt sàn. Đây là bài tập có tác dụng tích cực đến sự phát triển chiều cao của bạn.
 
Bạn hãy cố gắng để lưng mình càng cong càng tốt
Bạn hãy cố gắng để lưng mình càng cong càng tốt

Bài tập nâng hông

Đây được xem là một trong những bài tập hiệu quả nhất trong những cách tăng chiều cao nhanh nhất. Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm ngửa mặt lên, hai tay up xuống sàn. Sau đó, bạn hãy giữ chân cong và từ từ dùng lực đẩy khung xương chậu lên. Bài tập nhằm tác động trực tiếp vào phần cột sống và phần hông. Bạn hãy cố gắng giữ yên tư thế này từ 20 - 30 giây, và lặp lại động tác này nhiều lần.
 
Cố gắng giữ tư thế này từ 20 đến 30 giây
Cố gắng giữ tư thế này từ 20 đến 30 giây

Tập luyện với tư thế hình “cái bàn”

Bạn sẽ thấy chiều cao của mình thay đổi nhiều khi thực hiện bài tập với tư thế hình “cái bàn”. Trước tiên, bạn hãy ngồi duỗi thẳng hai chân, đặt lòng bàn tay của bạn trên sàn nhà với lòng bàn tay hướng về phía bàn chân của mình. Tiếp theo, bạn hãy đặt chân phẳng trên sàn nhà và đẩy thân mình lên trên cho đến khi cơ thể của bạn giống như hình cái bàn. Cách tăng chiều cao nhanh nhất với bài tập này chính là hãy tập luyện một cách khoa học và thường xuyên.
 
Tập luyện với tư thế hình “cái bàn” sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao của mình.
Tập luyện với tư thế hình “cái bàn” sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao của mình.

Các cách tăng chiều cao của bạn sẽ đạt kết quả như mong đợi nếu bạn biết cách tập luyện những bài thể dục thật phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thời gian nghỉ ngơi để bù đắp lượng khoáng chất đã mất và tái tạo thêm nhiều hormone tăng trưởng do tuyến yên bài tiết.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao 

Ngoài việc vận động thường xuyên với các bài tập tăng chiều cao là cách tăng chiều cao nhanh nhất, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

 
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ