Mách bạn phương pháp làm gì để con có thể tăng chiều cao

Mong muốn con khỏe mạnh là điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nghĩ đến, mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp con bạn có thể tăng chiều cao nhanh...
Không ít những vị phụ huynh khi có con luôn lo âu rằng không biết sau này những đứa trẻ của mình có thể tăng chiều cao tiêu chuẩn không hay lại giống gen di truyền chiều cao của cha mẹ? các bậc phụ huynh không cần quá nghĩ ngợi những mẹo nhỏ sẽ chỉ cho bố mẹ cách đem chiều cao tiêu chuẩn lại cho con từ khi con còn bé.

Cho con sống khỏe mạnh trong môi trường xã hội trong lành

Một môi trường xã hội trong sạch cũng là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của trẻ. Sự lớn lên về thể lực cũng như trí tuệ của con chịu sự chi phối của yếu tố đời sống và xã hội rất nhiều. Nếu ba mẹ không cho con có môt cuộc sống với đầy đủ những yếu tố tốt về kinh tế, xã hội sẽ làm giảm sự khỏe mạnh của trẻ, môi trường thiếu vệ sinh, không đủ nước sạch, thực phẩm không đảm bảo chất lượng vệ sinh, chất lượng chăm sóc kém dẫn đến nhiều trẻ có ngưy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi cao và cũng là nguyên nhân khiến bé khó có thể tăng chiều cao tối đa.

Thêm nhiều dinh dưỡng hằng ngày

 
 Thêm nhiều dinh dưỡng hằng ngày
 
Thêm nhiều dinh dưỡng hằng ngày

Dinh dưỡng là tác nhân quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao của con:

- Chất béo (lipid): rất quan trọng trong sự phát triển các xương dài của con khi còn nhỏ, đồng thời chất béo còn giúp hỗ trợ hấp thu các vitamin tan trong dầu (vitamin A...) giúp bảo vệ hệ xương phát triển tốt nhất.

- Chất đạm (protein): chất đạm đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc cơ thể, hơn hết là các chất đạm động vật với phần lớn các axit amin cần thiết.

- Canxi: canxi là chất dinh dưỡng quan trọng tham gia vào cấu trúc hệ xương. Thiếu canxi sẽ không tốt đến sức lớn và sự phát triển của xương.

- Vi chất dinh dưỡng: các nghiên cứu cho thấy ảnh hưởng của vi chất dinh dưỡng (vitamin A, D, chất kẽm, sắt, iốt...) đến phát triển chiều cao và suy dinh dưỡng thấp còi ở bé.

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao

 
Tăng cường tập luyện thể dục thể thao
Tăng cường tập luyện thể dục thể thao

 Luyện tập thể dục thể thao góp phần phát triển chiều cao của trẻ tốt nhất nhờ những động tác rèn luyện, kích thích sự tăng trưởng của xương khớp.

Phụ huynh nên chọn cho trẻ những môn thể thao hợp lý tùy vào từng lứa tuổi, làm khơi dậy đam mê thể thao để cho trẻ có được một sức đề kháng tốt nhất và tăng chiều cao nhanh nhất. Có thể cho bé luyện tập những luyện tập như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ,…

Giúp con phát triển chiều cao khi còn trong bụng mẹ

Khi còn trong bụng mẹ, nhất là trong tuần thứ 15 đến 35 là giai đoạn thai kì tăng chiều dài mạnh nhất, các mẹ nên cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ. Nên biết rằng sự khởi đầu lớn lên cho thai kì chính là điểm khởi đầu giúp trẻ tăng chiều cao.

Theo dõi từng giai đoạn tăng trưởng của con

 
Theo dõi từng giai đoạn tăng trưởng của con
Theo dõi từng giai đoạn tăng trưởng của con

Theo sát giai đoạn cũng như khoảng cách tăng chiều cao của trẻ như thế nào để có thể kiểm tra tốt nhất. Qua từng năm chiều cao của trẻ sẽ phát triển dần, mạnh nhất là khi con từ 1 đến 2 tuổi tỷ lệ phát triển chiều cao là 25cm, chiều cao trung bình mà bé có thể đat được là 75cm và thời kì tiền dậy thì là phát triển nhanh nhất. Những năm còn tỷ lệ phát triển đều đều và chậm lại sau thời kì dậy thì, đến 25 tuổi hầu như chiều cao không cải thiện thêm nữa.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
Ngoài việc nghỉ ngơi hợp lý thì vận động thường xuyên với các bài tập tăng chiều cao và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao với giải pháp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall, đây chính là cách tốt nhất giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
những bài tập giúp tăng chiều cao tại nhà.
 
Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ