Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có hiệu quả hay không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và người tiêu dùng không thể phân loại...

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiện nay không còn là một cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng. Đặc biệt là đối với giới trẻ chiều cao đang ngày càng quan trọng, không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn liên quan đến cuộc sống, công việc và tình yêu.

Việc tìm kiếm giải pháp thích hợp luôn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật hay Mỹ hiện tại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, rút ngắn thời gian, đơn giản trong quá trình thực hiện và nhất là cực kì an toàn cho người sử dụng. 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao 1
Chiều cao ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc, tình yêu,..
 

Đối với nhãn hàng thực phẩm chức năng của Mỹ, một trong những đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ, với thương hiệu nổi tiếng TVBUY – kênh mua sắm trên truyền hình hàng đầu hiện nay. Doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp, lấy tiêu chí hiệu quả và an toàn làm hàng đầu.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhanh chóng NUBEST TALL hiện đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.


Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ là doanh nghiệp được cấp phép quảng cáo trên truyền hình, điều này chứng tỏ các sản phẩm của TVBUY đều đã được thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt từ những cơ quan chức năng, cũng như đảm bảo độ an toàn và chất lượng mà các sản phẩm mang lại.
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao 2
TVBUY là thương hiệu được cấp phép quảng cáo trên truyền hình tại Việt Nam

 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL 

được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho người dùng. Sản phẩm bổ sung các nano canxi siêu nhỏ là yếu tố quan trọng nhất đối với việc cải thiện và phát triển chiều cao, mà những thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày không thể đáp ứng được.

Theo như các nghiên cứu khoa học thì độ tuổi giới hạn khả năng tăng chiều cao của con người nằm trong ngưỡng xung quanh 25 tuổi. Cho nên khi bạn qua tuổi dậy thì cơ thể vẫn phát triển, tuy chậm nhưng vẫn tăng chiều cao. Lúc này bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả để như một chất xúc tác giúp cơ thể cao lên tối đa và rút ngắn quá trình.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao 3
Chứng nhận chất lượng của TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL

NUBEST TALL là

thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

có thành phần 100% từ thiên nhiên cùng những dưỡng chất quý hiếm, đảm bảo độ an toàn và chất lượng đáng tin cậy cho người dùng, không giống như những loại TPCN giúp tăng chiều cao không rõ xuất xứ khác trên thị trường. Sản phẩm này chỉ hỗ trợ trong một độ tuổi nhất định từ 10 - 24 tuổi, khi cơ thể chúng ta vẫn còn khả năng sản sinh hormone tăng trưởng.

Nếu bạn nghe thông tin về loại sản phẩm nào có khả năng giúp
tăng chiều cao ngay cả khi đã 30 tuổi là hoàn toàn lừa đảo, phóng đại về sản phẩm. Và ngay cả tác dụng tăng chiều cao cấp tốc từ 3-5cm chỉ trong 1 tháng, đây cũng là thông tin quảng cáo phóng đại, bởi lẽ chúng ta là cơ thể con người chứ không phải robot. NUBEST TALL có tác dụng tăng chiều cao cho người dùng nếu sử dụng đúng lộ trình, chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi khoa học. Sự tăng trưởng chiều cao phụ thuộc vào các yếu tố như là: độ tuổi, giới tính, cơ địa hấp thụ, các phương pháp tập luyện tăng chiều cao, chế độ thu nạp các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, chế độ ngủ nghỉ phù hợp,… sẽ mang lại kết quả khác nhau.
 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao an toàn 

NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Thông qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của các cơ quan chức năng cả trong và ngoài nước:

- Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo các chứng nhận Quốc tế: cGMP, HACCP.

- Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

- Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao 4
 Tăng chiều cao
CHIA SẺ